Công trình sàn gỗ tự nhiên Căm Xe - HCM

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi noithatgiahoang, 28/3/19.

 1. Công trình sàn gỗ tự nhiên Căm Xe - HCM


  Ván sàn gỗ Căm Xe tự nhiên. Dòng sản phẩm được ưa chuộng đặc biệt tại Việt Nam. Mang đến vẻ tinh tế tự nhiên,chất lượng vượt trội bởi cốt gỗ cứng chắc dễ sử dụng làm nội thất  [​IMG]
  Công trình sàn gỗ tự nhiên Căm Xe HCM

  Khi nói đến sàn gỗ tự nhiên, ván sàn Căm Xe được đa số khách hàng quan tâm nhiều nhất, Gỗ Căm Xe thân thuộc sở hữu chất lượng bền lâu thẩm mỹ mang lại sự đẳng cấp trở thành sự chọn lựa của rất nhiều quý khách hàng, dưới đây là công trình thực tế Căm Xe tự nhiên của khách hàng tại HCM, do Gia Hoàng cung cấp lắp đặt.

  [​IMG]
  Ảnh thực tế sàn gỗ Căm Xe tự nhiên

  Với những quý khách yêu thích nội thất đồ gỗ tự nhiên, màu gỗ Căm Xe được phù hợp hóa với nhiều phong cách nội thất từ tân cổ điển,cổ điển đến phong cách hiện đại. Ván sàn trở nên được ưa chuộng hơn vì tính tiện dụng. Dễ lắp đặt bảo trì lại mang lại lợi ích cho sức khỏe người sử dụng.

  [​IMG]
  Nhà lắp sàn Căm Xe cao cấp

  Gỗ là một loại vật liệu đặc biệt, không quá cứng, cũng không quá mềm. Bản chất an toàn và thân thiện, Nếu nhà có trẻ em hay người già,chúng ta sẽ thấy sàn gỗ thật sự hữu ích như thế nào.

  [​IMG]
  Công trình thực tế Căm Xe Solid

  Khả năng hấp xạ ánh sáng giúp ván sàn có nhiều màu sắc khác nhau trên từng thanh gỗ với từng loại ánh sáng, điều này giúp mọi thứ trong không gian luôn mới mẻ hơn, đỡ nhàn chán hơn. Mức độ dẫn sáng tối ưu giúp ánh sáng luôn được điều hòa.

  [​IMG]
  Nhà phố lắp sàn gỗ Căm Xe - HCM

  Công trình hoàn thiện và bàn giao sắc nét, đội kĩ thuật thi công được đào tạo bài bản giàu kinh nghiệm. Sản phẩm cũng như kĩ thuật lắp đặt được Gia Hoàng bảo hành 1 năm từ ngày hoàn thiện bàn giao sàn gỗ.
  Gia Hoàng ., Ltd
   

Chia sẻ trang này