Chia sẻ Cờ Liên Quân chuẩn bị đến tay Game thủ Việt vào cuối tháng 3 này

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hungvietuc1, 27/3/20 lúc 10:21.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  trường đấu Chân Lý Mobile đã ra mắt được gần một tuần nhưng nhiều game show thủ vẫn gặp khó tại việc trải nghiệm. Trong đó, JBO game show thủ Android là các người gặp nhiều vấn đề hơn. Dù việc tìm cách tải trường đấu Chân Lý Mobile trên cơ sở này kha khá dễ làm & nhiều nguồn hơn đối với "đồng nghiệp" iOS, nhưng cuộc chơi thủ Android lại gặp một lỗi kha khá nan giải liên tưởng tới "lỗi phân tích cú pháp", điều ấy khiến khách hàng Android không thể thiết lập được đấu trường Chân Lý Mobile.
  Nguyên nhân là bởi Riot Games đã tăng trưởng trường đấu Chân Lý Mobile kiến nghị chạy trên chip 64-bit, những dòng điện thoại không thỏa mãn được ý kiến đề xuất này sẽ chẳng thể cài đặt được file APK. Do lượng người chơi dùng điện thoại 32-bit vẫn còn không hề ít, nên hầu hết trò chơi thủ đều bị hạn chế trải nghiệm. Mặc dù cho, cùng các người vẫn đam mê chuyên mục "Cờ nhân phẩm" thì Carano Chess của Liên Quân Mobile sẽ phần nào đáp ứng được nhu cầu này.
  [​IMG]
  Carano Chess đã chính thức ra mắt trong Đài Loan từ 19/3 mới đây. Dự kiến, những máy chủ Thái Lan and nước ta sẽ trình làng cơ chế chơi này vào ngày 31/3 tới. Sau đây là các công bố căn bản về Carano Chess để độc giả dù chưa chơi "Cờ nhân phẩm" khi nào sẽ biết rằng bố cục cơ bản của nó. Carano Chess cùng tên Việt hóa là Cờ Liên Quân chắc chắn là tùy chọn không tồi trong Hiện tại mà đấu trường Chân Lý Mobile còn nhiều hạn chế.
  Khi vào trận, người chơi sẽ được cung cấp 5 quân cờ để chọn lọc sắm. Giá của mỗi quân cờ sẽ là một con số cố định cho trước. Vàng là đơn vị tiền tệ trong game show. Chúng dùng để sắm quân cờ Liên Quân & nâng cấp linh thú ở trận. Thông số kỹ thuật vàng được hiển thị góc dưới bên phải giao diện thi đấu.
  [​IMG]
  Quân cờ xuất hiện thêm trên bàn. Chúng sẽ tự đương đầu theo lập trình sẵn và việc chúng ta có thể làm là xếp đội hình sao cho sát thương và chống chịu đạt tối ưu. Một cuộc chiến kết thúc khi hết thời gian hoặc có 1 bên chết hết. Sát thương linh thú phải chịu sẽ tùy theo số quân cờ còn sót lại trên bàn and cấp linh thú đối đầu.
  ước mơ khi chơi Cờ Liên Quân là mọi người phải đạt được thứ hạng càng cao càng tốt, hay nói cách khác là bị loại bỏ khỏi game show càng lâu càng tốt. Để làm được điều ấy, những quân cờ của các bạn cần phải đủ mạnh để chống trả lại các đợt tấn công từ bên địch. Khi các bạn chiếm hữu ba quân cờ giống hệt nhau và có cùng số sao thì chúng sẽ dung hợp lại thành một quân cờ cùng số sao nhiều hơn thế, & hẳn nhiên là chỉ số mãnh liệt hơn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ trang này