10 Lý do hãy chọn thợ sửa tủ lạnh trong ong thợ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hungvietuc1, 14/5/21.

1. hungvietuc1

hungvietuc1 Member

Tủ lạnh thời buổi này đã là thiết bị điện lạnh rất gần gũi trong đời sống con người. Chính vì vậy nếu tủ lạnh bị hư hỏng sẽ gây nên nhiều phiền toái cho người dùng. Biết rằng vấn đề đấy App Ong thợ đã ra đời cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh trong nhà chất lượng cao mà giá thành hợp lý đã & đang nhận được không ít bình luận tốt từ phía khách hàng. Ở đây là 10 lí do chúng ta hãy lựa chọn thợ sửa tủ lạnh ở App Ong thợ.
    [​IMG]

1. Thợ tu chỉnh giỏi, bài bản
    Ong thợ chiếm hữu hàng ngũ thợ được đào tạo chuyên nghiệp hóa từ các trường đại học danh tiếng nên chất lượng tu chỉnh luôn đảm bảo. Thợ dưới đây đều giỏi về chuyên môn kỹ thuật and được đào tạo chuyên sâu trong mảng sửa tủ lạnh nên mọi quy trình tháo lắp, tu chỉnh diễn ra hết sức nhanh chóng. Hàng ngũ thợ luôn có ý thức học hỏi kinh nghiệm, các kiến thức mới để kịp thời đáp ứng nhu cầu sửa chữa các dòng tủ lạnh tiến bộ cho người sử dụng. Cam kết tu bổ đúng chứng bệnh, không sửa chữa thay thế linh tinh gây tốn thời gian và chi phí của người dùng. Thái độ lao động nhiệt tình, chu đáo, gọn ghẽ, sau khoảng thời gian sửa chữa xong sẽ chỉ dẫn cho khách cách dùng tủ lạnh sao cho đúng, cho tiết kiệm điện và tăng tuổi thọ của tủ.
    1. hỗ trợ nhanh chóng
    chỉ cần ngồi một chỗ và tương tác với thợ qua app ứng dụng Ong thợ trên Smartphone thì 30 phút sau thợ sẽ sở hữu mặt trong nhà các bạn để xem xét lỗi hư hỏng của tủ. Sau đó đặt ra phương thức sửa chữa tối tân nhất and Báo Giá cho người mua biết. Chỉ khi người mua đồng ý mới thực hiện tu bổ. Sau thời điểm sửa thì thợ sẽ viết phiếu bảo hành cho người mua.
    1. giá cực rẻ, giới thiệu rõ ràng trước lúc sửa chữa
    cùng mơ ước thành lập một dịch vụ sửa chữa trong nhà uy tín, tốt nhất thủ đô, Ong thợ luôn trợ giúp người sử dụng cùng giá thành tương đối mềm nhất thị trường. Giá dịch vụ rẻ nhưng không có nghĩa là chất lượng dịch vụ thấp. Thành lập một thương hiệu dịch vụ tại nhà giá rất mềm, chất lượng cao là điều mà Ong thợ hướng tới. Giá cả sẽ được thông báo trước khi tu sửa nên các bạn sẽ không cần bận tâm ngại vấn đề “hét giá”, “chặt chém giá” như một số nơi không uy tín.
    1. linh kiện chính hãng
    hoạt động trên khát khao đặt chữ “Tín” lên hàng đầu Ong thợ không vì doanh thu trước mắt mà gian dối khách hàng. Vì vậy linh kiện tủ lạnh tại Ong thợ luôn đảm bảo chính hãng. Với kho linh phụ kiện tương đối đầy đủ các loại của các tên thương hiệu uy tín trên thị trường như Hitachi, Samsung, LG, Toshiba...Ong thợ tự tin rất có thể sửa chữa thứ gì tủ lạnh nhà các bạn cần. Linh kiện được nhập trực tiếp từ C.ty chế tạo tủ lạnh nên đảm bảo 100% chính hãng, nói không với giả mạo, hàn kém chất lượng, hàng kém chất lượng.
    1. Bảo hành dài hạn
    chưa phải tu bổ một lần là hết trách nhiệm, Ong thợ luôn có cơ chế bảo hành cho tủ lạnh sau sửa chữa. Thời gian bảo hành tùy theo vào lỗi hỏng hư and linh phụ kiện tu bổ. Thường làm dao động từ 6 tới 12 tháng vì vậy khách hàng hoàn toàn an tâm về việc phát sinh sau tu sửa.
    1. Quy trình bài bản
    Thứ nhất: Ong thợ sẽ tiếp nhận thông tin and ý kiến đề nghị của người dùng
    Thứ hai: Thợ tu chỉnh sẽ đến tận chỗ để xem xét hư hỏng cùng lúc support không lấy phí cho người mua.
    Thứ ba: Thợ tu bổ sẽ Báo Giá and thời gian thay thế sửa chữa cụ thể để người dùng hiểu kỹ.
    Thứ tư: người mua vừa lòng cùng phương thức tu sửa và giá cả.
    Thứ năm: Thợ thực hiện tu bổ
    Thứ sáu: Bàn giao, viết phiếu bảo hành and thanh toán giao dịch chi phí.

1. Sửa được tất cả những lỗi của tủ lạnh
    Tủ lạnh thường gặp các lỗi đến từ người mua and cũng có thể có lỗi đến từ nhà cung cấp. Thợ ở Ong thợ rất có thể sửa được những lỗi đơn giản cho tới phức tạp. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia kỹ thuật Ong thợ thì một số lỗi thường gặp của tủ lạnh như sau: Tủ lạnh không đông đá, tủ lạnh bị hư block, tủ lạnh bị chảy nước, tủ lạnh bị đóng tuyết quá dày....
    1. Sửa được tất cả các dòng tủ lạnh tới từ những tên thương hiệu khác biệt
    Trên thị trường có khá nhiều tên thương hiệu tủ lạnh khác biệt và chưa phải thợ nào thì cũng có thể sửa được. Đội thợ dịch vụ sửa tủ lạnh Ong thợ tại thì lại rất có thể. Những tên thương hiệu tủ lạnh có trên thị trường như Samsung, LG, Hitachi, Toshiba...thì thợ ở đây đều có thể sửa được hết các hỏng hư 1 cách triệt để nhất.
    1. Khung thời gian làm việc linh động, tiện dụng cho người mua
    Thợ sửa chữa thay thế tủ lạnh trong Ong thợ trang bị ship hàng 24/7, kể một ngày dài lễ, cuối tuần. Khách hàng đều có đặt lịch vào khoảng thời gian nào thuận tiện cho công việc của quý vị and thợ sẽ tới đúng vào thời gian đó.
    1. Trang thiết bị, phương tiện sửa chữa thay thế tối ưu
    Ong thợ luôn đầu tư phương tiện tu sửa tối ưu phục vụ thị hiếu sửa các dòng tủ lạnh mới cho người mua. Được thợ chuyên nghiệp hóa với những trang thiết bị tối tân hỗ trợ nên cam kết đảm bảo bảo đảm an toàn cho thiết bị tủ lạnh nhà các bạn.
    [​IMG]
    Trên đây là 10 lí do chúng ta nên người ta gọi thợ sửa tủ lạnh trong app ứng dụng Ong thợ quý vị có thể tìm hiểu thêm tại trang web
    https://appongtho.vn/. Đều có thấy dùng dịch vụ ở đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được không ít thời gian và tiền bạc rất nhiều.