Công trình sàn gỗ Egger EPL 102 thực tế quận 7 HCM

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi noithatgiahoang, 28/5/19.

 1. Công trình sàn gỗ Egger EPL 102 thực tế quận 7 HCM
  Kết hợp với những rãnh xếp li ti trên bề mặt mô phỏng thành công mặt gỗ tự nhiên,Egger EPL102 một sự cuốn hút mang tính độc quyền chỉ có ở những dòng sàn gỗ Egger Đức.
  Mặc dù các sản phẩm trong BST sàn gỗ Egger Pro 8mm đều sở hữu vẻ đẹp gỗ tinh tế và nét thẩm mỹ tuyệt hảo nhưng để chỉ ra cái tên được yêu thích nhất thì không ai khoác ngoài Egger EPL102, một công trình sàn gỗ Egger điển hình lắp đặt tại trung tâm quận 7 HCMC.
  [​IMG]
  Công trình: lắp đặt sàn gỗ nhà tầng
  Địa điểm: Sàn gỗ quận 7
  Loại sàn gỗ : sàn gỗ Egger Pro 8mm EPL102
  Hoàn thiện: 05-2019
  Đổi mới không gian sống và làm cho mọi thứ trở nên hài hòa, sống động nhất có thể, một vị gia chủ tại quận 7 đã không ngừng thích thú khi chọn lắp đặt sàn gỗ Egger Pro EPL102 cho ngôi nhà của mình.
  [​IMG]
  Công trình thực tế sàn gỗ Egger EPL102 tại quận 7 HCM
  Egger EPL102 mang phong cách hiện đại cùng tiết tấu nhẹ nhàng, thật khó để chối từ vẻ đẹp mặn mà nhưng cuốn hút của màu beige gỗ Sồi cổ điển. Những mảng vân gỗ thiết kế cách điệu lướt mượt mà trên từng bảng riêng biệt làm cho thiết kế đặc biệt sống động, phù hợp với phong cách sống sáng tạo.
  [​IMG]
  Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp EPL 070 Egger Flooring
  Không nói quá khi bất kì ai diện kiến sàn gỗ Egger Pro EPL102 đều muốn sờ tận tay vào bề mặt ván sàn, với kết cấu vân gỗ in nổi 3D màu Sồi, kết hợp với những rãnh xếp li ti trên bề mặt mô phỏng thành công mặt gỗ tự nhiên, một sự cuốn hút mang tính độc quyền chỉ có ở những dòng sàn gỗ Egger Đức.
  [​IMG]
  Nhà lắp sàn gỗ Egger EPL102 tiện nghi
  Sàn gỗ Egger Pro ghi điểm với người tiêu dùng không chỉ bởi thương hiệu đã có mặt trên 40 quốc gia thế giới mà còn là chất lượng gỗ công nghiệp điển hình cao cấp, mở ra xu hướng thời trang mới cho không gian nhà nổi trội.
  [​IMG]
  Sàn gỗ Egger Aqua EPL 070 ảnh thực tế
  Với cốt gỗ HDF chịu lực được sáng tạo độc quyền với hơn 90% nguyên liệu gỗ rừng khai thác lâm nghiệp, được xử lý chống ẩm tuyệt đối, sàn gỗ Egger EPL102 có thể được sử dụng theo nhiều cách cho tất cả những không gian trong nhà cũng như trong các phòng thương mại tiếp xúc nhiều, chẳng hạn như văn phòng và cửa hàng.
  [​IMG]
  Ảnh thực tế công trình sàn gỗ Egger EPL102
  Egger Pro thông minh trong thiết kế khi cho phép sàn nhà được cài đặt nổi nhờ hệ thống UNI fit!, đảm bảo cho sàn nhà luôn đẹp và thi công nhanh chóng. Bên cạnh đó tính sinh thái cũng được chú trọng hàng đầu khi trải qua những cuộc kiểm duyệt gắt gao từ PEFC hay Blauer Angel cho cuộc sống xanh.
  [​IMG]
  Hoàn thiện công trình sàn gỗ Egger 8mm EPL102 tại quận 7
  Hoàn thiện lắp đặt đúng cam kết thời gian, Gia Hoàng bàn giao cho khách hàng và giúp đảm bảo trải nghiệm không gian sàn gỗ Egger EPL102 cao cấp với thời hạn bảo hành 20 năm. Xin cảm ơn khách hàng đã quan tâm sản phẩm và sử dụng dịch vụ chúng tôi!
   
 2. trieuanthao

  trieuanthao Member

  "Ngài Lục, chuyện này không liên quan gì đến tôi cả, mọi người đều đồn như thế mà! Oan có đầu nợ có chủ! Còn nữa ngài không cần báo đáp tôi cái gì cả, nếu ngài nhất định, nhất định phải muốn tôi để ra yêu cầu, tôi... tôi muốn ngài đừng lại đây, đấy chính là yêu cầu của tôi... A, xin lỗi, chút nữa tôi có việc vô cùng quan trọng, phải đi trước! Có duyên sẽ gặp lại ~~!"

  Ninh Tịch nói thật nhanh rồi co giò chạy thẳng ra ngoài. Máy lạnh treo tường casper 1hp giá rẻ

  Kết quả, vừa mới chạy không được mấy bước đã nghe thấy giọng nói lạnh lùng của Lục Đình Kiêu vang lên từ đằng sau, "Tôi cho cô đi?"

  Ninh Tịch bị dọa đến nỗi chân run lên lập cập.

  Tới số rồi!
   

Chia sẻ trang này