Cấy ghép implant nha khoa Ngọc Trai

Thảo luận trong 'Bệnh răng hàm mặt' bắt đầu bởi trunghieu1763, 8/3/19.

 1. trunghieu1763

  trunghieu1763 New Member

  Có nhiều phương pháp được dùng để phục hình răng bị mất, thông dụng nhất là răng giả tháo lắp và cầu răng sứ. Hai phương pháp này được sử dụng nhiều là do giá thành vừa phải. Nhưng cả hai phương pháp này đều không tránh khỏi tình trạng tiêu xương hàm. Do đó, phương pháp tối ưu nhất đã ra đời với tên gọi implant.
  Trồng răng implant nha khoa uy tín Ngọc Trai là giải phóng an toàn nhất và hiệu quả lâu dài nhất cho những trường hợp mất răng. Vậy
  cấy ghép implant là gì và hiệu quả như thế nào?
  [​IMG]
  Cấy ghép implant Nha khoa Ngọc Trai là gì?

  Cấy ghép implant là đặt một trụ implant vào vị trí mất răng, thay thế chức năng và nhiệm vụ cho chân răng bị mất. Trụ implant được tích hợp và cố định vào xương hàm giúp phục hình răng được chắc chắn.
  Thông thường, một răng implant có cấu tạo 3 phần:
  -Chân răng (trụ implant): có hình dáng như một chiếc đinh ốc, làm bằng chất liệu titanium. Implant tương thích với cơ thể người nên không bị đào thải hay kích ứng. Trụ implant được xem như là chân răng nhân tạo giúp nâng đỡ răng sứ bên trên.
  -Khớp nối (abutment): là bộ phận nối implant và thân răng giả. Khi implant được tích hợp thành công trong xương hàm thì gắn abutment lên trên.
  -Thân răng (răng sứ): là một mão răng sứ chụp lên trên khớp nối. Mão răng sứ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như kim loại, sứ.

  Độ tuổi nào và trường hợp nào có thể trồng implant Nha khoa Ngọc Trai?

  • Khách hàng trên 18 tuổi có tình trạng sức khỏe ổn định có thể tiến hành làm răng implant.
  • Khi có đủ xương hàm (về chất lượng và số lượng) thì có thể trồng răng implant. Nếu không thì bệnh nhân có thể được chỉ định ghép xương hoặc nâng xoang để hỗ trợ cho quá trình cấy ghép implant được diễn ra an toàn.
  • Bệnh nhân mới bị mất răng hoặc đã mất răng lâu năm, bệnh nhân bị mất 1 răng, 2 răng, nhiều răng hoặc toàn hàm đều có thể thực hiện cấy ghép implant.
  • Bệnh nhân có răng bị hư tổn răng quá nặng và cần phải nhổ bỏ để tránh ảnh hưởng đến các răng khác. Trường hợp này có thể trồng răng implant ngay sau khi nhổ răng để tránh tiêu xương.
  [​IMG]
  Răng trên implant đạt độ thẩm mỹ cao như răng thật
  Ưu điểm khiến implant nha khoa Ngọc Trai tối ưu

  • Cải thiện chức năng ăn nhai hiệu quả, ngăn ngừa các bệnh lý về hệ tiêu hóa có nguy cơ xảy ra do mất răng.
  • Thẩm mỹ cao do răng implant giống hoàn toàn với răng thật. Bạn hoàn toàn cảm thấy tự tin với hàm răng mới đều đẹp của mình.
  • Ngăn ngừa tiêu xương hiệu quả. Sau khi mất răng, nếu không sự dụng phương pháp phục hình nào hoặc dùng phương pháp răng giả tháo lắp hay cầu răng sứ thì dễ gặp tình trạng tiêu xương do không còn tác động kích thích của chân răng lên xương hàm. Từ đó gây thoái hoá và biến dạng khuôn mặt.
  • Hiệu quả duy trì đến trọn đời. Sau khi tích hợp vào xương hàm, trụ implant trở thành 1 phần của cơ thể, không gây kích ứng. Do đó có thể ăn nhai và sử dụng đến suốt đời nếu được chăm sóc và bảo vệ tốt.
  Implant là phương pháp tốt nhất cho những trường hợp bị mất răng. Nếu bạn đang gặp rắc rối với vấn đề răng miệng, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn cách tốt nhất. Liên hệ Hotline 0898 862 728 hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ trang này