Cấy ghép implant tại Nha khoa Ngọc Trai bác sĩ Thưởng

Thảo luận trong 'Bệnh răng hàm mặt' bắt đầu bởi trunghieu1763, 11/3/19.

 1. trunghieu1763

  trunghieu1763 New Member

  Khi gặp các vấn đề về mất răng hay khó ăn nhai với răng tháo lắp thì bạn vẫn luôn băn khoăn liệu rằng có phương pháp nào giúp cố định răng chắc chắn để ăn nhai tốt hơn. Khi những mông muốn của con người càng ngày càng cao thì các phương pháp phục hình cũng lần lượt ra đời. Cầu răng sứ là phương pháp được sử dụng nhiều nhất để trồng lại răng đã mất. Nhưng với một số người bị mất quá nhiều răng gần nhau và không có răng để bắt cầu răng sứ thì phương pháp cấy ghép implant tại nha khoa ngọc trai bác sĩ Thưởngthực hiện thật hữu hiệu ngay lúc này.

  Cấy ghép implant tại Nha khoa Ngọc Trai bác sĩ Thưởng là gì?

  Cấy ghép implant là cấy một trụ implant vào xương hàm để làm trụ nâng đỡ răng bên trên. Trụ này thay thế vị trí và đảm nhận chức năng cho chân răng bị mất. Sau khi cấy trụ thì bạn sẽ được phục hình răng sứ bên trên.
  Cấy ghép implant tại Nha khoa Ngọc Trai bác sĩ Thưởng trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị sẽ giúp bạn yên tâm và thoải mái hoàn toàn.

  [​IMG]Trụ implant thay thế cho một chân răng
  Cấy ghép implant trong trường hợp nào?

  Cấy ghép implant được áp dụng trong trường hợp bị mất một răng, hai răng, nhiều răng hay thậm chí là cả hàm. Cấy ghép implant giúp phục hồi chức năng ăn nhai như răng thật và độ thẩm mỹ tuyệt đối. Trụ implant titanium hoàn toàn tích hợp trong xương hàm và không gây phản ứng phụ nào với cơ thể giúp răng implant được tồn tại vững chắc trên cung hàm.
  Quy trình Cấy ghép implant tại Nha khoa Ngọc Trai

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn về cấy ghép implant
  Bước 2: Khám tổng quát răng miệng và chụp CT Cone Beam 3 chiều để phân tích và đưa ra liệu trình cấy ghép an toàn và hiệu quả.
  Bước 3: Sau khi lên phác đồ điều trị dựa vào phim 3D và tình trạng sức khoẻ răng miệng của bạn thì bác sĩ sẽ giải thích cho bạn về liệu trình điều trị và hỏi ý kiến bạn để bắt đầu ca phẫu thuật cấy ghép implant.
  Bước 4: Phẫu thuật cấy ghép implant. Đây là tiểu phẫu ghép implant vào xương hàm. Bạn sẽ được gây tê để giảm các cơn đau. Khi implant được cấy vào trong xương hàm hoàn tất thì bạn sẽ được gắn trụ lành thương ngay nếu xương hàm của bạn chắc khoẻ hoặc nếu chưa đủ điều kiện thì trước lúc phục hình răng sứ
  Bước 5: Chờ 3-6 tháng để trụ implant được tích hợp và cố định ở xương hàm, sau đó bạn sẽ được phục hình răng sứ lên trên trụ implant. Trước khi bắt đầu phục hình bạn sẽ được gắn abutment (khớp nối) – để nối implant với răng sứ. Răng implant sau khi hoàn tất sẽ hoàn toàn tự nhiên như răng thật với chức năng ăn nhai tốt.

  [​IMG]Trụ implant được kết nối với răng sứ qua khớp nối
  Phẫu thuật cấy ghép implant tuy chỉ là tiểu phẩu nhưng lại đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao và kinh nghiệm nhiều năm mới có thể thực hiện an toàn cho bạn. Ngoài ra, Nha khoa Ngọc Trai bác sĩ Thưởng còn có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho cấy ghép implant như máy chụp phim CT Cone Beam, máy do chiều dài ống tuỷ, máy đo độ ổn định của xương hàm,… Bạn có thể liên hệ Hotline 0898 862 728 để được tư vấn miễn phí. Nha khoa Ngọc Trai còn hỗ trợ chụp CT 3D miễn phí cho bạn khi thực hiện cấy ghép implant. Hãy đến và trãi nghiệm dịch vụ tại Nha khoa Ngọc Trai.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ trang này