Nhân sâm tươi hàn quốc đang được ưa chuộng trên thị trường tiêu dùng, với nhiều công dụng chăm sóc sức khỏe bồi bổ sinh lực cho nhiều đối tượng . Phục hồi chức năng vận động, cải thiện sức khỏe . Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng nhân sâm tươi Hàn Quốc - Hợp chất Saponin không phải có trong nhân sâm ngay từ khi bắt đầu trồng mà nó được tích tụ trong suốt quá trình sinh trưởng, phát triển và bảo quản, chế biến sản phẩm này. Dưới đây là 1 số nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng nhân sâm tươi Hàn Quốc khách hàng có thể lưu ý 1. Vùng đất trồng nhân sâm tươi Hàn Quốc - Vùng đất trồng nhân sâm là yếu tố cực kì quan trọng quyết định chất lượng của nhân sâm.Không phải ngẫu nhiên mà nhân sâm Hàn Quốc được mang đi trồng tại nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới nhưng chỉ tại Hàn Quốc mới đạt được chất lượng tốt nhất. Những đặc điểm về nguồn đất, địa hình, khí hậu nơi đây giúp nhân sâm phát triển tốt nhất, lượng Saponin được hình thành nhiều nhất. 2. Quy trình chăm sóc và bảo quản nhân sâm - Yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến chất lượng của nhân sâm tuơi Hàn Quốc đó chính là quy trình chăm sóc và bảo quản sản phẩm này. Nhân sâm được trồng và chăm sóc theo một quy trình khoa học, hiện đại, tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc về: nhiệt độ, phân bón, gió, ánh sáng chắc chắn sẽ có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, nhân sâm tươi Hàn Quốc cũng là sản phẩm rất khó bảo quản, dễ bị biến chất nếu không thực hiện đúng quy trình theo quy định. - Kinh nghiệm trồng và bảo quản nhân sâm tại Hàn Quốc được tích lũy trong nhiều năm nên chất lượng nhân sâm tại đây cao hơn bất cứ quốc gia nào trên thế giới. 3. Thời gian trồng nhân sâm - Thời gian trồng nhân sâm cũng sẽ quy định chất lượng của nhân sâm. Thời gian để nhân sâm đạt được hàm lượng Saponin cao nhất theo nghiên cứu của các nhà khoa học là khoảng 6 năm.Trước hoặc sau 6 năm việc hấp thụ các dưỡng chất của nhân sâm không đạt tiêu chuẩn vì thế nhân sâm không phát huy được hết tác dụng vốn có. Mua nhân sâm tươi Hàn quốc bao nhiêu củ là hợp lý - Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại nhân sâm, tính theo số lượng thì sẽ có: Nhân sâm tươi 2 củ, 3 củ, 4 củ, thậm chí đến 15 – 20 củ được trồng tại vùng đất giàu dinh dưỡng và hợp khí hậu tại Hàn Quốc nên giữ được thành phần dưỡng chất cũng như là cho hình dáng đẹp, kích thước đều mà không nơi nào trên thế giới có thể sánh được. - Nhân sâm tươi hàn quốc được trồng chủ yếu ở vùng Geumsan, Hàn Quốc . Đặc điểm nhận diện của loại sâm này là được thu hoạch trong đất vẫn còn giữ được trạng thái tự nhiên. Được phân loại dựa theo kilogram . ví dụ 2 củ , 3 củ , 4 củ / kg . Mỗi một kg sâm càng ít củ thì loại sâm đó càng chất lượng hàm lượng saponin trong củ sâm càng cao . - Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà ta quyết định mua sâm loại bao nhiêu củ. Nếu mua để chưng trong nhà quanh năm, dịp lễ tết thì chọn loại có thân nhỏ, nhiều rễ.... Lưu ý : Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc có thể thay đổi theo mùa , quý khách hàng vui lòng liên hệ vào số Hotline để được tư vấn và đặt hàng kỹ hơn. Địa chỉ mua nhân sâm tươi Hàn Quốc uy tín Một trong những đơn vị cung ứng nhân sâm tươi Hàn Quốc đang được đông đảo khách hàng đánh giá cao bạn có thể tham khảo đó là công ty sâm yến Nhật Minh. Sản phẩm đa dạng, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao cùng giá thành hợp lí đó chính là những yếu tố khiến Nhật Minh ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước. Thông tin liên lạc : CÔNG TY TNHH TM SÂM YẾN NHẬT MINH Website: https://samyennhatminh.com/ Địa chỉ: 12 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. HOTLINE : 0948262604