Chia sẻ kinh nghiệm diệt mối tại hà nội hay và hiệu quả.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Pestcontrol, 26/3/18.

 1. Pestcontrol

  Pestcontrol New Member

  Xuất hiện khá đa dạng từ thời điểm năm 2017 đến nay, những công ty diệt mối luôn trong tình trạng “dồn dập đơn hàng” bởi ngày càng có rộng rãi gia đình gặp phiền phức bởi sự ghé thăm của loài côn trùng mang tên “mối”.
  Trước kia khi nói tới mối thì chúng ta thường hình dung ra các vật dụng để lâu ngày và sở hữu ẩm mốc mới sinh ra mối mọt. Bên cạnh đó, hiện tại những vật dụng mới sử dụng trong gia đình như bàn ghế, tranh ảnh hay ngay cả đến sách báo cũng là 1 “món ăn” ưa thích của loài mối. Mối xuất hiện trong những gia đình thường gây ra sự khó chịu và phiền toái, vậy nên ngày hôm nay Ánh Dương Hà Nội xin san sẻ tới bạn các kinh nghiệm kiểm soát mối hay và hiệu quả.
  Diệt mối bằng phương thức thủ công
  từ xa xưa các cụ ta thường hay truyền tai nhau bí quyết diệt mối bằng nước, nghe thì với vẻ nghi hoặc nhưng đây lại là một trong các bí quyết khiến hay cho các gia đình mới bị mối xâm hại. Tốc độ phát triển của mối phụ thuộc vào mối chúa và giai đoạn sinh sản của chúng thường diễn ra nhiều và dày đặc.
  Trong mỗi tổ mối thường có vài tới vài chục con mối chúa và chúng thường chọn nơi có ánh sáng để giao phối; đặc tính sinh sản của chúng sau mỗi lần giao phối là rụng cánh nên bạn có thể để một chậu nước lớn ngay dưới tổ mối (lưu ý nơi có đa dạng ánh sang nhất). Bí quyết khiến này thường khiến cho mối chúa rơi vào chậu nước sau lúc giao phối và mang đến hiệu quả cao đối sở hữu những gia đình mới bị mối xông.
  Diệt mối bằng thuốc sinh học
  tuy nhiên, đối sở hữu những tổ mối có quy mô lớn thì thường phải chọn tới thuoc diet moi mới mang thể đem lại hiệu quả cao và triệt dứt điểm được tổ mối. Và thuốc diệt mối PMC 90 là 1 trong các sự lựa chọn bậc nhất của các gia đình bị mối xông.

  [​IMG]
  Đây là loại thuốc sinh học có giá trị cao trong việc triệt tiêu mối khỏi vật dụng trong gia đình, chỉ một lượng thuốc nhỏ đã có thể xoá sổ hàng triệu con mối. Tuy nhiên để chữa dứt điểm hiện trạng mối xông thì gia đình bạn cần kiên trì và sử dụng thuốc đều đặn.
  [​IMG]
  kiểm soát mối
  Nhưng đối với những dự án bị mối mọt xâm hại nặng nề thì bạn cần phải tìm ngay tới những cong ty diet moi uy tín để có thể tránh thiệt hại cho dự án của mình. Cách chữa trị mối dứt điểm cần mang thuốc đặc trị hiệu quả. Vậy nên giả dụ công trình hoặc trang bị trong gia đình bạn đang gặp cảnh mối xông thì hãy nhấc máy và gọi ngay tới tổ chức cổ phần Ánh Dương Hà Nội, chúng tôi cam kết sẽ xóa sạch mối mọt trong gia đình bạn.
  Nhấc máy ngay và gọi đến số 0868 979 156 hoặc 0938 636 444, chúng tôi tin sẽ khiến cho bạn chấp nhận bởi dịch vụ của mình!
  Nguồn bài viết: chia sẻ kinh nghiệm dịch vụ diệt mối hay và hiệu quả.
   
 2. sonbi886

  sonbi886 Member

  em thì cay cú nhất là bọn chuột
   
 3. maymannhe

  maymannhe New Member

  mối gián là kinh khủng nhất
   
 4. Pestcontrol

  Pestcontrol New Member

  Các bạn không phải lo. Nếu ở Hà Nội thì olo cho bên mình: 0938 636 444
   
 5. Pestcontrol

  Pestcontrol New Member

  Nếu gia đình nhà các bạn có gián thì cũng gọi cho bên mình sẽ hết gián ngay: 0938636444
   

Chia sẻ trang này