3 yếu tố quan trọng khi lựa chọn bàn ghế phòng khách

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ngathien, 19/10/19.

1. ngathien

ngathien Active Member

3 yếu tố quan trọng khi lựa chọn bàn ghế phòng khách Khi cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại và phát triển hơn thì những nhu cầu của con người cũng vì thế mà tăng lên. Trong lĩnh vực nội thất cho thuê căn hộ quận 7 cũng vậy, bàn ghế giờ đây không đơn giản chỉ là nơi dùng để ngồi trò chuyện, tiếp khách mà nó còn phải phù hợp với không gian, thể hiện được cá tính và gu thẩm mỹ của gia chủ. Hãy cùng xem những mẫu bàn ghế phòng khách căn hộ quận 7 cho thuê phong cách hiện đại đang rất được yêu thích trên thị trường hiện nay bạn nhé! 1. Kiểu dáng của bàn ghế phòng khách phong cách hiện đại Khác với những mẫu bàn ghế theo phong cách cổ điển, cầu kỳ và tỉ mỉ, bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại thường được thiết kế hết sức đơn giản. Không có quá nhiều các chi tiết phức tạp, thay vào đó chú trọng vào tính năng sử dụng, cách phối hợp với các món đồ nội thất xung quanh hơn là tập trung vào đường nét. Do đó, đặc điểm nhận dạng dễ dàng nhất của các mẫu bàn ghế phòng khách phong cách hiện đại là sự đơn giản, vuông vắn trong thiết kế, tiện lợi trong giá trị sử dụng và màu sắc hài hòa. [​IMG] Hơn nữa, bàn ghế gỗ phòng khách theo phong cách hiện đại được thiết kế vô cùng chắc chắn, vẫn hướng đến sự sang trọng nhưng vẫn đáp ứng được sự tiện nghi, cảm nhận thoải mái của người dùng. Nó rất thích hợp sử dụng trong những căn nhà phố, nhà chung cư hiện đại ngày nay. Chính vì thế mà sản phẩm này được lựa chọn rất nhiều những năm gần đây. 2. Chất liệu sản xuất bàn ghế phòng khách phong cách hiện đại Hiện nay, trên thị trường sản xuất, kinh doanh nội thất có hai chất liệu chủ yếu để sản xuất đồ gỗ nội thất, đó là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, với riêng mặt hàng bàn ghế, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên để đảm bảo sự chắc chắn và bền đẹp trong quá trình sử dụng. Bởi lẽ, trước khi được chế tác gia công, gỗ tự nhiên đã có nhiều năm chống chịu thiên nhiên, nó có khả năng thích khi tốt với sự thay đổi của thời tiết. Lại được trải qua quá trình tẩm sấy chống cong vênh mối mọt. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng trong hàng vài chục năm mà không lo bị hỏng. Tại Nội thất Toàn Cầu, chúng tôi cũng đang tập trung thiết kế, phân phối và sản xuất bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên theo phong cách hiện đại. Một trong số sở trường tại Toàn Cầu, chúng tôi có rất nhiều chất liệu, từ gỗ Sồi, gỗ Xoan đào, Gụ cho đến Hương, Óc chó… để bạn lựa chọn. Màu sắc sang trọng, toát lên không gian phòng khách hiện đại, thời thượng mà chỉ có thể được tạo ra từ những bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp. 3. Một số mẫu bàn ghế phòng khách phong cách hiện đại bán chạy nhất Thiết kế bàn ghế sofa gỗ phòng khách hiện đại chữ L bám sát tường sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những căn phòng khách diện tích nhỏ. Bạn có thể đặt chúng ở một góc nhà, tạo nhiều khoảng trống để đi lại, lại làm mềm cho góc phòng. Mẫu bàn ghế phòng khách này được làm từ gỗ Sồi cao cấp, đây là chất liệu gỗ có giá mềm nhất trong các loại gỗ tự nhiên nên chúng được rất nhiều gia đình lựa chọn. Gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu là chất liệu cao cấp hơn Sồi Nga một chút, nhưng nó khác biệt nhất ở màu sắc. Không phải màu cánh gián mà là màu nâu đỏ sang trọng, nó phù hợp với các gia chủ có tính cách trầm lắng, nhẹ nhàng. Không khoa trương mà vẫn đầy hiện đại, bạn có thể chọn chất liệu đệm, mút cứng hoặc mềm với màu sắc tùy ý để làm cho căn phòng của mình đẹp nhất, phù hợp nhất. Nhà ống hiện là kiểu nhà tương đối phổ biến tại nước ta hiện nay, nhất là ở thành thị, nơi đất chật người đông. Đặc thù của những kiểu nhà này đó là dài và hẹp, phòng khách thường sát ngay cửa ra vào. Vì thế thiết kế phòng khách nhà ống đẹp với một mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ, chạy dọc chiều dài và chừa ra một lối đi rộng rãi là giải pháp không thể tuyệt vời hơn. Thiết kế độc đáo với những ngăn đựng sách, đồ dùng trang trí chắc chắn sẽ thu hút mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một màu sắc mới đến từ gỗ Xoan đào cao cấp, bộ bàn ghế phòng khách này mang đến nhiều nét tươi mới và thú vị cho căn phòng. Những thanh gỗ dọc đặt cách nhau tạo ra lỗ thông thoáng, một điểm nhấn độc đáo, giúp cho người ngồi được thoải mái, thoát khí tốt hơn nhất là vào mùa hè. Còn trong mùa đông, bạn có thể sử dụng đệm, lưng tựa chất liệu vải, nỉ nhung hoặc da tùy thích ấm áp vô cùng. Mẫu bàn ghế phòng khách phong cách hiện đại trên đây được làm từ khung gỗ Óc chó nhập khẩu. Óc chó là một trong những chất liệu tốt nhất, được quan tâm nhất. Màu gỗ nâu đen huyền bí, sang trọng khó cưỡng, vân gỗ đẹp đến mê hồn, khiến bất cứ ai cũng thích ngay khi nhìn thấy. Mặt bàn, tay vịn ghế được bo tròn, tạo sự an toàn cho con người trong quá trình sử dụng, nhất là khi nhà bạn có con nhỏ. Đơn giản và đẳng cấp, đó là tất cả những gì giá trị nhất mà phong cách hiện đại mang đến.