Bạn Có Muốn Thiết Kế Web Chuẩn SEO - Giá Hợp Lý

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi mypage, 9/11/18.

 1. mypage

  mypage Member

  Để có một website đạt chuẩn, seo tốt luôn được các cỗ máy tìm kiếm Google, Bing, Yahoo.. đánh giá cao, được ưu tiên xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố đặc biệt là "Kỹ thuật" của từng đơn vị thiết kế website.

  Dưới đây là các yếu tố cơ bản về nội dung biên tập mà bạn cần chú ý nếu muốn từ khóa bạn nhanh lên top Google:
  - Chỉ sử dụng từ có nghĩa, cấu trúc có thể đọc được và dễ dàng để thu thập dữ liệu từ Google.

  - Đặt link vào các trang liên kết khác sẽ giúp người đọc dễ theo dõi và giúp index dễ dàng.

  - Nội dung bài viết dễ đọc. Phần đầu và nội dung bài viết nằm trong đoạn văn kết hợp với các sub header và number list. Chủ yếu là nội dung phải mới mẻ, lôi cuốn, trình bày đẹp mắt và mang tính thông tin cao.

  - Thêm hình ảnh để nội dung hấp dẫn hơn. Đặt các thuộc tính như title và alt vào hình ảnh sẽ giúp cho SE đánh giá cao cho nội dung website của bạn và từ khóa liên quan đối với hình ảnh.

  [​IMG]

  - Không nên nhồi nhét quá nhiều từ khóa vào mỗi trang web, hãy chọn những từ khóa tiêu biểu và đặt vào phần cuối của nội dung bài viết.

  - Hạn chế việc dùng flash hoặc tốt hơn là không dùng flash vì các công cụ tìm kiếm không đọc được nội dung trong flash.

  - Đặt link về các trang tác giả, trang phân tích có tính uy tính cao. Điều này sẽ giúp cho bài viết của bạn có tính thuyết phục và độ tin tưởng cao.

  - Cập nhật thông tin thường xuyên trên website của bạn. Điều này quan trọng nhất nó sẽ giúp cho bạn lôi cuốn được người đọc ghé thăm và nên nhớ nội dung nên tập trung vào các xu hướng hiện tại và phải liên quan đến chủ đề của website.

  Bạn có muốn biết tất cả các yếu tố để làm cho trang web bạn chuẩn SEO không? Nếu có bạn hãy tham khảo thêm tại thiết kế web chuẩn SEO để biết thêm chi tiết!

  Thông tin liên hệ: 082 878 6789
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/3/19
 2. mypage

  mypage Member

  thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO, nhân viên hỗ trợ tận tình, chăm sóc tốt khách hàng kể cả khi đã hoàn thành dự án
   
 3. mypage

  mypage Member

  Bạn cần thiết kế web, bạn đã tìm được nơi nào chưa, nếu chưa bạn có thể hợp tác với MYPAGE – Chúng tôi chuyên nhận các thiết kế web chuẩn SEO, thiết kế web uy tín, thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế web trọn gói
   
 4. mypage

  mypage Member

  dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, tối đa mọi thiết bị, chúng tôi luôn là lựa chọn tối ưu dành cho bạn - chúng tôi là mypage.vn
   
 5. mypage

  mypage Member

  thiết kế web nhanh chóng, chất lượng, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, bạn đang có nhu cầu thiết kế web liên hệ ngay cho chúng tôi
   
 6. mypage

  mypage Member

  Dịch vụ thiết kế web giá hơp lý, tích hợp nhiều chức năng, nếu bạn đang cần một dịch vụ thiết kế web bạn có thể liên hệ với mypage để tìm hiểu thêm chi tiết
   

Chia sẻ trang này