ĂN BABA đúng cách để tăng ham muốn cho quý ông

Thảo luận trong 'CSSK Tiết Niệu - Sinh Dục' bắt đầu bởi maymannhe, 26/3/18.

  1. maymannhe

    maymannhe New Member

    Theo y học cổ truyền thịt ba ba vị ngọt, tính bình, dùng làm thức ăn bổ dưỡng cho người tạng nhiệt, có thể chữa các bệnh rong kinh, ra nhiều huyết, nam giới yếu thận, bị di tinh, mộng tinh, tăng cường sinh lực.

    [​IMG]

    Ba ba nấu chuối xanh, đậu phụ:

    Ba ba một con khoảng 1,5kg, đậu phụ 500g, chuối xanh 5 quả, tía tô, hành, gia vị, nước mẻ, nước đủ dùng. Ba ba rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Đậu phụ thái miếng, rán chín vàng. Chuối xanh bỏ vỏ, xắt miếng, ngâm nước. Hầm ba ba nhỏ lửa đến khi chín mềm là dùng được. Cho đậu và chuối vào xào chín. Sau đó đổ chuối đậu, nước mẻ vào nồi thịt ba ba đun sôi là ăn được.

    Ba ba nấu rượu vang:

    Ba ba một con, thịt nạc vai hoặc ba chỉ 100g, xương lợn 500g, hành, tía tô, lá lốt, mẻ, gừng, gia vị, đường, rượu vang đủ dùng. Xương lợn rửa sạch ninh nhừ để làm nước dùng. Ba ba rửa sạch, chặt miếng. Phi thơm hành tỏi rồi cho ba ba vào rang cháy cạnh, nêm gia vị, đường và đổ một ít rượu vang, nước dùng từ xương lợn vào đun nhỏ lửa đến khi thịt ba ba chín mềm bắc xuống, dùng nóng.

    Ba ba hấp đông trùng hạ thảo:

    Ba ba 1,2kg, đông trùng hạ thảo 10g, rượu trắng 20g, gia vị, hành, tỏi đủ dùng. Ba ba làm sạch, chặt miếng. Đông trùng hạ thảo ngâm, rửa sạch. Cho các thứ trên vào nồi hấp chín là được. Nên ăn trong vòng 7 ngày. Món ăn này trị chứng di tinh, huyết trắng ra nhiều.
     

Chia sẻ trang này