Camera iPhone 6s+ 6s Plus Bị Nhiễu Hạt - Nose

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi letylt961, 29/11/18.

 1. letylt961

  letylt961 New Member

  Nhiều người mua máy sang tay không chú ý kiểm tra kỹ, nên gặp phải tình trạng nhiễu hạt trên camera sau iPhone 6s+ 6s Plus. Gặp vậy phải xử lý như thế nào?


  [​IMG]
  Camera bị rung giật màn hình xuất hiện khá nhiều. Đặc biệt là trên các thiết bị iPhone đời cũ.. Lỗi này được nhận biết như sau :
  Với trình chụp ảnh: Lỗi được thể hiện rõ ràng nhất khi chụp ảnh trong nhà. Màn hình bị rung giật khá nhiều và gần như không thể nhìn thấy bất kỳ vật thể nào phía sau camera. Tình trạng này có khá hơn một chút khi chụp ảnh ngoài trời với điều kiện ánh sáng tốt. Tuy nhiên cũng không phải là bình thường.
  Với trình quay phim : Ở chế độ quay phim, cả quay ngoài trời lẫn trong nhà đều xuất hiện tình trạng rung camera cực mạnh. Ở chế độ quay nhanh ( time-lapse ) tình trạng lỗi càng được chứng minh rõ nét hơn. Trong khi tình hình được giảm bớt ở chế độ quay chậm ( Slow motion )
  =>> Xem thêm: Tổng hợp một số lỗi camera trên main thường gặp

  Xuất hiện nhiều nhất trên iPhone 6 và 6 Plus

  Như đã nói ở trên, lỗi này thường xuất hiện trên các thế hệ iPhone đời cũ.. Ở đây có thể nói đến những 4S, 5, 5C, 5S, 6, 6 Plus, 6S, hay 6S Plus...
  Tuy nhiên, không phải những iPhone 4S hay iPhone 5. Mà chính bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus mới là những model máy xuất hiện lỗi rung giật camera nhiều nhất.
  Số lượng iPhone 6 6 Plus gặp phải tình trạng này có thể nói là rất rất nhiều. Thậm chí nó còn được xem như một " lỗi thương hiệu " của cặp đôi này.

  Lý giải nguyên nhân gây lỗi

  Rất khó để chuẩn đoán được chính xác lỗi rung camera trên iPhone 6 6 Plus này xuất hiện do nguyên nhân nào. Dưới đây Tấn Đào Mobile sẽ tổng hợp lại một số nguyên nhân... Và 100%, iPhone của bạn bị lỗi này là vì một hoặc nhiều nguyên nhân trong danh sách sau :
  - Đầu tiên, lỗi sự cố. Các bạn có thể kể ra một số sự cố gây lỗi camera như rơi rớt, va chạm hay thường gặp nhất là vô nước.
  - Tiếp theo, lỗi xung đột phần mềm. Một số phần mềm, ứng dụng được cài đặt trên máy không tương thích và gây ra lỗi
  - Kế đến, lỗi phần cứng trên mainboard. Các lỗi liên quan đến các bộ phận linh kiện trên mainboard của máy.
  - Và cuối cùng, cũng có thể là nguyên nhân lớn nhất. Đó là tính năng chống rung quang học của máy bị lỗi.. Có thể xuất hiện do một trong 3 lý do nói trên.
  Nếu là một lỗi phần mềm, các bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục được tình hình bằng cách Restore, khôi phục gốc hay xóa bỏ một số ứng dụng có thể gây xung đột.
  Tuy nhiên, nếu đó là một lỗi phần cứng thì giải pháp lúc này chỉ có một. Đó là thay camera iPhone 6s+ zin tháo máy và iPhone 6s mới. Điều này có thể làm người dùng mất một khoản chi phí. Song, nó rất đáng để đầu tư bởi giá trị của camera trên Smartphone ở thời điểm hiện tại là cực lớn.
  Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này