5 Thảo dược bậc nhất cho chức năng miễn nhiễm

Thảo luận trong 'Bệnh xương khớp' bắt đầu bởi nguyenlieuduoc, 9/10/19.

1. Khi mùa thu khá lạnh và các tháng mùa hạ lắng xuống, đã đến lúc bắt đầu nghĩ suy về những cách thức để tăng cường chức năng miễn dịch của bạn. May mắn thay, mẹ đột nhiên đã phân phối cho chúng ta số đông quà tặng từ trái đất để hỗ trợ cơ thể bạn một cách nhẹ nhõm và bỗng nhiên. Bữa nay chúng tôi sẽ san sẻ 5 chiếc Thảo dược nâng cao cường miễn nhiễm bậc nhất và bí quyết bạn nhiều khả năng kết hợp chúng vào chế độ ăn uống của mình!

Nghệ:

Gia vị siêu mạnh này đã trở nên con cưng của toàn cầu thử nghiệm kỹ thuật và thực phẩm tốt cho sức khỏe, và vì lý do chính đáng! Được sử dụng trong hàng ngàn năm trong y học Việt Nam, nó bổ sung giá cả phải chăng và siêu mạnh vào chế độ ăn uống có tác dụng chống viêm mạnh mẽ và giúp hỗ trợ giải độc gan thời kỳ 1.

Ngoài tương trợ gan, rất quan yếu để sống khỏe mạnh và hạnh phúc, chiếc gia vị màu vàng sáng này cũng đã được mua thấy để tương trợ hệ thống miễn nhiễm bằng phương pháp điều chỉnh kích hoạt những tế bào T, tế bào B, đại thực bào, bạch cầu trung tính, tế bào giết thịt người ngẫu nhiên và đuôi gai tế bào.

Số đông những bộ phận của hệ thống miễn dịch hoạt động cùng nhau để giúp bạn khỏe mạnh, vui vẻ và đánh hơi miễn phí suốt mùa đông dài!

Nguyên liệu dược phẩm bột nghệ sở hữu rất ít hương vị (trừ lúc bạn dùng quá phổ quát thì nó bắt đầu sở hữu mùi vị như của bụi đất!) vì vậy bạn có khả năng thêm 1 rắc rắc vào khoai tây cừu, trứng, súp, nước trộn salad, sinh tố, cà phê, ca cao nóng, hoặc cá nhân của rộng rãi bồ thích, là Trà nghệ!

Gừng:

Can hệ đến củ nghệ, gừng cũng vững mạnh dưới lòng đất và phân phối 1 loạt những ích lợi sức khỏe mạnh mẽ. Dù rằng rất có thể bạn nghĩ rằng gừng chỉ là 1 chất tương trợ chống buồn nôn, nhưng nó cũng là một dòng thực phẩm hỗ trợ miễn nhiễm mạnh mẽ.

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng các chiếc dầu dễ bay khá được tậu thấy trong mẫu gia vị này có khả năng tác động tới cả đáp ứng miễn nhiễm qua trung gian tế bào và hệ thống miễn dịch không đặc hiệu.

Nó cũng với đặc tính kháng khuẩn xuất sắc và 1 nghiên cứu cho thấy rằng tiêu thụ gừng tươi phân phối sự bảo vệ chống lại một dòng virus gây bệnh đường hô hấp trên.

Bí quyết tiếp cận phổ rộng này để tương trợ miễn nhiễm phân phối cho đầy đủ lý do đa dạng hơn để đưa gừng vào chế độ ăn uống của bạn như là 1 phần của kế hoạch sức khỏe dự phòng ngon mồm. Bạn có khả năng kiểm tra 1 số phương pháp ham mê để dùng gừng như:

Gừng caramel
    Kem gừng lê
    Cơm gừng tỏi gừng tốt
    Thanh gừng nhai gừng

Ashwagandha (Sâm Ấn Độ):

Căng thẳng quá mức khiến giảm sút chức năng miễn dịch và khiến cho bạn dễ mắc phải đa số các cơn cảm lạnh khó chịu và lưu hành trong trường học hoặc văn phòng, đấy là lý do vì sao phổ biến người thích uống ashwagandha hàng ngày trong suốt mùa đông.

Được dùng trong khoảng lâu trong y học Ấn Độ như một loại thuốc bổ và trẻ hóa tổng thể, ashwagandha nổi tiếng là một chế phẩm thảo mộc thúc đẩy một hiện trạng trẻ trung của sức khỏe thể chất và ý thức và mở rộng hạnh phúc. những chuyên gia dinh dưỡng coi nó như 1 chất thích ứng, sở hữu chức năng chính là hỗ trợ cơ thể và tuyến thượng thận của bạn chỉ cần khoảng bao tay bằng cách thức nâng cao cường khả năng hồi phục tình cờ của thân thể đối với căng thẳng về thể chất và cảm xúc.

Quế:

Không với gì nói mùa thu tương đối giống mùi thơm của quế! Và may mắn cho thân thể của bạn, loại gia vị mạnh mẽ này có khả năng giúp ức chế sự phát triển của 1 số loại virus cúm! Và hóa ra những cái dầu dễ bay tương đối chịu nghĩa vụ cho mùi hương thơm ngon của nó cũng mang tác dụng kháng khuẩn lý tưởng để giúp xua đuổi mọi vi khuẩn khó chịu có khả năng khiến cho suy yếu hệ thống miễn nhiễm của bạn. Hệ thống miễn dịch của bạn càng ít chống lại vi khuẩn trong mùa lạnh và cúm, bạn càng cảm thấy rẻ hơn!

Vì quế sở hữu vị ngon trong phần lớn mọi thứ bạn có thể cảm thấy tha hồ lúc thêm nó vào bánh khoai lang băm, trà nghệ, bánh quy, và sinh tố ngon tuyệt của bạn!

Cúc Echinacea:

Chung cục chúng ta đến 1 trong các mẫu Thảo dược quyền lực lớn nhất ngoài kia lúc nói tới việc tương trợ hệ thống miễn dịch của bạn. Echinacea được coi là một nguyên liệu thực phẩm chức năng thường được sử dụng trong y khoa cây thuốc như một cái thuốc bổ tăng cường chống nhiễm trùng và miễn nhiễm, và y khoa hiện đại đang bắt kịp! một phân tích tổng hợp cho thấy Echinacea nhiều khả năng giúp ngăn chặn và điều trị cảm lạnh thường ngày, trong khi các thực nghiệm gần đây cho thấy nó có khả năng giúp giảm thời kì và tỷ lệ mắc bệnh cảm lạnh thường ngày.

Nếu bạn sở hữu thiên hướng bị nhiễm trùng đường hô hấp trong suốt mùa lạnh và cúm, thì Echinacea cũng đã bao phủ bạn trên chiến trường đó nhờ vào tác dụng điều chỉnh miễn dịch, chống virut và chống viêm trong thân thể.

Một trong những cách thức ham mê của rộng rãi người để tiêu thụ sử dụng Echinacea là uống trà. Chúng tôi thích phối hợp nó sở hữu gừng, nghệ và mật ong để mang một phương thuốc chống cảm lạnh và cảm cúm siêu mạnh.

Được thiết bị từ những dược chất của Mẹ thiên nhiên, sắp đến bạn sẽ tiếp diễn vượt qua mùa lạnh và cúm sở hữu hệ thống miễn dịch mạnh mẽ và kỳ vọng sẽ ít bị bệnh hơn!