Công trình sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi quận 1 HCMC

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi noithatgiahoang, 23/4/19.

 1. Công trình sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi quận 1 HCMC
  Vật liệu lót sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi tự nhiên chinh phục hầu hết mỹ quan người sử dụng tôn vinh đẳng cấp nội thất trong mỗi công trình. Gỗ Gõ Đỏ nhập khẩu Nam Phi có màu đỏ tự nhiên được gia công sản xuất bởi sàn gỗ Gia Hoàng
  Vật liệu lót sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi tự nhiên chinh phục hầu hết mỹ quan người sử dụng tôn vinh đẳng cấp nội thất trong mỗi công trình. Gỗ Gõ Đỏ nhập khẩu Nam Phi có màu đỏ tự nhiên được gia công sản xuất bởi
  sàn gỗ Gia Hoàng.Đây cũng là sự lựa chọn của một khách hàng có sự ưa chuộng về gỗ tự nhiên lắp đặt cho ngôi nhà mình tại quận 1 HCMC.

  Công trình : Gia công lắp đặt sàn gỗ cho nhà ở
  Địa điểm : Sàn gỗ quận 1
  Loại gỗ lắp đặt : Gỗ Gõ Đỏ tự nhiên cao cấp
  Hoàn thiện : 06-2017


  [​IMG]

  Mẫu sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi - Gia Hoàng sản xuất

  Lắp đặt sàn gỗ tự nhiên ngoài mang lại đẳng cấp thẩm mỹ điều được mọi khách hàng quan tâm đó là sức ảnh hưởng tốt đến sức khỏe người sử dụng. Gỗ Gõ Đỏ có mùi thơm tự nhiên giữ nhiệt và cải thiện không khí trong môi trường sử dụng. Sự lựa chọn sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi và chưa một khách hàng nào cảm thấy không hài lòng với lựa chọn đó .

  [​IMG]

  Kho sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi Gia Hoàng


  Lựa chọn quy cách , lựa chọn tiêu chuẩn sơn bề mặt được đáp ứng nhu cầu và gia công tại Gia Hoàng . Đội ngũ kinh nghiệm và máy móc hiện đại chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối .

  [​IMG]

  Công trình sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi quận 1 HCMC


  Lựa chọn kiểu lắp đặt hợp với sở thích cũng như tiết kiệm hao hụt vật tư cũng được khách hàng quan tâm . Đội thợ thi công chuyên nghiệp nắm bắt kĩ thuật tất cả các kiểu thi công sàn tự nhiên đặc trưng . Gọn gàng nhanh chóng chất lượng phương châm của chúng tôi.

  [​IMG]

  Thi công lắp đặt sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi quận 1


  Len tường và các phụ kiện khác được chọn lọc ăn khớp với công trình gỗ Gõ Đỏ đảm bảo được thẩm mỹ cũng như độ bền sử dụng của sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi.

  [​IMG]

  Thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ Nam Phi


  Hoàn thiện bàn giao công trình. Các sản phẩm do Gia Hoàng gia công lắp đặt được bảo hành 1 năm sản phẩm cũng như công nghệ thi công lắp đặt.Ưu đãi chi phí tân trang phục hồi sàn gỗ nếu khách hàng có nhu cầu về sau .


  [​IMG]

  Hoàn thiện sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi


  Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ sàn gỗ Gia Hoàng trong suốt thời gian qua. Được phục vụ và làm hài lòng quý khách hàng luôn là vinh hạnh của chúng tôi .
  Gia Hoàng
   

Chia sẻ trang này