Bọc răng sứ Diamond Dream lựa chọn hoàn hảo cho thẩm mỹ răng

Thảo luận trong 'Bệnh răng hàm mặt' bắt đầu bởi Levi, 5/3/19.

 1. Levi

  Levi New Member

  Bọc răng sứ thẩm mỹ Diamond Dream lựa chọn hoàn hảo – Sản phẩm cách mạng trong kỷ nguyên 4.0 răng thẩm sứ mỹ độc quyền tại Nha Khoa Quốc Tế HaLi

  Sản phẩm răng sứ thẩm mỹ Diamond Dream giúp các bác sỹ sẽ được tiếp cận với vật liệu nha khoa tiên tiến nhất. Với 16 tông mầu theo bảng màu ViTa Classic và 2 mầu đặc biệt của Diamond Dream sẽ đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất về mâu sắc. Mỗi bánh phôi của răng sứ thẩm mỹ Diamond Dream đều được sản xuất theo dây truyền hiện đại từ công đoạn ép phôi đến stamp mầu cho phôi đều được thực hiện nghiêm ngặt, áp dung công nghệ tiên tiến nhất trong xử lý phôi như công nghệ nhuộm mầu Stain-and-glazing và công nghệ Cut-Back. Răng sứ thẩm mỹ Diamond Dream luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho phục hình mão và cầu răng full nguyên khối, và cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho phục hình trên implant.

  [​IMG]

  KIỆT TÁC CỦA MỘT CÔNG NGHỆ
  Phôi của răng sứ thẩm mỹ Diamond Dream. Bánh phôi được ép đa lớp với các lớp mầu khác nhau được tạo nên các lớp màu như, cổ răng, thân răng và mầu cạnh cắn, các mầu cơ bản như A,B,C và D được ép lại với nhau thành từng lớp để đạt được hầu hết các mầu răng thông thường. Đặc biệt với công nghệ ép phôi tiên tiến của răng sứ thẩm mỹ Diamond Dream các lớp màu sẽ được chuyển tiếp giữa các lớp hết sức tự nhiên. Đem lại tính thẩm mỹ tuyệt đối cho mỗi ca phục hình.

  [​IMG]

  Ưu điểm :
  - Răng toàn sứ Diamond Dream được kế thừa tất cả các ưu điểm của các dòng răng toàn sứ trước đây như Cercon hay Venus, Katana,.. Cũng như khắc phục được mọi nhược điểm của dòng răng kim loại. Không những vậy Diamond Dream còn được nâng cấp hoàn hảo hơn so với tất cả các dòng răng sứ trước đây.
  - Sản phẩm có tính chất hoàn hảo ở độ bền, độ chịu lực cao trên 1400MPa. Diamond Dream đã được dung để chế tạo trong y tế khớp hông, ngón tay nhân tạo… Những đặc tính khác như chống mài mòn, chống axit hóa và hơn hết là sự pha trộn kết hợp hài hòa màu sắc tạo ra sản phẩm răng sứ Diamond Dream tự nhiên như răng thật. Sản phẩm được đón nhận và phát triển nhanh chóng tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.
  - Răng sứ thẩm mỹ Diamond Dream có độ an toàn cao do cách nhiệt, bảo vệ cùi răng không bị kích thích bởi thức ăn nóng/lạnh, không bị oxi hóa trong môi trường miệng. Phục hình răng sứ thẩm mỹ Diamond Dream có độ sáng bóng, không tạo mảng bám bởi thức ăn và đồ uống. Răng sứ thẩm mỹ Diamond Dream không gây cản trở trong việc chẩn đoán hình ảnh hay sử dụng các thiết bị y tế cá nhân.


  Răng sứ Diamond Dream đa lớp – Kiệt tác của công nghệ.

  [​IMG]
  - Độ cứng tốt, răng bền chắc.
  - Răng sứ Diamond Dreaml bền gấp 10 lần răng thật. Độ cứng của khung sườn Diamond Dream lên tới 1400MPa trong khi đó cercon là 1300MPa và các loại khác là 934 Mpa.
  - Một trong những ưu điểm vượt trội nhất của loại răng sứ Diamond Dreaml chính là kích thước hạt độn siêu bé và đồng nhất, những hạt độn nằm sát nhau tạo cho răng độ cứng, độ uốn cong và độ kháng mài mòn tốt nhất trong các dòng răng sứ .
  - Các lớp màu cổ răng, than răng, cạnh cắn được ép màu chuyển tiếp hết sức tự nhiên đem lại tính thẩm mỹ tuyệt đối cho phục hình.
  - Phù hợp với 16 tông màu Vita.
  - Màu được nhuộm theo công nghệ Stain-and-Glazing, cut-back cùng với công nghệ Instant Fit Process cho phép xác định độ co ngót, đảm bảo phục hình đạt độ chính xác tuyệt đối.
  - Nổi bật với độ bền màu và tính thẩm mỹ cao.


  Răng sứ Diamond Dream 16+2 cho phục hình đạt thẩm mỹ cao
  - Sườn được nhuộm sẵn theo 16 tông màu vita và 2 tông màu trắng thẩm mỹ cho kết quả màu vĩnh cửu.
  - Màu sắc hoàn toàn đồng nhất từ trong ra ngoài, đặc biệt đối với răng nguyên khối. Tránh rủi ro khi cần thiết cần phải mài chỉnh sửa hay đánh bong trước khi gắn lên miệng bệnh nhân và đảm bảo tính thẩm mỹ như răng thật ngay cả khi không phủ sứ.

  [​IMG]
  - Loại trừ hoàn toàn ánh sáng hắt ra từ cùi răng, cho phục hình tính thẩm mỹ cao nhất.
  - Có thể xử lý dễ dàng những vùng sườn mỏng nhất ( đường hoàn tất) mà không sợ bị gãy vỡ nhờ vào đặc tính ổn định của vật liệu.
  - Màu sườn cũng được nhuộm sẵn với 3 tông cơ bản, cộng thêm việc nhuộm màu sườn trước khi nung giúp màu phục hình đồng nhất từ sường ra đến lớp sứ phủ mặt ngoài.
  - Độ chính xác: Thiết kế cắt tiện hoàn toàn tự động trên hệ thống CAD/CAM đảm bảo độ chính xác cao. Với 16 tông màu có sẵn, các mầu được dàn trải như cấu trúc của răng thật.màu cổ răng đến mầu cạnh cắn đảm bảo độ chính xác cao cả về mầu sắc.
  - Độ bền màu: Mầu được chế tạo sẵn bằng công nghệ cao giúp mầu sắc không bị thay đổi trong môi trường miệng.
  - Tương hợp sinh học cao: của Diamond Dream đã được chứng minh tương hợp sinh học với các sản phẩm y tế . răng sứ Diamond Dream có tính tương thích sinh học cao, hoàn toàn tương thích với mô sống, không gây viêm lợi khi bọc răng sứ hay trồng răng.
  - Độ an toàn: Diamond Dream cách nhiệt tốt, bảo vệ cùi răng không bị kích thích bởi thức ăn đồ uống nóng lạnh, không bị oxi hóa trong môi trường miệng giúp phục hình thẩm mỹ an toàn, phục hình Diamond Dream có độ láng bóng không tạo mảng bám bởi thức ăn đồ uống. Diamond Dream không gây cản trở trong việc chuẩn đoán hình ảnh, hay khi sử dụng máy trợ thính...
  - Răng sứ Diamond Dream cũng không gây đen viền nướu chân răng, độ khít răng cao, không bị dắt thức ăn trong quá trình ăn uống. Do đó, không gây hiện tượng hôi miệng.

  [​IMG]

  Nhược điểm:
  - Nhược điểm lớn nhất của làm răng sứ thẩm mỹ Diamond Dream là chi phí cao. Mức giá của 1 chiếc răng bọc sứ Diamond Dream tại nha khoa quốc tế HaLi gần như là cao nhất trong nhóm răng sứ không kim loại. bởi các lý do sau:
  – Để sản xuất răng sứ Diamond Dream đạt được độ chính xác cao, tinh xảo giống với răng thật, cần phải sử dụng công nghệ tiên tiến CAD/CAM áp dụng vào trong quá trình cắt, tạo, thiết kế trên máy tính. Mức phí để có được hệ thống dây truyền hiện đại CAD/CAM, cùng với trang thiết bị hiện đại rất tốn kém, do đó mà chi phí cho một chiếc răng bọc sứ Diamond Dream khá cao. Điều đó không phù hợp với rất nhiều khách hàng có hạn chế về mặt tài chính.
  – Nguyên, vật liệu để sản xuất ra răng sứ phải được nhận khẩu chính hãng từ nước ngoài. Vì Diamond Dream mới được phát hiện và do tập đoàn răng sứ tiên tiến nhất châu âu, áp dụng trong nha khoa lên không phổ biến tại Việt Nam
  - Và đòi hỏi tay nghề bác sĩ có chuyên môn cao mới thực hiện kĩ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ Diamond Dream

  • Hotline: 0912225662
  • Địa chỉ: 64 Hào Nam , Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/3/19
 2. Levi

  Levi New Member

  TẨY TRẮNG RĂNG AN TOÀN VỚI CÔNG NGHỆ PHILIPS ZOOM

  Nhắc đến Tẩy trắng răng an toàn không thể không kể đến phương pháp Tẩy trắng răng ánh sáng. Tại Nha Khoa HaLi, công nghệ Tẩy trắng răng ánh sáng Philip Zoom được ưa chuộng nhờ hiệu quả tẩy cao, thời gian nhanh và công nghệ an toàn cho mọi loại răng.

  Đặc điểm tối ưu tẩy trắng răng ánh sáng Philip Zoom

  Cường độ ánh sáng có thể điều chỉnh cho mỗi khách hàng khác nhau, mang đến sự hài lòng và thoải mái nhất. Đến 99% khách hàng cảm không cảm thấy ê buốt trong suốt quá trình tẩy trắng.

  Thành phần thuốc chống ê được tích hợp ngay trong bộ tẩy trắng, giảm thiểu tối đa nguy cơ răng nhạy cảm, ê buốt với những khách hàng có mô răng quá nhạy cảm.

  Răng trắng lên đến 6 tông chỉ sau 45 phút tẩy trắng. Loại bỏ thành công vết ố vàng trên răng chỉ sau 1 lần tẩy.

  Răng nào có thể tẩy trắng với Philip Zoom?

  Philip Zoom đáp ứng tốt với răng nhiễm màu thực phẩm, răng nhiễm nicotin trong thuốc lá và một số ít răng xỉn màu do tuổi tác.

  Các răng nhiễm màu do thuốc, chấn thương thường không cải thiện được với Philip Zoom. Đây là lí do vì sao nha sĩ cần trao đổi trực tiếp và thăm khám để kiểm tra chính xác loại răng nhiễm màu và hướng dẫn phương pháp tẩy trắng phù hợp.

  Đối với răng xỉn vàng (không phải do thuốc), Philip Zoom cho hiệu quả tốt nhất. Trong khi đó răng nhiễm màu nâu phản ứng ít hiệu quả hơn và răng có màu xám thì gần như không thể tẩy trắng bằng phương pháp ánh sáng thông thường như Philip Zoom hay Beyond Plus.

  Ngoài ra, tùy theo cơ địa mà hiệu quả tẩy trắng có thể khác nhau. Vì vậy, việc trao đổi trước với nha sĩ là rất quan trọng, ngoài việc đo lường trước hiệu quả tẩy trắng trên răng nhiễm màu còn tránh được tâm lí kì vọng quá mức của khách hàng vào phương pháp điều trị.

  Tẩy trắng răng ánh sáng Philip Zoom hoạt động thế nào?

  Cùng với gel tẩy trắng, ánh sáng từ đèn tẩy trắng Philip Zoom sẽ cắt đứt các sắc tố nhiễm màu trên răng, đẩy chúng khỏi bề mặt răng mà không gây ảnh hưởng đến men răng. Nhờ thành phần chống ê tích hợp, công nghệ tẩy trắng ánh sáng Philip Zoom cũng hạn chế tối đa cảm giác nhạy cảm khi điều trị.

  Bước 1: Kiểm tra, vệ sinh răng

  Bước 2: Cách ly bảo vệ nướu khỏi gel tẩy

  Bước 3: Chiếu đèn đông cứng gel cách ly

  Bước 4: Bôi gel tẩy trắng, tán đều gel trên mặt răng

  Bước 5: Chiếu ánh sáng Philip Zoom

  Bước 6: Sau 3 lần chiếu đèn trong 45 phút, bôi sạch gel tẩy. Kết thúc

  Hiệu quả tẩy trắng răng Philip Zoom tại Nha Khoa HaLi

  Khách hàng: Nguyễn Thị Thúy, 32 tuổi “Đúng là nhanh, mà không gây đau gì hết, lại còn được kết quả hàm răng trắng như mong muốn nữa.... Cảm ơn Nha Khoa HaLi nhé!"

  Chế độ chăm sóc sau tẩy trắng răng

  Vệ sinh răng miệng: chải răng 2-3 lần/ngày, dùng chỉ nha khoa thay tăm, khuyên dùng kem đánh răng làm trắng 1-2 lần/tuần.

  Chế độ ăn uống: Tránh các thức ăn, thức uống có màu: trà, cà phê, cari, tương ớt, nước ngọt, quá nóng hoặc quá lạnh…và theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn.

  Tái khám sau tẩy trắng: tùy vào cơ địa từng người, đặc biệt là người có răng nhạy cảm có thể cảm thấy ê buốt. Nếu tình trạng ê buốt kéo dài, quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng khám để nhận được tư vấn cụ thể.

  Tại Nha Khoa HaLi, chúng tôi cam kết sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho quý khách hàng với tiêu chí: Uy tín tạo thương hiệu - chắc chắn quý khách sẽ có nụ cười tươi hoàn hảo nhất!

  *Bài viết tham khảo tài liệu từ UCare*
   
  dochoitraicam thích bài này.
 3. Levi

  Levi New Member

  So sánh răng sứ Cercon thường và Cercon HT
  - Răng sứ cercon
  Hợp kim sườn được sử dụng là một loại vật liệu cao cấp Zirconium Oxide có đặc tính cứng chắc và tương hợp sinh học cao thường được dùng để chế tạo vỏ phi thuyền hoặc khớp hông nhân tạo. Nó khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kim loại thông thường (không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng…)

  [​IMG]

  Quy trình bọc răng sứ Cercon
  - Làm răng sứ Cercon là một trong những công nghệ mới mẻ phục vụ cho các nhu cầu tẩy trắng răng, phục hình răng… với quy trình đơn giản, chất lượng tốt, thẩm mỹ cao mà không hề gây đau đớn. Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ, trong đó loại răng sứ đang được các bác sĩ và khách hàng ưu chuộng nhất nhờ rất nhiều ưu điểm vượt trội chính là răng sứ cercon.

  - Răng sứ cercon được cấu thành từ sứ không kim loại, gồm lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp sứ kép Cercon bọc bên ngoài. Chất liệu mới này đã khắc phục hầu hết nhược điểm của răng sứ kim loại: dễ gây kích ứng, mất thẩm mỹ… Vậy quy trình bọc răng sứ Cercon diễn ra như thế nào?

  [​IMG]

  - Quy trình bọc răng sứ Cercon hiện nay luôn được lập trình trước bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại, đảm bảo tính chính xác cao khi mài cầu răng và lắp mão răng. Các bước cụ thể trong quy trình bọc răng sứ Cercon sẽ diễn ra lần lượt như sau:

  Bước 1: Tư vấn và đánh giá tình trạng răng miệng hiện tại. Bước này giúp bác sĩ dễ dàng kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn để tìm những vấn đề cần phải khắc phục trước khi tiến hành bọc răng sứ. Một số vấn đề thường cần phải giải quyết triệt để trước khi bọc răng sứ là: răng bị nhiễm tetra và flo, răng lệch lạc, không đều…

  Bước 2: Chụp phim kĩ thuật số. Việc chụp phim giúp bác sĩ đánh giá tổng quát hệ thống răng hàm. Những ổ răng sâu hay những chiếc răng khôn mọc lệch sẽ được điều trị và loại bỏ để răng sứ sau khi bọc vào có thể tồn tại lâu dài.

  Bước 3: Lấy dấu mẫu hàm sơ khởi và cạo vôi răng. Để đảm bảo trong quá trình bọc răng sứ Cercon bạn vẫn có thể giao tiếp bình thường, bác sĩ sẽ lấy mẫu hàm sơ khởi để làm răng tạm bằng chất liệu nhựa trong những ngày chờ gắn răng sứ Cercon. Ngoài ra, để đảm bảo chân răng được chắc khỏe và tránh tình trạng nhiễm trùng, nha sĩ sẽ thực hiện vệ sinh chân răng, cạo vôi răng, trám răng sâu…

  Bước 4: Mài men răng. Men răng được mài thành trụ nhỏ với mục đích giúp răng sứ Cercon được bám dính vững chắc vào răng mà không làm yếu chân răng. Trước khi tiến hành mài men răng, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vào vùng cần mài để giảm đau cho bạn.

  [​IMG]

  Bước 5: Lấy dấu cao su và mẫu hàm đối. Sau khi mài men răng, bác sĩ tiến hành lấy dấu cao su để gửi về Labo làm răng sứ theo đúng chỉ định về màu sắc và kích cỡ.

  Bước 6: Gắn răng tạm. Răng tạm được làm bằng nhựa tự cứng sẽ được gắn vào sau khi kết thúc quá trình lấy mẫu hàm đối. Răng tạm vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và chức năng ăn nhai trong những ngày chờ đợi gắn răng.

  Bước 7: Gắn răng sứ Cercon. Trong 1 tuần đầu, nha sĩ sẽ gắn bằng keo để bạn ăn nhai và giao tiếp thử nghiệm. Nếu chưa hài lòng và không đảm bảo được các khớp cắn thì nha sĩ sẽ chỉnh lại và tiến hành gắn chắc.

  Răng sứ Cercon thường
  - Răng sứ Cercon là tên thương mại do hãng DentSply từ Đức độc quyền sản xuất. Răng sứ cercon là loại răng sứ mà sườn và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ, cercon là một trong những dòng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay cho phục hình bọc răng sứ, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và sức bền chắc. Nó khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kim loại thông thường

  [​IMG]

  – không đen viền nướu,
  – không đổi màu,
  – không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng…)
  – độ tương hợp sinh học mô răng rất tốt.
  Chính vì vậy mà giá răng sứ Cercon tương đối cao, do quy trình sản xuất với công nghệ CAD/CAM, trang thiết bị hiện đại để đạt độ chính xác tuyệt đối.

  Ưu điểm
  – Tính tương hợp cao với mô mềm trong miệng, không gây các phản ứng, dị ứng. Đề kháng cao với sự tạo mảng bám trên bề mặt răng giúp răng luôn sạch bóng. Không tương tác với các vật liệu khác trong miệng và khả năng cách ly nóng lạnh tốt trong môi trường miệng.
  – Có đặc tính quang học như răng tự nhiên ở mọi điều kiện ánh sáng khác nhau nên tạo độ thẩm mỹ hoàn hảo.
  – Công nghệ sản xuất cho phép các phục hình mão răng đạt độ khít sát cao đến 50 micron và độ cứng cao để có thể chỉ định cho các trường hợp mất răng răng trước và răng sau dài đến 47mm tương ứng với cầu răng dài từ 6-8 đơn vị.

  Răng sứ cercon HT
  - Cercon HT là thể hệ răng sứ khát vọng cúa nha sĩ cũng như khách hàng. Khác biệt với hệ thống sứ khác hiện nay, răng sứ Cercon Ht kết cấu khung sườn là Ziconiun dioxit ,có độ dày 0,5mm tương đương với lớp sườn kim loại truyền thống. Khung sườn mỏng hạn chế tối đa việc mài răng của bạn,nhưng tuổi thọ của răng vẫn tăng lên 30 % nhờ công nghệ mới này.

  - Zirconium dioxide (ZrO2). Vật liệu sau khi kết tinh thường cứng (tuy nhiên vẫn thấp hơn kim cương cả trăm lần), có độ quang học hoàn hảo và thường không màu, nhưng có thể được bổ sung các oxit kim loại để cho ra một loạt các màu sắc khác nhau.

  [​IMG]

  - Công nghệ răng sứ không kim loại thế hệ mới Cercon HT đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất trong phục hình răng sứ, được sử dụng bằng phần mềm vi tính CAD/CAM.

  Ưu điểm
  – Nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ hoặc Đức và được thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao cho từng bệnh nhân, không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt và nhờ sườn Ziconia màu trắng nên có màu sắc giống như răng thật về độ trong và độ tương phản với ánh sáng.

  – Răng có độ bền cứng, khả năng chịu lực nhai tốt, có khả năng chống đứt gẫy và khả năng chống mài mòn cao,đặc biệt là rất khít sát với nướu răng giúp răng không hở kẽ và tránh nhét thức ăn gây hôi miệng, tạo sự tự nhiên và tính thẩm mỹ cao trong khi giao tiếp, giúp nụ cười của bạn tự tin và duyên dáng hơn.
  – Với trường hợp bị sâu răng hàm của bạn, bọc răng sứ Cercon HT là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
  Nhược điểm:
  – Đầu tiên cũng phải nói chi phí cao, cao hơn khi bọc răng sứ Cercon thường.

  Nha Khoa Quốc tế Hali
  • Đường dây nóng: 0912 225 662
  • Hali 1: 64 Hào Nam, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
  • Hali 2: 10 Phạm Tuấn Tài, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
   
 4. Levi

  Levi New Member

  Răng sứ Ceramill là gì ? Có nên bọc răng sứ Ceramill không ?
  Răng sứ ceramill là loại răng sứ không kim loại không mới nhưng lại rất ít người biết đến. Vậy loại răng này là gì, áp dụng trong những trường hợp nào và đây có phải là lựa chọn phục hình tốt nhất không? Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết sau!

  [​IMG]
  CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT DÒNG SỨ CERAMILL TIÊN TIẾN BẬC NHẤT
  Răng sứ ceramill được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM, là một trong những dây chuyền tân tiến bậc nhất hiện nay.
  Công nghệ sản xuất răng sứ ceramill có độ chính xác cao nhất với khoảng hở vi kẽ chỉ 25 µm, cho độ khít sát cao nhất trong tất cả các dòng răng sứ zirconia.
  Lớp sườn zirconia siêu cứng kết hợp với hệ thống mũi tiện siêu bé (chỉ 0,25mm, bé nhất hiện nay) cho phép răng sứ ceramill có độ dày mỏng nhất, chỉ với 0,25mm đã đạt được màu sắc hoàn hảo. Chính vì vậy, khi bọc răng sứ ceramill sẽ không cần mài nhiều mô răng như loại khác.
  Được đánh giá là một trong những chất liệu bọc răng sứ có độ bền cao, cao gấp gần nhiều lần răng thật với chỉ số chịu lực đạt 1300 Mpa. Sau khi bọc sứ, bạn có thể ăn nhai được tất cả các thức ăn dạng cứng mà không lo vỡ mẻ.

  [​IMG]
  1/ Răng sứ ceramill là gì?
  Răng sứ ceramill là dòng răng sứ không kim loại xuất xứ từ Đức. Theo một số tài liệu, đây là một trong những vật liệu sứ xuất hiện từ lâu đời và được đánh giá cao nhất về chất lượng thời kì đó. Cũng có thời kì, răng sứ ceramill được ứng dụng phục hình bọc răng sứ thẩm mỹ ở Mỹ và toàn bộ Châu Âu.
  Răng sứ ceramill là dòng răng sứ không kim loại của Đức
  Giống như những dòng răng sứ không kim loại khác, Ceramill đáp ứng được đầy đủ những điều kiện cần thiết về tính thẩm mỹ, tính bền chắc và khả năng tương thích sinh học với mọi cơ địa. Đây là những yếu tố khiến ceramill được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

  [​IMG]
  2/ Những ai phù hợp với bọc răng sứ ceramill?
  Răng sứ Ceramill phù hợp trong những trường hợp sau đây:
  ✦ Bọc răng sứ cho răng sâu
  ✦ Răng bị tổn thương vỡ mẻ hoặc hở kẽ
  ✦ Răng hô (vẩu) ở mức độ nhẹ
  ✦ Răng sau khi điều trị các bệnh lý như sâu răng, viêm tủy…
  ✦ Răng bị nhiễm màu kháng sinh nặng
  ✦ Kết hợp phục hình với phương pháp cấy ghép implant trong trường hợp mất cả chân răng
  Những trường hợp nên thực hiện phục hình với răng sứ ceramill

  [​IMG]
  3/ Răng sứ ceramill có tốt không?
  Răng sứ Ceramill có tốt không là thắc mắc của rất nhiều người trước khi lựa chọn phục hình với dòng răng sứ này. Để trả lời câu hỏi, bạn có thể tham khảo những đặc điểm sau của răng sứ ceramill:
  ➣ Tính thẩm mỹ cao
  Răng sứ có chất liệu tốt, trắng sáng và nếu nhìn từ bên ngoài có thể thấy răng Ceramill rất giống với răng thật tới từng gờ rãnh trên bề mặt răng.
  ➣ Độ bền chắc cao
  1300 Mpa là chỉ số chịu lực mà ceramill đạt được, đây là con số được đánh giá là cao hơn gấp nhiều lần răng thật. Chính vì lý do này mà sau khi phục hình, bạn có thể thoải mái ăn nhai mọi loại đồ ăn yêu thích mà không cần lo ngại vấn đề bong bật hay sứt mẻ.
  Răng sứ ceramill đạt tính thẩm mỹ và độ bền chắc cao nhất
  ➣ Tuổi thọ kéo dài
  Răng sứ ceramill có thể duy trì trên khuôn hàm từ 15 -20 năm, thậm chí còn lâu hơn nữa nếu bạn có chế độ chăm sóc tốt. Ngoài ra, trong suốt thời gian trong khoang miệng, răng sứ ceramill không hề xảy ra hiện tượng đen viền lợi như những loại răng sứ thông thường.
  ➣ Lành tính và an toàn với mọi cơ địa

  [​IMG]
  Được chế tạo từ chất liệu bằng sứ hoàn toàn, không hề lẫn tạp chất hay kim loại nên về lâu về dài bọc răng sứ Ceramill sẽ loại trừ được tất cả những nguy cơ có thể gây kích ứng đối với xương hàm, lợi và các mạch máu.
  Ceramill cũng có nhiều loại khác nhau nhưng nổi bật nhất vẫn là răng sứ ceramill zolid. Đây là một vật liệu mới, có thể đạt được các tiêu chuẩn phục hình có độ trong mờ cao, độ ổn định lâu dài và bền chắc tối đa.
  Tuy có rất nhiều ưu điểm và được đánh giá cao nhưng răng sứ ceramill lại không phải là dòng răng sứ phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất. Hiện nay, răng sứ Diamond dream mới đang giữ vị trí “thống lĩnh” là dòng răng sứ đứng đầu trong danh sách lựa chọn phục hình của số đông khách hàng.

  Nha Khoa Quốc tế Hali
  • Đường dây nóng: 0912 225 662
  • Hali 1: 64 Hào Nam, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
  • Hali 2: 10 Phạm Tuấn Tài, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
   
 5. Levi

  Levi New Member

  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CÔNG NGHỆ LÀM RĂNG SỨ

  [​IMG]

  Đối tượng có thể làm răng sứ, công nghệ thực hiện hay những ảnh hưởng tới cuộc sống là những vấn đề nên cân nhắc khi quyết định làm răng sứ.
  Một hàm răng đẹp, đều và trắng sáng là niềm mong ước của nhiều người. Răng đẹp giúp con người tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, nếu răng bị hư tổn hay có khuyết điểm, việc sử dụng các phương pháp về răng sứ là điều cần thiết.
  Trong quá trình sử dụng răng sứ, khách hàng có thể nảy sinh một số thắc mắc, than phiền về chất lượng răng. Dưới đây là những điều cần biết về công nghệ làm răng sứ.

  [​IMG]
  CHỈ ĐỊNH NHƯNG TRƯỜNG HỢP VỀ RĂNG SỨ
  Răng sứ được sử dụng trong những trường hợp bọc răng và trồng răng.
  Bọc răng sứ được tiến hành khi răng bị sâu, chết tủy, sứt mẻ và vỡ lớn hoặc răng mọc không đúng vị trí, lệch nhẹ, xô đẩy, răng ố vàng, tẩy trắng kém hiệu quả… Một lớp mão sứ sẽ được bọc trùm lên phần răng thật để cải thiện các vấn đề mắc phải và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ


  PHƯƠNG PHÁP THỰC HIỆN BỌC RĂNG SỨ
  Trong trường hợp mất một hoặc nhiều răng, có hai lựa chọn cho khách hàng là trồng răng sứ gồm cầu răng (tận dụng hai răng thật bên cạnh răng đã mất để làm trụ cầu, dán răng sứ thay thế ở giữa) và cấy ghép implant (tái tạo một chân răng nhân tạo bằng titanium, sau đó gắn răng sứ lên trên, giúp răng bền chắc, ăn nhai, thẩm mỹ như răng thật).

  [​IMG]
  CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP KHI LÀM RĂNG SỨ


  Thông thường, người sử dụng các phương pháp về răng sứ có thể gặp một số vấn đề phổ biến như: răng sứ không bền, dễ vỡ do lớp sứ bên ngoài yếu; răng sứ dễ đổi màu bởi những tác nhân khác nhau; mài răng quá nhiều gây nên tình trạng đau nhức và khó chịu.
  Một số vấn đề khác có thể bao gồm: lấy tủy răng quá nhiều; chế tạo mão sứ không chính xác với thực tế, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, dễ dẫn đến các căn bệnh phát sinh như hôi miệng, viêm nha chu.
  Tìm hiểu kỹ về công nghệ làm răng sứ để tránh những vấn đề phát sinh không đáng có.
  Giải pháp răng sứ toàn diện

  [​IMG]Trước đây, tâm lý chung của người Việt là “đau đâu chữa đó”, thực hiện các phương pháp một cách chủ quan và cảm tính. Do đó, bệnh lý không được giải quyết triệt để.
  Hiểu được những bất cập ấy, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã đưa ra giải pháp răng sứ toàn diện nhằm giải quyết đồng loạt và nhanh gọn các vấn đề về hư hại, mất răng, đảm bảo mang lại hàm răng đẹp, nụ cười xinh cho khách hàng. Các giải pháp đó là:
  Sử dụng sứ nguyên khối mang lại sự chắc chắn cho răng, lớp sứ trong và ngoài đều có cấu tạo giống nhau rất cứng cáp, không gãy bể. Đặc biệt, sứ nguyên khối cũng giúp màu răng giữ được độ trắng sáng, không đổi màu.
  Giảm tỷ lệ mài răng chỉ còn 1 mm thay vì 1,5 đến 2 mm như các công nghệ cũ, giảm ê buốt. Hạn chế lấy tủy một cách tối đa, không lấy tủy bừa bãi gây ảnh hưởng về lâu dài.

  [​IMG]Công nghệ tạo mão răng sứ trên máy tính bằng hệ thống hiện đại CAD/CAM 3D chính xác, giúp khách hàng có được mão răng trùng khớp mà không cần phải lo ngại như trước.
  Áp dụng phương pháp trồng tách rời từng răng nên đảm bảo không có những biến chứng như tụt nướu, hôi miệng, sưng nướu.
  Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, Hy vọng các bạn có một cách nhìn rõ hơn về "Bọc Răng Sứ".Nếu có vấn đề gì thắc mắc, đừng ngần ngại và chia sẻ với chúng tôi.Chúng tôi sẽ giải đáp tận tình giúp bạn.

  Nha Khoa Quốc tế Hali
  • Đường dây nóng: 0912 225 662
  • Hali 1: 64 Hào Nam, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
  • Hali 2: 10 Phạm Tuấn Tài, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
   
 6. Levi

  Levi New Member

  Tẩy trắng răng là giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng sáng đẹp, nụ cười rạng rỡ như mong muốn. Trong đó, chi phí tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền, giá cả thế nào là vấn đề mà không ít người quan tâm khi có ý định thực hiện. Chi phí tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả hết bao nhiêu tiền luôn là điều mà khách hàng quan tâm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải tỏa những băn khoăn lo lắng đó.
  [​IMG]

  Hiện nay, có nhiều phương pháp tẩy trắng răng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Vì thế, tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền sẽ tương ứng với mỗi phương pháp tẩy trắng sẽ khác nhau. Chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề của bác sĩ điều trị, công nghệ và phương pháp làm trắng răng mà bạn lựa chọn. Tùy vào tình trạng răng miệng và nhu cầu của mình, bạn có thể lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng cho phù hợp. Tốt nhất, bạn hãy tới trực tiếp nha khoa để thăm khám và nhận những thông tin tư vấn cụ thể từ bác sỹ.

  [​IMG]


  Tẩy trắng răng có hại không?
  Chi phí tẩy trắng răng ở các phương pháp khác nhau là do:

  Thực hiện tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy có chi phí thấp nhất. Với phương pháp này, bạn sẽ được cung cấp máng tẩy trắng và thuốc tẩy trắng răng. Bác sỹ sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách tra thuốc, đeo máng tẩy để sử dụng tẩy trắng răng ngay tại nhà.

  Với phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha, phương pháp này sẽ có chi phí cao hơn so với việc tẩy trắng răng tại nhà. Điều này là bởi, phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha sẽ áp dụng công nghệ tẩy trắng răng mới, do bác sỹ trực tiếp thực hiện cho bạn, hiệu quả tẩy trắng răng đạt được nhanh chóng.

  Hiệu quả sau khi làm trắng răng duy trì được bao lâu còn tùy thuộc vào bạn như thói quen ăn uống và vệ sinh chăm sóc răng miệng hàng ngày.

  Như vậy, việc sở hữu cho mình một hàm răng khỏe mạnh và trắng sáng không có gì khó nếu bạn tìm đến những chuyên gia đáng tin cậy để được tư vấn, đưa ra những phương pháp hiệu quả và an toàn phù hợp với bạn. Giá cả không còn là vấn đề khi mà hiệu quả và chất lượng phục vụ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy.
  [​IMG]

  Chăm sóc răng sau khi tẩy trắng
  Sau khi tiến hành tẩy trắng răng tại nha khoa, các bạn cần thực hiện chế độ ăn uống và vệ sinh khoa học để duy trì màu sắc trắng sáng của răng dài lâu:

  + Đánh răng mỗi ngày 2 lần bằng bàn chải lông mềm
  + Sức miệng bằng nước súc miệng mỗi ngày
  + Dùng chỉ nha khoa làm sạch kẽ răng
  + Hạn chế ăn thức ăn nhanh, chứa màu thực phẩm
  + Hạn chế với đồ uống có ga
  + Không nên uống các loại nước ngọt màu sắc
  + Tránh ăn vặt vào ban đêm

  Nhoa khoa Quốc Tế HaLi :
  ✔ Mô hình Nha khoa chuẩn Hàn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam.
  ✔ Đội ngũ bác sĩ nha khoa có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.
  ✔ Quá trình thực hiện nhẹ nhàng không đau, không để lại biến chứng.

  **Địa chỉ:
  • Hali 1: 64 Hào Nam, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

  • Hali 2: 10 Phạm Tuấn Tài, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

  Hotline: 0912225662
   
 7. Levi

  Levi New Member

  LỊCH MỌC VÀ THAY RĂNG SỮA CHO TRẺ CỰC DỄ NHỚ, CÁC MẸ LƯU LẠI ĐỂ CHỦ ĐỘNG CHĂM CON NHÉ
  [​IMG]

  - Trong giai đoạn trẻ mọc răng và thay răng sữa, cha mẹ cần tìm hiểu để chủ động hơn trong việc chăm sóc sức khỏe cũng như giúp con có được hàm răng đều đẹp và sáng bóng sau này.
  Trẻ bắt đầu mọc răng từ 6-12 tháng tùy theo sự phát triển của trẻ. Dấu hiệu nhận biết trẻ sắp sửa mọc răng thường là: Chảy nước dãi, lợi nhô, thích gặm nhấm, hay quấy khóc, có thể sốt nhẹ, tiêu chảy, kéo tai haydùng tay chà vào má…
  - Mọc răng đánh dấu bước trưởng thành lớn của bé yêu trong giai đoạn từ ăn cháo mịn sang nhai thức ăn thô. Mẹ cần chủ động để con giảm đau đớn khi những chiếc răng lần lượt nhú lên khỏi lợi. - Đây là lịch mọc răng sữa của con theo thứ tự cực kỳ dễ nhớ, mẹ lên lưu lại để tiện theo dõi, chăm sóc.


  [​IMG]  - Đến độ tuổi 7-8, trẻ lại bắt đầu bước vào quá trình thay răng. Những chiếc răng sữa sẽ dần rụng đi và được thay thế bằng những chiếc răng vĩnh viễn. Từ 12 tuổi, răng sữa đã thay hết và trẻ sẽ có 28 răng trưởng thành.
  - Thực ra, việc khi nào trẻ bắt đầu thay răng, chiếc răng đầu tiên của trẻ có biểu hiện rụng khiến nhiều bậc cha mẹ tỏ ra bối rối vì không biết làm thế nào, bé sẽ thay răng nào trước, răng nào sau. Hãy lưu lại bảng này để biết thứ tự thay răng theo độ tuổi của con
   
 8. Levi

  Levi New Member

  Bọc răng sứ Diamond Dream tại Hà Nội

  Nha khoa quốc tế HaLi chính là điểm đến lí tưởng cho những ai thực sự muốn bọc răng sứ để có hàm răng bền đẹp, tự nhiên. Không chỉ riêng bọc răng sứ, bạn có thể trải nghiệm hàng ngàn dịch vụ khác tại đây như niềng răng, trồng răng, tẩy trắng răng,…

  Cơ sở vật chất bậc nhất - Công nghệ tiên tiến hàng đầu Thế giới
  - Máy móc, trang thiết bị tại Nha khoa HaLi được nhập khẩu 100%, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  - Công nghệ nha khoa tiên tiến hàng đầu luôn được áp dụng giúp can thiệp tối thiểu, không gây đau, hiệu quả và mang tính thẩm mỹ cao nhất.

  Đội ngũ bác sĩ GIÀU KINH NGHIỆM - TAY NGHỀ CAO - TẬN TÌNH - CHU ĐÁO
  Ở Nha Khoa HaLi, chúng tôi có những "bàn tay vàng" với hàng chục năm kinh nghiệm nha khoa, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao đảm bảo hiệu quả tối đa cho mọi quy trình và sự an toàn, hài lòng cho khách hàng.

  Nhoa khoa Quốc Tế HaLi :
  ✔ Mô hình Nha khoa chuẩn Hàn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam.
  ✔ Đội ngũ bác sĩ nha khoa có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.
  ✔ Quá trình thực hiện nhẹ nhàng không đau, không để lại biến chứng.

  **Địa chỉ:
  • Hali 1: 64 Hào Nam, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
  • Hali 2: 10 Phạm Tuấn Tài, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

  Hotline: 0912225662

   
 9. Levi

  Levi New Member

  NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN BIẾT TRƯỚC KHI LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ!

  Làm răng sứ thẩm mỹ có thể coi là dịch vụ đắt nhất trong tất cả các phương pháp làm đẹp. Có rất nhiều loại răng sứ và giá của chúng cũng khác nhau. Những răng sứ chất lượng tốt hiện nay như Demax, Herazi, Emax…
  Tùy vào tình trạng răng cũng như kinh tế của mình mà bạn có thể chọn lựa loại răng sứ phù hợp nhé. Đừng ham rẻ chọn loại kém chất lượng, việc sửa sau này sẽ càng tốn kém hơn.
  [​IMG]

  Phòng khám nha khoa đã được cấp phép hoạt động của Sở Y Tế hay chưa?
  Thời gian vừa qua trên địa bàn Hà Nội, một số phòng nha bị phát hiện hoạt động "chui" - có nghĩa chưa được sự cấp phép của Sở Y tế và dĩ nhiên, xác suất về những ảnh hưởng không đáng có xảy ra là rất cao. Bởi Giấp phép hoạt động là cơ sở tiền đề chứng tỏ phòng khám đạt tiêu chuẩn về đội ngũ y bác sỹ, cơ sở vật chất để đi vào hoạt động phục vụ khách hàng.  Nguồn gốc nguyên vật liệu của loại răng sứ từ đâu?
  Thành phần nguyên liệu gồm những gì, xuất xứ từ đâu là những câu hỏi cần thiết. Các loại sứ từ Mỹ, Đức, Nhật được đánh giá cao bởi chất lượng đáp ứng được yếu tố độ cứng phù hợp, tương thích sinh học cao với cơ thể, màu sắc sáng bóng tự nhiên. Không thể phủ nhận sức mạnh làm đẹp của răng sứ thẩm mỹ, nhưng bạn nên biết tuổi thọ của răng sứ gồm 3 yếu tố: tay nghề bác sỹ, chất liệu sứ, chăm sóc răng miệng sau thẩm mỹ đúng cách. Nếu nha khoa không chứng minh được nguồn gốc nguyên vật liệu, bạn biết lý do nhiều người làm răng sứ nhìn như răng nhựa rồi chứ?

  ========> Tìm hiểu Quy trình bọc răng sứ Diamond Dream
  [​IMG]

  Răng của bạn có đủ điều kiện để bọc sứ hay không?
  Thực tế, không phải răng ai cũng có thể bọc sứ được. Có những trường hợp như răng quá hô, răng khấp khiểng nhiều, khớp cắn ngược nặng… thì cần phải qua giai đoạn niềng để răng. Sau đó mất 6 tháng ổn định chân răng mới có thể tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ. Nhưng nhiều nha khoa bất chấp lợi nhuận, nhận làm hết các trường hợp răng bị cấm thực hiện trong y khoa dẫn đến tình trạng chỉ sau 2 năm các lớp răng sứ này bị bong, rơi. Việc khắc phục sau đó trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

  [​IMG]
  Hàm răng mới của bạn có thể đẹp theo ít nhất 3 kiểu dáng khác nhau, bạn có thể lựa chọn phù hợp với cá tính của mình
  Nhiều nha khoa, năng lực bác sĩ yếu, chỉ đưa ra 1 mẫu răng nhất định cho khách mà không cần biết nó có phù hợp với khuôn miệng và cá tính của họ hay không. Đó là lý do nhiều trường hợp bạn thấy hàm răng sứ như không liên quan đến khuôn mặt, miệng của họ.
  [​IMG]

  Làm răng sứ không cần mài răng? Đừng vội tin
  Chưa có một tài liệu y khoa nào nói răng làm răng sứ thẩm mỹ không cần mài răng. Tất cả các bệnh viện, nha khoa uy tín trên toàn thế giới vẫn đang áp dụng bọc sứ, dán veneer. Chúng vẫn cần phải mài ở mức độ nhất định nào đó. Bạn tưởng tượng răng việc mài răng có ý nghĩa tạo một bề mặt bám, một chỗ đứng cho răng sứ mới.

  Cảm nhận của Diễn viên truyền hình Sinh Đan khi sử dụng dịch vụ bọc răng sứ Diamond Dream tại Nha Khoa Quốc Tế HaLi
   
 10. Levi

  Levi New Member

  RĂNG SỨ NACERA LÀ GÌ? VÀ RĂNG SỨ NACERA Q3 THẾ HỆ MỚI NHẤT
  - Răng sứ nacera là một dòng răng toàn sứ cao cấp do tập đoàn Doceram cung cấp độc quyền có xuất xứ từ Đức. Dòng sứ này được thiết kế, cắt tiện hoàn toàn bằng hệ thống Cad/cam hiện đại, mang lại độ chính xác cao tinh tế thẩm mỹ như răng thật. Dòng sứ Nacera với lớp sườn sứ chống xỉn màu tốt, phục hình giống răng thật tính thẩm mỹ tối ưu.

  [​IMG]

  - Ngoài ra tính chịu lực của loại răng sứ này khá tốt, có 16 tông màu có sẵn các màu được dàn trải như câu của răng, cổ răng đến các cạnh răng đảm bảo được độc chính xác với từng khách hàng khác nhau. Màu răng được chế tạo bằng công nghệ cao giúp cho màu sắc bền, không bị biến đổi trong môi trường miệng của bệnh nhân.
  ƯU ĐIỂM CỦA RĂNG SỨ NACERA
  - Cũng như các dòng răng sứ thẩm mỹ khác, răng sứ nacera có những ưu điểm riêng. Đây là dòng răng sứ hội tụ đầy đủ các yếu tô về tính thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai tốt, bên cạnh quan tâm đến giá răng nacera thì ưu điểm ra sao cũng là thông tin cần thiết giúp bạn hiểu thêm về dòng răng sứ này.

  [​IMG]
  + Khả năng ăn nhai hoàn toàn như răng thật
  - Răng sứ nacera có khả năng chịu lực gấp 8 lần so với răng thật, chịu lực lên đến 1400 Mpa, giúp bạn có thể ăn nhai được tất cả những loại thức ăn cứng, dai, dẻo một cách bình thường. Bọc răng sứ nacera bạn khỏi lo vấn đề bị sứt mẻ hay lung lay khi ăn phải đồ cứng.
  + Phục hình răng tự nhiên nhất
  - Răng sứ nacera được chế tạo từ Dioxit zircon có tính chất rất trong, với 16 màu sẵn có, màu sáng bóng một cách tự nhiên. Răng sứ nacera không bị bóng mờ đen bên trong, nếu quan sát bằng mắt thường rất khó phân biệt được đâu là răng thật và đâu là răng sứ, đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng.
  + An toàn với cơ thể
  - Răng sứ nacera được các chuyên gia đánh giá dòng răng sứ lành tính nhất trong các loại dòng sứ không kim loại và kim loại. Răng sứ nacera có khả năng tồn tại lâu trên cung hàm mà không gây phản ứng hóa học trong môi trường miệng.
  + Độ bền ổn định trên cung hàm
  - Răng sứ nacera được chế tạo với lớp vỏ bọc đặc biệt, chống biến đổi màu, chống mòn, chống mảng bám cho răng cao. Những điều đó hạn chế tối đa được tình trạng mảng bám vào răng tạo thành cao răng, giúp tránh được những bệnh lý liên quan đến vấn đề răng miệng, thuận lợi cho việc vệ sinh răng miệng.
  + Cách nhiệt tốt
  - Bọc răng sứ nacera giúp bảo tồn răng thật cho bạn, tránh tác động những đồ ăn nóng hoặc lạnh không gây biến đổi trong môi trường khoang miệng không gây ra tình trạng ê buốt.

  VÀ ĐỂ ƯU VIỆT HƠN NĂM 2018 CÁC NHA NGHIÊN CỨU CỦA ĐỨC ĐÃ CHO RA THẾ HỆ RĂNG TOÀN SƯ NACERA Q3
  NACERA Q3 – RĂNG SỨ THẨM MỸ THẾ HỆ HOÀN TOÀN MỚI ĐẾN TỪ HÃNG DOCERAM – CHLB ️ĐỨC
  - Sự xuất hiện của thế hệ răng sứ thẩm mỹ Nacera Q3 đã được các nha khoa tại Đức tin tưởng sử dụng.

  [​IMG]

  ĐẶC TÍNH NỔI BẬT THẾ HỆ Q3
  - Công nghệ hoàn toàn mới nhất năm 2018
  - UHT – ULTRA HIGHT TRANSLUCENT, MULTILAYERED
  - Các chuyên gia của hãng sử dụng thế hệ Zirconia mới nhất – thế hệ 6Y-TZP tạo sự khác biệt hoàn toàn so với thế hệ 3Y-TZP trước đây tạo lên thế hệ Q3 vừa đạt độ cứng cao và tính trong mờ hoàn hảo.
  - Công nghệ nhuộm màu Gradient hoàn hảo cho 16 tông màu Vita.
  - Duy nhất có hệ thống xác thực bảo hành và xuất xứ sản phẩm từ hãng Doceram
  Thế hệ răng sứ được hứa hẹn sẽ là sản phẩm cách mạng trong kỉ nguyên răng sứ thẩm mỹ

  [​IMG]

  NACERA Q3 ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC
  Với 100% khách hàng Đức hài lòng với Q3
  Chất liệu sản xuất cao cấp hàng đầu và trên toàn thế giới tai Đức và thế giới
  - Được ví như là kim cương
  - Mầu sắc siêu trong ,trắng sáng và tự nhiên
  - Độ kháng mòn chịu lực như răng thật (không dễ sứt mẻ)
  - Tương thích với lợi , đề kháng tốt , chống viêm nhiểm cao nhất Màu sắc chuyển tiếp tự nhiên sống động và hài hòa
  Nacera Q3 - Sự lựa chọn số 1 cho răng thẩm mỹ toàn sứ!

  [​IMG]

  TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG #BỌC_RĂNG_SỨ_NACERA_Q3
  - Răng sứ nacera Q3 phù hợp với tất cả ai có mong muốn làm thẩm mỹ răng, có nhu cầu phục hình lại răng, cho răng trắng sáng, đẹp đều tự nhiên hơn.
  - Trường hợp răng bị trấn thương sứt, mẻ
  - Trường hợp bệnh nhân sau điều trị rút tủy.
  - Trường hợp răng xấu, răng bị mòn men răng
  Những trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh năng, đã áp dụng nhiều cách vẫn không phục hồi lại được.
  Những người muốn có nụ cười đẹp đều và sáng bóng đều thực hiện được
  Vì có những ưu điểm vượt trội như vậy nên giá làm răng sứ Nacera Q3 khá cao so với nhiều dòng sứ khác.

  Dưới đây là cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Quốc Tế HaLi
   
 11. Levi

  Levi New Member

  Ưu đãi khủng dip 30/04 - 01/05/2019 từ Nha khoa Quốc tế HaLi Dental
  Thương hiệu nha khoa thẩm mỹ 5* uy tín đạt tiêu chuẩn quốc tế

  Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế 5* chuẩn duy nhất tại việt nam

  - Bao gồm tổ hợp phòng thiết kế răng thẩm mỹ cũng như phòng nghỉ ngủ đi lại đối với khách ở xa.
  - Với tiêu chí giúp khách hàng không chỉ cải thiện nụ cười đẹp hơn, nhưng phải là tốt cho sức khỏe tương lai sau này, nha khoa HaLi luôn nỗ lực không ngừng cập nhật và ứng dụng các công nghệ nha khoa tiên tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và tay nghề chuyên môn cao để phát triển trở thành nha khoa hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Việt Nam.

  [​IMG]


  Mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ nha khoa khác biệt
  - Tại HaLi Dental, tất cả các vấn đề về răng miệng của khách hàng dù khó đến đâu cũng sẽ được giải quyết bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên môn , tận tâm, có bề dày kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, chính sách bảo hành lâu dài mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng.
  - Ngoài ra, đối với khách hàng ở xa, Nha khoa quốc tế HaLi có chính sách hỗ trợ 100% chi phí đi lại và lưu trú cho khách hàng ở xa khi làm dịch vụ tại HaLi.

  [​IMG]


  - Chương trình được áp dụng từ ngày 10/03/2019 – 30/04/2019
  Theo đó, chương trình FINAL SALE áp dụng cho mọi dịch vụ tại Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế HaLi Dental như sau:
  – Giảm 50%++ dịch vụ Tẩy trắng răng: Nha khoa HaLi hiện có hai phương pháp tẩy trắng răng Pro Whitening S và Tẩy trắng răng Nhật Bản mới với giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 999,000đ. Hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 lần tẩy. Không ê buốt, không hại men răng. Quá trình thực hiên nhanh chóng trong 30 phút, và duy trì kết quả 03 năm.

  [​IMG]


  – Giảm 50% dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ : cho Quý khách hàng có nhu cầu làm răng thẩm mỹ khi làm 16 răng sứ cao cấp trở lên, áp dụng tất cả các loại sứ cao cấp chỉ từ 2 triệu/răng. Ngoài ra, GIẢM 50% dịch vụ Chữa Cười Hở Lợi hoặc MIỄN PHÍ Điều Trị Viêm Lợi đi kèm dịch vụ răng sứ nếu khách đặt cọc trước. Hỗ trợ thanh toán trả góp 0%.
  • Răng đẹp sau 72 giờ (03 ngày).
  • Tối ưu chi phí chỉ 1 lần duy nhất.
  • Không đau, không hôi miệng, không mài nhỏ.
  • Chuẩn khớp cắn, không kênh cộm sau khi làm.
  • Chính sách bảo hành sứ trọn đời.  [​IMG]


  – Giảm 20% dịch vụ Niềng Răng thẩm mỹ : Khi khách hàng thực hiện dịch vụ niềng răng tại HaLi Dental, trọn gói chỉ từ 20 triệu/2 hàm. Hỗ trợ thanh toán trả góp 0%.
  – Giảm 20% cho dịch vụ Cấy ghép Implant: chỉ từ 14 triệu/răng, áp dụng CT cho tất cả các loại Implant Hàn Quốc, Nhật, Mỹ, Thụy Sĩ. Hỗ trợ thanh toán trả góp 0%.
  – Và còn rất nhiều các chương trình giảm giá, quà tặng giá trị khác..

  [​IMG]

  ảnh khách hàng bọc răng sứ thẩm mỹ


  Để tìm hiểu thêm về thông tin Chương Trình FINAL SALE của HaLi Dental, vui lòng liên hệ: 0912.225.662

  Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Quốc Tế HaLi, dịch vụ thẩm mỹ nha khoa 5 sao chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam
   
 12. Levi

  Levi New Member

  Như Thế Nào Là Một Hàm Răng Đẹp

  Bạn hiểu như thế nào là một hàm răng đẹp đạt đúng tiêu chuẩn nha khoa hiện nay. Đây là điều mà nhiều người thắc mắc. Bởi có rất nhiều người chưa có cái nhìn tổng thể, khái quán cho cái đẹp của một hàm răng hoàn mĩ nhất. Hiểu được vấn đề bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo về các nghiên cứu và đưa ra sự thống nhất về các tiêu chí của một hàm răng đẹp như sau.

  [​IMG]  Hàm răng đều và đẹp khi chúng hội tụ được các yếu tố như:
  Răng phải đều và đẹp: Đây là yếu tố rất quan trọng để đánh giá như thế nào là hàm răng đẹp. Hàm răng trên cùng và hàm răng phía dưới phải hài hòa, đẹp và mọc đúng phương hướng của chúng .
  Màu răng đẹp: Màu răng đẹp khi chúng có màu răng và hơi bóng. Phải phù hợp với màu da của bạn. Chúng không có bất kì vết ố, vàng hay chấm đen nào, không bị xỉ màu.
  Các răng có độ khum chuẩn: có nghĩa là cung răng phải tạo được thành một hình vòng cung đẹp và cân đối khung có xu hướng mở rộng ra ở hai bên hàm như thế mới tạo được sự cân đối hài hòa cho hàm răng.


  [​IMG]  Một hàm răng đẹp và đều khi có cái nhìn tổng thể hình răng đều đẹp, không có cái ngắn cái dài hay bị sứt mẻ và thiếu răng.
  Ở ngay tại răng chính cửa thì phải thẳng với nhân trung, thẳng với khuôn mặt, phân chia hai hàm răng đều nhau, cân xứng nhau.
  Khi bạn nở nụ cười thì sẽ không bị hở lợi, tỉ lệ răng và nướu hài hòa với nhau.
  [​IMG]  Làm sao để có được một hàm răng đẹp:
  Khi bạn đã biết như thế nào là một hàm răng đẹp thì bạn cũng muốn sở hữu cho mình một hàm răng hoàn hảo nhất. Nhưng không phải ai cũng bẩm sinh cũng đều có hàm răng đẹp như mong muốn cả. Vậy nếu như bạn muốn có được một hàm răng hoàn hảo thì phải làm sao?
  Hiện nay các công nghệ, kỹ thuật nha khoa ngày càng phát triển theo hướng hiện đại và đa dạng hóa, giúp bệnh nhân dễ dàng có được hàm răng đẹp. Vậy nên để có được hàm răng đẹp bạn sẽ phải thực hiện điều trị để khắc phục các khuyết điểm của răng và làm răng đẹp lên.
  [​IMG]


  Quy trình bọc răng sứ Diamond Dream chuẩn tại Nha khoa Quốc tế Hali  Nếu răng bị xỉn màu chỉ cần tẩy trắng là có ngay hàm răng đẹp, bạn có thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng với nhiều công nghệ khác nhau để có được hàm răng đẹp trắng đều.
  Nếu răng bạn có thể hình xấu thì áp dụng các phương pháp chỉnh răng như bọc răng sứ, trám răng, trồng răng sứ, niềng răng….
  Răng quá dài hoặc quá ngắn thì có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ để cải thiện hình dáng của răng.
  Răng xấu do sứt mẻ, gãy vỡ hoặc do răng sâu…thì có thể áp dụng phương pháp là trám răng thẩm mỹ, bọc răng sứ, trồng răng sứ…
  Khi răng lệch lạc, không đều có thể áp dụng phương pháp niềng răng để phục hình răng mãi mãi.
  Răng bị hô, móm…nguyên nhân do cấu trúc xương hàm phát triển quá mức thì tiến hành phẫu thuật hàm hô móm, để giải quyết vấn đề này.
  Khi cười bị hở lợi thì hàm răng, khuôn miệng của bạn cũng trở nên kém xinh thì bạn có thể dùng phương pháp cắt nướu làm dài thân răng, niềng răng, phẫu thuật chữa cười hở lợi….
  Hãy tìm hiểu nguyên nhân gây nên tình trạng răng của bạn không đều để tìm ra cách giải quyết chính xác nhất!


  Chắc chắn sau khi biết được những lợi ích đó từ việc bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ khiến bạn ngay lập tức muốn được tư vấn dịch vụ để có hàm răng chắc khỏe đều đẹp.

  Bọc răng sứ ở đâu tốt? Cùng xem khách hàng nói gì sau khi làm răng sứ tại Nha Khoa Quốc Tế HaLi
   
 13. Levi

  Levi New Member

  Răng Sứ Thẩm Mỹ Là Gì?
  Răng sứ thẩm mỹ là một loại răng giả có màu sắc và hình dáng giống với chiếc răng thật nhất, được dùng trong việc phục hình lại trên những chiếc răng mắc khiếm khuyết.

  Cấu tạo của một chiếc răng sứ thẩm mỹ thường có 2 phần , phần khung sườn bên trong được làm từ chất liệu kim loại, hợp kim hoặc sứ và phần bề mặt thì được phủ bởi một lớp sứ, sao cho đồng màu với những răng thật trên cùng hàm của người làm phục hình răng.

  [​IMG]

  Bọc răng sứ thẩm mỹ được thực hiện trên các trường hợp răng bị gãy, mất, sứt, mẻ, vỡ lớn, hoặc răng bị ố vàng do coffee/ thuốc lá, nhiễm màu kháng sinh mà dù có tẩy trắng bao nhiêu lần vẫn không cho kết quả mong muốn.

  Trong những trường hợp này, phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ cho kết quả hài lòng nhất, vừa có thể phục hồi lại chức năng ăn nhai, vừa lấy lại nét thẩm mỹ cho hàm răng.

  [​IMG]

  Ngoài ra, các trường hợp răng thưa, hô nhẹ, hô răng cửa, móm nhẹ, răng mọc lệch nhẹ bọc răng sứ cũng có thể khắc phục được cách nhanh chóng hơn so với phương pháp niềng răng.

  Khi răng bạn đã bị hư hại do vi khuẩn xâm nhập, thì phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn phần hư xấu đó, đồng thời hoàn trả cho bạn hàm răng mới, với khả năng chịu lực, độ bền lâu dài.

  Nhưng bạn cần nhớ rằng “của bền tại người”, đối với răng sứ thẩm mỹ cũng vậy, nếu chúng không được chăm sóc đúng cách tuổi thọ sử dụng sẽ bị rút ngắn lại.

  [​IMG]

  Có Rất Nhiều Loại Răng Sứ Thẩm Mỹ Trên Thị Trường.
  Sau khi hiểu được “Răng sứ thẩm mỹ là gì?”, chúng ta sẽ cần phải biết hiện nay trên thị trường nha khoa đang có những loại răng sứ thẩm mỹ nào được ưu chuộng nhất và ưu – nhược điểm của từng loại ra sao để mọi người có thể chọn cho mình một loại răng sứ cho kết quả phục hình tốt, cũng như phù hợp với điều kiện cá nhân.

  Và đây là 2 loại răng toàn sứ và răng sứ kim loại cơ bản nhất

  Răng toàn sứ Zirconia: Đây là loại răng sứ thẩm mỹ được ưu chuộng nhất hiện nay. Cấu tạo của nó được làm từ 100% vật liệu sứ Zirconia. Vật liệu này đã được thí nghiệm và chứng minh về mặt đặc tính sinh học tương thích cao đối với cơ thể con người, chịu nhiệt tốt, màu sắc trong, tự nhiên, chống ăn mòn cao nên rất bền và có tuổi thọ trung bình lên đến 10-15 năm.

  Răng sứ Titan: Bên trong là khung sườn kim loại Titan, bên ngoài phủ một lớp sứ, do cấu tạo như vậy nên răng sứ Titan rất chắc, chịu lực cao, không gây dị ứng.

  [​IMG]

  Ưu Điểm Của Phục Hình Răng Sứ Thẩm Mỹ.
  Khi nói về ưu điểm của phục hình răng sứ thẩm mỹ, chúng ta cần nhắc đến đầu tiên là việc đảm bảo cho mô răng. Vì phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ mài răng ít hơn các loại phục hình răng sứ khác. Do đó, việc thực hiện cũng nhanh hơn.

  Bên cạnh đó, phương pháp này cũng không gây hôi miệng hay các bệnh lý về răng miệng khác như viêm lợi, thức ăn bị dắt vào. Nhờ đâu mà răng sứ thẩm mỹ có được ưu điểm vượt trội như vậy?

  Đó chính là nhờ sự hỗ trợ của công nghệ CAD/CAM tiên tiến nhất hiện nay, trong quá trình chế tác ra răng sứ thẩm mỹ. Nhờ công nghệ này mà việc lấy dấu hàm cho những thông số chính xác và khi ra thành phẩm, răng sứ thẩm mỹ vừa khít với khung hàm của người dùng. Đồng thời, giảm thiểu được quá trình chỉnh sửa gây tốn kém thời gian của người làm răng.

  Răng sứ thẩm mỹ có độ mỏng tối đa nhưng mọi người đừng lo về độ bền, chắc của chúng. Răng sứ có độ bền chắc cao đảm bảo cho mọi người được ăn nhai bình thường sau khi phục hình.
  Bọc răng sứ thẩm mỹ có ưu điểm gì?

  Làm răng sứ thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao và được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật dưới đây.

  [​IMG]

  Hiệu quả thẩm mỹ cao:
  Răng mới có màu sắc tự nhiên như răng thật, khó phát hiện được mắt thường, đảm bảo nhanh chóng khôi phục chức năng ai nhai tốt, giúp bạn khôi phục hàm răng mới trắng sáng, thẳng đều, cho nụ cười tỏa sáng rạng rỡ tự tin trong giao tiếp

  Đảm bảo an toàn:
  Bọc răng không đau, không gây kích ứng cho ở thể, không bị xỉn màu, không bị vôi răng, không lo bị sâu răng sau này.

  Độ Bền Cao:
  Nếu thực hiện phục hình ở trung tâm uy tín, có bác sĩ giỏi, kỹ thuật chính xác, chăm sóc đúng cách thì thời gian sử dụng lâu dài, lên đến 7-10 năm, thậm chí 15 năm.

  Bọc răng sứ có đau không?
  Khi đã hiểu về bọc răng sứ là gì cũng như biết được quy trình bọc răng sứ như thế nào thì câu hỏi bọc răng sứ có đau không là điều khiến nhiều người phải lo lắng.

  Về bản chất bọc răng sứ tuy phải trải qua quá trình mài cùi, nhưng bạn sẽ không cảm thấy đau nhức hay ê buốt trong suốt quá trình thực hiện vì đã được các bác sĩ sử dụng biện pháp gây tê. Nếu có cảm giác ê buốt thì nó chỉ đến sau khi bạn đã bọc xong và hết thuốc tê. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì cảm giác này sẽ biến mất nhanh thôi. Quan trọng là bạn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình bọc sứ.

  Bạn cũng cần giữ tâm lí tốt nhất khi bọc răng sứ, thả lỏng toàn thân để các bác sĩ có thể dễ dàng thực hiện!

  Bọc răng sứ như thế nào có gây đau không sẽ phụ thuộc vào thao tác mài răng
  Ngoài ra, quá trình mài cùi không ảnh hưởng đến các răng kế cận, không làm tổn hại tới chân răng, cũng không tác động đến lợi. Do đó, kỹ thuật bọc răng là an toàn trong điều kiện bình thường.

  Bọc răng sứ ở đâu tốt? Dưới đây là cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Quốc Tế HaLi
   
 14. Levi

  Levi New Member

  Những tác hại khi làm răng sứ thẩm mỹ giá rẻ tại những Nha Khoa không có uy tín

  Làm răng sứ thẩm mỹ hiện đang là kĩ thuật phục hình răng được ưa chuộng nhất hiện nay vì nó mang lại rất nhiều lợi ích về mặt thẩm mỹ. Do nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao và nắm bắt được tâm lý “
  ngon, bổ, rẻ” của các khách hàng nên nhiều Nha Khoa đã tung ra những chiêu trò khuyến mại giảm giá sâu với những dòng răng sứ kém chất lượng khiến khách hàng không tránh khỏi những cám dỗ gây ra hậu quả nghiêm trọng khôn lường:


  Đen cổ chân răng
  Răng sứ thẩm mỹ với chất lượng kém khi ở trong môi trường miệng dưới sự tác động của vi khuẩn và axit sẽ khiến cho răng sứ nhanh chóng bị ngả màu, chân răng sứ xuất hiện các viền đen gây mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến những chiếc răng thật.

  [​IMG]


  Nhiễm trùng niếu:
  Phần mềm trong khoang miệng là nơi khá nhạy cảm, đặc biệt là vùng nướu quanh răng. Đây lại chính là vùng sẽ tiếp xúc trực tiếp với răng sứ thẩm mỹ sau khi lắp. Chính vì thế mà răng sứ thẩm mỹ nếu có kết cấu từ những thành phần kém chất lượng sẽ gây kích ứng cho nướu. Nướu bị kích ứng lâu dần sẽ bị viêm nhiễm, lở loét, thậm chí gây áp xe nướu, hoại tử hoàn toàn, không còn đủ sức để néo giữ chân răng bên dưới nữa.


  [​IMG]


  Răng dẽ bị sứt mẻ, gãy vỡ
  Thông thường răng sứ thẩm mỹ sẽ tồn tại khoảng từ 15 – 25 năm trên khuôn hàm và đảm bảo ăn nhai thoải mái như răng thật. Tuy nhiên, đa số những trường hợp bọc răng sứ giá rẻ đều chỉ có thể tồn tại khoảng vài năm thì xuất hiện tình trạng đổi màu răng, đen viền, ăn nhai kém hoặc tự bong tuột ra ngoài. Trong một số trường hợp răng mới lắp được vài tháng đã gãy vỡ do cắn phải đồ cứng.

  Hỏng răng thật
  Mài răng là thao tác bắt buộc trước khi bọc răng sứ thẩm mỹ. Những Nha khoa bọc răng thẩm mỹ sứ giá rẻ bỏ qua thao tác thăm khám, xác định tình trạng men răng của khách hàng trước khi mài cùi thì nguy cơ cao sẽ dẫn đến tình trạng mài răng vượt quá tỉ lệ cho phép, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tủy răng và theo thời gian sẽ gây viêm nhiễm dẫn đến mất tủy. Và đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến việc mất răng sớm.

  [​IMG]
  Gây hôi miệng
  Phục hình răng sứ thẩm mỹ không đúng kĩ thuật khiến mãi sứ không khớp với trụ răng gây kênh cộm và là nguyên nhân làm thức ăn, mảng bám nhét vào bên trong răng, theo thời gian gây nên tình trạng hôi miệng làm ảnh hưởng trực tiếp đến giao tiếp hàng ngày của mỗi người
  Làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe
  Thành phần của răng sứ không chính hang khi bị tiêu, mủn ra có nguy cơ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, gây nên 1 số bệnh: Nhiễm trùng máu, suy gan, thận, viêm đại tràng…rất nguy hiểm.

  [​IMG]

  TIN ĐƯỢC KHÔNG ? Chúng tôi nhận Phục hồi răng sứ thẩm mỹ (sửa chữa ) với tất cả các trường hợp:
  KHÁCH HÀNG TỪNG BỌC SỨ THẨM MỸ KHÔNG ƯNG Ý VỚI, KIỂU DÁNG - HÌNH THỂ VÀ MÀU SẮC...
  KHÁCH HÀNG TỪNG LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ, BỊ VIÊM NHIỄM, CHẢY MÁU GÂY MÙI KHÓ CHỊU...
  KHÁCH HÀNG TỪNG BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ GÂY KHÓ KHĂN TRONG VIỆC ĂN UỐNG.
  =>>> NHA KHOA QUỐC TẾ HALI ĐẢM BẢO 100% KHI ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI BẠN SẼ XÓA TAN NHƯNG VẤN ĐỀ TRÊN VÀ CAM KẾT BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI!
   
 15. Levi

  Levi New Member

  CÁCH CHĂM SÓC RĂNG SỨ CERCON ĐÚNG CÁCH NHẤT HIỆN NAY


  Để đảm bảo răng sứ Cercon có thể tồn tại được lâu dài, bệnh nhân cần chú ý đến cách chăm sóc răng sứ Cercon theo đúng cách nhất.
  TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ HALI Răng toàn sứ Cercon được xem là một loại răng sứ thẩm mỹ tốt nhất hiện nay, và tuổi thọ của răng sứ thẩm mỹ Cercon được khá nhiều người quan hiện nay. Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng sứ Cercon chính là cách chăm sóc của bệnh nhân đối với răng sứ. Chính vì vậy, để đảm bảo răng sứ Cercon có thể tồn tại được lâu dài, bệnh nhân cần chú ý đến cách chăm sóc răng sứ Cercon theo đúng trình tự các bước, đúng khoa học nhất.

  [​IMG]
  Vì sao nên chăm sóc răng sứ Cercon đúng cách?
  Đối với những trường hợp bệnh nhân có răng không được thẩm mỹ về mặt hình thức hoặc bị mất răng do một nguyên nhân nào đó thì làm răng sứ thẩm mỹ Cercon chính là một phương pháp tốt nhất để giúp bệnh nhân có thể nâng cao vẻ đẹp của hàm răng một cách tự nhiên nhất.
  Nhưng nhìn chung, bản chất của răng sứ Cercon là một chiếc răng giả, mà răng giả vốn không được bổi đắp và nuôi dưỡng thường xuyên bởi tủy răng, mô răng sứ là do chất liệu nhân tạo bồi lên. Mà những vật liệu nhân tạo thì không có loại nào tránh khỏi quy luật là bị bào mòn và thay đổi về chất.
  Đó là lý do vì sao mà những ai đang sở hữu răng giả nên tiến hành chăm sóc răng thực sự đảm bảo. Hơn nữa, ngay cả răng thật cũng còn cần được chăm sóc thì với răng giả, việc chăm sóc đương nhiên phải kỹ lưỡng hơn rất nhiều.
  [​IMG]
  Cách chăm sóc răng sứ Cercon đúng cách
  Chiếc răng Cercon ban đầu khi mới phục hình thường rất trắng đẹp và có độ trong tự nhiên. Muốn duy trì đước sắc vẻ này của răng cần phải thực hiện chế độ chăm sóc ngay từ khi quy trình làm răng sứ Cercon diễn ra. Bởi khi răng đã bắt đầu có những dấu hiệu xỉn màu thì khả năng khôi phục lại là rất khó, khả năng bị tấn công cũng cao hơn khi còn chắc khỏe như ban đầu.
  [​IMG]

  Bọc răng sứ thẩm mỹ Diamond Dream, lựa chọn hoàn hảo cho thẩm mỹ răng công nghệ 4.0

  Để có thể chăm sóc răng sứ thẩm mỹ Cercon đúng cách, các bạn cần lưu ý những điều sau đây:
  - Chế độ ăn uống:
  Răng sứ thẩm mỹ cũng bị tấn công, bào mòn bởi thức ăn giống như răng thật. Tránh ăn vặt và tránh các loại thức ăn nhiều đường nhiều tinh bột bởi đây là các dạng thực phẩm dễ bám cặn trên răng và dễ làm vi khuẩn sinh trưởng nhất. Với nước uống có thể dùng ống hút để sử dụng, sẽ giúp cho răng tránh phải tiếp xúc với thành phần màu hoặc chất axit có trong nước uống.
  Ngoài ra, các bạn cũng lưu ý không nên sử dụng răng sứ để cắn, khui những đồ vật hoặc thức ăn quá cứng vì sẽ dễ làm cho răng sứ bị sứt mẻ.
  Nên có chế độ ăn uống phù hợp cho răng sứ
  [​IMG]
  Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ Diamond Dream tại Nha Khoa Quốc Tế HaLi

  - Vệ sinh răng miệng đảm bảo:
  Chải răng sau khi ăn, dù là bữa chính hay bữa phụ. Sử dụng lực chải phù hợp với bàn chải lông mềm. Nhớ thay bàn chải sau mỗi 3 tháng và rửa sạch bàn chải sau khi dùng. Ngoài việc chải răng, nên sử dụng thêm chỉ nha khoa và nước súc miệng để làm sạch sâu các cặn thức ăn bám ở kẽ răng, cổ răng.
  Thực hiện vệ sinh răng miệng hằng ngày đúng cách
  - Khám răng định kỳ:
  Đối với răng sứ thẩm mỹ, nha khoa phục hình luôn áp dụng chế độ khám và bảo trì định kỳ nên bạn có thể tận dụng chế độ này để kiểm tra răng thường xuyên. Việc bảo trì chiếc răng giả sẽ được theo dõi thường xuyên, kiểm tra độ kênh hở, đường viền lợi… từ đó, bác sĩ sẽ có những kế hoạch khắc phục kịp thời nếu phát hiện răng sứ Cercon có vấn đề.
   
 16. Levi

  Levi New Member

  LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ GIÁ BAO NHIÊU TIỀN

  Chi phí để làm răng sứ thẩm mỹ không có một mức giá cố định bởi giá thành của phương pháp làm răng sứ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sự thay đổi theo từng thời điểm, tình trạng của răng nhu cầu làm răng sứ, bọc răng sứ bằng cách chụp – cầu sứ hợp kim thường sẽ có giá khác với chụp – cầu sứ hợp kim Titan hay chụp răng toàn phần…. Thậm chí tại mỗi nha khoa sẽ có mức giá làm răng sứ khác nhau.
  Vì thế, lời khuyên cho mọi người là KHÔNG NÊN QUÁ CHÚ TRỌNG VÀO GIÁ- MÀ ĐIỀU QUAN TÂM NHẤT LÀ CHẤT LƯỢNG CỦA DỊCH VỤ.
  [​IMG]

  NÊN LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ LOẠI NÀO THÌ TỐT
  Răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ loại đều có những ưu, nhược điểm nhất định. Tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng để có lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên, nếu so sánh cả về mặt thẩm mỹ và chức năng, thì răng sứ toàn sứ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn:


  Răng sứ không kim loại được nghiên cứu có độ bền cao hơn hẳn răng thật, riêng răng sứ Cercon có độ chịu lực có thể lên đến 900Mpa, trong khi răng thật chỉ đạt 80-120Mpa, tức là gấp gần 5 lần răng thật. Làm răng sứ Cercon, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức bền, ăn nhai thoải mái mà không lo bị bong tróc theo thời gian như phương pháp trám răng.
  [​IMG]
  Răng sứ thẩm mỹ Diamond Dream

  Răng sứ không kim loại đã được chứng nhận đảm bảo sức bền khoảng 10 năm, thậm chí hơn 20 năm nếu bạn biết cách giữ gìn, chăm sóc răng miệng khoa học.
  Có màu sắc tự nhiên, không bị đen viền
  Răng sứ không kim loại có sườn và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ. Nó khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kim loại thông thường (không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng...), độ tương hợp sinh học mô răng rất tốt.

  [​IMG]

  Nhờ thiết kế sườn và chụp đều bằng sứ nên loại răng sứ thẩm mỹ này có màu trắng đều các mặt răng, có độ bóng tự nhiên như răng thật, không đục và không bị đen viền. Ở mọi điều kiện ánh sáng khác nhau, khi ánh sáng chiếu vào thì nhìn răng sứ không kim loại giống như răng thật, còn sứ kim loại thì nhìn thấy màu đen của kim loại và có thể bị đen ở viền nướu. Răng sứ thẩm mỹ không kim loại sẽ là một giải pháp hoàn hảo nhất khi bạn muốn đạt được tính thẩm mỹ tối đa trong phục hình cho răng ,đặc biệt là răng cửa.

  [​IMG]
  Làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt?

  Bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại an toàn với sức khỏe
  Những nghiên cứu gần đây cho thấy, răng toàn sứ có chất lượng rất tốt, hoàn toàn không gây ra phản ứng phụ cho răng, không gây kích ứng cho nướu và hoàn toàn lành tính với cơ thể. Khung sườn bằng sứ mỏng hơn khung kim loại nên sẽ hạn chế tối đa việc mài răng cho bạn.

  CÁCH CHĂM SÓC RĂNG SỨ TẠI NHÀ
  Như đã chia sẻ, tuổi thọ của răng sứ phụ thuộc rất nhiều vào chế độ chăm sóc sau khi phục hình. Vì vậy, khi làm răng sứ thẩm mỹ, bạn cần ghi nhớ điều cần lưu ý như sau:
  1. Không ăn những loại thức ăn quá cứng để tránh tác động mạnh đến răng.
  2. Tái khám nha sỹ nếu răng đang trong thời gian theo dõi răng bị lỏng lẻo, mẻ sứ. Răng sứ cần phải được thay thế hoặc gắn cố định để đảm bảo sức khỏe cũng như chức năng ăn nhai cho người sử dụng.
  3. Hãy nhớ luôn súc miệng với dung dịch có tính sát khuẩn 1 lần/1 ngày. Nhằm loại bỏ vi khuẩn gây hại cho răng.
  4. Chải răng sạch sẽ với bàn chải lông mềm, kết hợp sử dụng chỉ tơ nha khoa để lấy sạch kẻ răng tránh sâu răng.
   
 17. Levi

  Levi New Member

  BỌC RĂNG SỨ CÓ ĐAU KHÔNG?


  Với vấn đề bọc răng sứ có đau không, Nếu Hali nói không đau thì hoàn toàn không đúng.Về bản chất, bất kì tác động nào vào răng cũng sẽ gây tình trạng đau nhức, nhưng mức độ đau này sẽ phụ thuộc vào thao tác cụ thể.
  [​IMG]

  Bọc răng sứ thẩm mỹ Diamond Dream

  Tuy nhiên, với công nghệ nha khoa ngày một phát triển hơn thì khi thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ, bác sỹ sẽ tiêm thuốc tê vào vùng răng cần trồng, Thuốc tê được sử dụng tại Hali là loại thuốc tốt nhất, có tác dụng nhanh nên sẽ giúp làm giảm thiểu cảm giác đau nhức đến mức thấp nhất.Vì vậy, các bạn có thể yên tâm khi có nhu cầu thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ.
  [​IMG]
  Bọc răng sứ ở đâu tốt?

  Ngoài ra, để quá trình bọc răng sứ đạt thẩm mỹ cao nhất, không đau nhất thì việc lựa chọn nha khoa tốt và uy tín là việc rất cần thiết.Để biết được một nha khoa tốt và uy tín bạn nên dựa vào những tiêu chí sau:
  - Đội ngũ nha sỹ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu và con mắt thẩm mỹ về răng hàm mặt.
  - Cơ sở vật chất, công nghệ làm răng hiện đại, tiện nghi để quá trình phục hồi răng được nhanh chóng và đảm bảo an toàn
  - Một nha khoa bọc răng sứ thẩm mỹ tốt phải đảm bảo mức chi phí phù hợp, dịch vụ tốt, luôn đặt lên hàng đầu.
   
 18. Levi

  Levi New Member

  TUỔI THỌ CỦA RĂNG SỨ CERAMILL KÉO DÀI TRONG BAO LÂU


  Tuổi thọ của răng sứ Ceramill kéo dài trong bao lâu? Theo kỹ thuật viên phòng Labo, răng sứ Ceramill có tuổi thọ từ 15 - 20 năm, thậm chí lên tới 40 năm nếu người dùng biết cách chăm sóc. Vì vậy, ngay sau đây, chuyên gia của Nha khoa HaLi sẽ hướng dẫn cho chúng ta cách chăm sóc răng sứ và bảo vệ răng hàm như thế nào để duy trì mão sứ được lâu nhất có thể nhé!
  Theo các chuyên gia, tuổi thọ của răng sứ thẩm mỹ Ceramill trung bình khoảng từ 15 - 20 năm. Tuy nhiên, nếu chăm sóc răng sứ sai cách, không tuân thủ theo lời dặn của các bác sĩ con số này sẽ giảm đi, và ngược lại, nếu được chăm sóc đúng cách từ vệ sinh răng miệng đến thói quen ăn uống hằng ngày, tuổi thọ răng sứ Ceramill sẽ được kéo dài nhiều hơn, thậm chí là trọn đời.

  [​IMG]

  CÁCH KÉO DÀI TUỔI THỌ RĂNG SỨ CERAMILL
  Để giúp cho những ai đã phục hình bằng răng sứ Ceramill hay có ý định chọn loại răng sứ này cho việc phục hình của mình thì với cách kéo dài tuổi thọ của răng sứ Ceramill bác sĩ Nha Khoa HaLi gửi đến bạn dưới đây, sẽ giúp mọi người có được hàm răng đẹp và bền chắc theo thời gian.
  [​IMG]
  Răng sứ thẩm mỹ Ceramill

  1. Vệ sinh răng miệng:

  • Đánh răng 2 lần/ngày, buổi sáng khi thức dậy và tối trước khi đi ngủ. Nếu bạn cẩn thận và siêng năng hơn, sau bữa ăn trưa hoặc tối 30 phút bạn có thể đánh răng, làm như vậy mới loại bỏ được những mảng bám của thức ăn còn dính ở các kẽ răng.
  • Ngoài ra, bạn nên sử dụng kèm thêm các loại nước súc miệng, chúng sẽ giúp làm sạch khoang miệng, phần má hay phần mặt lưỡi mà bàn chải đánh răng không làm sạch hết vi khuẩn được. Cũng như sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch thức ăn ở các kẽ răng trước khi đánh răng, sẽ giúp bạn tiết giảm lực đánh cách đáng kể.  [​IMG]
  2. Thói quen ăn uống:
  • Mọi người vẫn hay thắc mắc, nếu như răng toàn sứ Ceramill đã có độ chịu lực cao giúp cho việc ăn nhai rồi thì cứ thoải mái ăn thôi, sao lại còn phải chú ý thói quen ăn uống sau khi phục hình răng làm gì?
  • Đúng là răng sứ Ceramill rất chắc và có độ chịu lực cao, nhưng không vì thế mà mọi người có thể vô tư ăn đồ cứng, dai, sử dụng răng như một vật dụng nạy mở các nắp chai, đồ dùng trong gia đình. Đây là cách giúp hạn chế trường hợp sứt mẻ răng sứ cách tối thiểu nhất cho mọi người.


  [​IMG]
  Thực phẩm tốt cho răng


  Ngoài ra, những thức ăn cứng, dai còn làm tổn thương cùi răng bên trong dẫn tới bể răng sứ nếu bạn không biết cân bằng lực nhai đều cho cả hai bên hàm. Lời khuyên của các chuyên gia dành cho bạn để giữ tuổi thọ răng sứ Ceramill lâu hơn nữa là nên ăn những thức ăn mềm, dễ tiêu hóa (tốt cho dạ dày của bạn), có chất kiềm, có tác dụng làm bão hòa axít trong dạ dày.chất kiềm, có tác dụng làm bão hòa axít trong dạ dày.


  3. Thăm khám răng định kỳ:
  Hãy đến nha sĩ thăm khám răng định kỳ 6 tháng /lần để được vệ sinh răng miệng như cạo vôi-đánh bóng, làm trắng răng hoặc để các bác sĩ khắc phục kịp thời những hư hại của răng sứ Ceramill có thể xảy ra cho bạn.
   
 19. Levi

  Levi New Member

  NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CHỈ CÓ Ở CÔNG NGHỆ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI
  1. Răng dịch chuyển không sai khác, ổn định nhờ mắc cài chuyên biệt

  Mắc cài Unitek Gemini SL được thiết kế dạng hình bình hành làm tăng vị trí răng, đồng thời với 80 lỗ sàng mặt dễ dàng lưu trữ, đảm bảo răng dịch chuyển ổn định, không sai khác.

  Đặc biệt, mắc cài UGSL có khả năng tự buộc Nitinol giúp tạo lực kéo ổn định, đồng đều, không gây cảm giác mỏi cho người dùng.

  2. Xương hàm không bị yếu đi sau khi niềng răng

  Do lực được tạo ra từ mắc cài luôn ổn định theo thời gian, cùng với việc tăng lực xiết phù hợp, đúng thời điểm giúp cho xương hàm có thể thích nghi. Chính vì vậy, sau khi dịch chuyển răng bằng mắc cài UGSL, xương hàm không bị yếu đi, vẫn phát triển tốt sau khi niềng.

  3. Không đau, không bung mắc cài

  Mắc cài UGSL được thiết kế với cơ chế kháng mỏi, giảm thiểu ma sát nên sau khi gắn lên răng hoàn oàn không có hiện tượng bung tuột hay gây đau cho bệnh nhân trong quá trình siết lực.

  4. Kết quả chính xác, biết trước kết quả

  Hiện tại, Nha khoa HaLi có sử dụng phần mềm phân tích Dolphin 11.7 giúp chụp và dựng phác đồ cấu trúc răng một cách chính xác. Qua đó các bác sĩ và khách hàng sẽ cùng xây dựng một hình mẫu răng như y, dự kiến thời gian đeo mắc cài. Nhờ vậy, kết quả đạt được sẽ chính xác, không sai lệch.
  [​IMG]
  QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG MẮC CÀI
  » Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  Các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám sức khỏe tổng quát và tình trạng răng miệng hiện tại để xác định bạn có đủ điều kiện để thực hiện niềng răng không.

  (* Lưu ý: Nha khoa hali chỉ thực hiện niềng răng với khách hàng đảm bảo tiêu chuẩn, không có ảnh hưởng đến sức khoẻ)

  » Bước 2: Lên phác đồ điều trị

  Sử dụng phần mềm Dolphin 11.7, các bác sĩ sẽ chụp và lên cấu trúc khung hàm, đưa ra phác đồ điều trị cụ thể, thời gian điều trị bao lâu, giúp khách hàng biết chính xác kết quả sau khi thực hiện.

  » Bước 3: Lấy dấu hàm và lên mắc cài

  Các bác sĩ sẽ lấy dấu hàm của bệnh nhân bằng thạch cao để thiết kế mắc cài phù hợp niềng răng

  » Bước 4: Gắn mắc cài

  Bệnh nhân sẽ được đeo thun định hình để tạo lực kéo đến vị trí mong muốn, sau đó đeo mắc cài đã được thiết kế sẵn. Đối với một số trường hợp phức tạp, bác sĩ phải dùng thêm các Mini Implant để làm neo chặn kéo các răng đến vị trí mong muốn.

  » Bước 5: Tư vấn chăm sóc tại nhà và theo dõi chỉnh nha

  Sau khi hoàn thành niềng, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc, vệ sinh răng trong thời gian đeo mắc cài để đảm bảo răng luôn sạch.

  Ngoài ra, cứ sau 3 tuần, bác sĩ sẽ kiểm tra độ dịch chuyển của răng và thay dây thun định hình và dây thun cung môi để tăng lực kéo, giúp quá trình điều chỉnh răng theo đúng định hình.
   
 20. dochoitraicam

  dochoitraicam New Member

  Em nghe mấy chị nói đi tẩy răng ê răng lắm, đau muốn khóc luôn. nên em sợ không dám đi. Với lại tẩy xong răng sẽ ố vàng lại đúng không ạ, em đang boăn khoăn quá. Muốn tẩy trắng răng cho đẹp mà cũng sợ
   

Chia sẻ trang này