Công dụng của hộp nhử mối chẳng phải người nào cũng biết

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Pestcontrol, 27/3/18.

 1. Pestcontrol

  Pestcontrol New Member

  Mối mọt là một trong những kẻ thù hàng đầu của các gia đình hiện tại bởi tốc độ phát triển và sự phá hủy của mối làm cho ko ít gia đình hao phí cả về tiền nong lẫn tinh thần. Và khi đề cập đến việc diệt mối thì việc trước tiên người ta mường tưởng chậm tiến độ đây chính là việc sử dụng thuốc diệt mối bên cạnh đó sở hữu những gia đình có trẻ thơ thì đây lại là một việc khiến cho đáng cân kể .
  đem lại hiệu quả cao trong việc dịch vụ diệt mối nhưng lại không gây hại cho sức khỏe của gia đình, hộp nhử mối đang được đánh giá cao trong việc triệt tiêu mối mọt. Do sức phá hủy của loài mối thường lớn và chúng thường xuất hiện tản mác rộng khắp trong các gia đình vậy nên việc triệt mối tận gốc thường gặp phải nhiều khó khăn.
  Hộp nhử mối khiến cho mối trong gia đình tập hợp lại 1 chỗ để có thể thuận lợi xử lý. Hộp nhử mối thường được làm bằng gỗ Thông hay gỗ Trám với độ dày khoảng 1cm, thông thường mồi nhử thường được tẩm ướp trước khi cho vào hộp.
  Kích thước hop nhu moi thường là 120mmx120mmx300mm , để cho việc triệt mối hiệu quả thì các gia đình nên đặt từ 5 tới 7 hộp theo mỗi con đường mối ăn. Tùy vào mức độ mối trong gia đình mà mua số lượng hộp nhử mồi cho thích hợp.

  [​IMG]
  Hộp nhử mối
  Anh/chị lưu ý hộp nhử mối thường có hiệu quả sau 10 đến 15 ngày đặt vậy nên cần cố định chúng tại vị trí đã đặt bằng đinh hoặc băng keo để hạn chế những tác động ngoại cảnh. Và đặc biệt là không nên mở hộp lúc đang trong thời kỳ nhử mối.
  với thời kì là mùa hè thì thường sau 15 ngày đặt hộp là anh/chị đã có thể kiểm tra hộp nhử và mang chúng đi tiêu hủy, còn với thời gian là mùa đông thì sau 25 ngày anh/chị mới nên kiểm tra hộp nhử mối và xử lý.
  Việc sử dụng hộp nhử mối thường có tác dụng đối với những gia đình bị mối xâm hại trong diện tích nhỏ và mới thì mới thực sự hiệu quả. Còn đối với các gia đình hoặc công trình bị mối xông nặng thì nên nhờ tới sự trợ giúp của các doanh nghiệp diệt mối.
  giả dụ anh/chị đang gặp phiền toái với mối mọt trong gia đình hay công trình của mình thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Ánh Dương Hà Nội. Chúng tôi cam kết sẽ trừ mối trong thời gian sớm nhất cho gia đình anh/chị.
  Còn cần chờ gì mà ko gọi ngay tới số: 0868 979 156 hoặc 0938 636 444.
  Nguồn bài viết: Công dụng của hộp nhử mối không phải ai cũng biết
   

Chia sẻ trang này