Công trình sàn gỗ tự nhiên gõ đỏ Nam Phi tại quận 2

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi noithatgiahoang, 3/5/19.

 1. Công trình sàn gỗ tự nhiên gõ đỏ Nam Phi tại quận 2
  Dòng sản phẩm gỗ tự nhiên nhập khẩu đang hot trên thị trường Việt Nam .Sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt và sử dụng . Công trình sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi do Gia Hoàng sản xuất và thi công tại quận 2 Hồ Chí Minh.
  Dòng sản phẩm gỗ tự nhiên nhập khẩu đang hot trên thị trường Việt Nam .Sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt và sử dụng . Công trình sàn gỗ
  Gõ Đỏ Nam Phi do Gia Hoàng sản xuất và thi công tại quận 2 Hồ Chí Minh.

  Công trình : Lắp sàn gỗ cho nhà ở căn hộ
  Loại gỗ lắp đặt : Sàn gỗ tự nhiên gõ đỏ Nam Phi
  Lắp đặt : Sàn gỗ quận 2
  Hoàn thành : 01-2017  Mẫu sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi :

  [​IMG]

  Mẫu sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi - Gia Hoàng

  Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi hay còn gọi là sàn gỗ Cà Te được Gia Hoàng nhập khẩu nguyên liệu từ Nam Phi gia công sản phẩm sàn gỗ theo yêu cầu của khách hàng. Với đơn đặt hàng một khách hàng sàn gỗ quận 2 với quy cách 18 x120 x 900 mm lắp đặt ván sàn và sàn gỗ ốp tường Lamri . Với toàn bộ phụ kiện được gia công cùng công nghệ với sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi cao cấp.


  [​IMG]

  Công trình sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ tại quận 2


  Ván sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi tự nhiên được Gia Hoàng gia công trên những máy móc hiện đại bảo đảm độ chính xác cao nhất cũng như quy trình hấp sấy khử trùng trước khi giao đến tay người tiêu dùng dùng .( chi tiết công nghệ và chứng chỉ chất lượng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên )


  [​IMG]

  Lắp đặt sàn gỗ Gõ Đỏ tự nhiên trong phòng ngủ


  Sử dụng sàn gỗ tự nhiên trong phòng ngủ mang lại nhiều lợi ích .Không khí phòng ngủ được cải thiện rõ rệt ( Gỗ thở ) . Lợi ích cho sức khỏe và hạn chế điều kiện cho vi khuẩn phát triển .Với thẩm mỹ sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi tự nhiên phòng ngủ trở nên độc đáo và tuyệt vời hơn bao giờ hết .

  [​IMG]

  Sàn gỗ Gõ Đỏ tự nhiên Nam Phi - Gia Hoàng


  Sự kết hợp nội thất của sàn gỗ tự nhiên luôn là điều dễ dàng. Các sản phẩm tự nhiên luôn mang lại vẻ thẩm mỹ đặc trưng dễ nhận biết kết cấu với sự trang trọng trong mọi không gian nội thất .


  [​IMG]

  Sàn gỗ tự nhiên & phụ kiện sàn gỗ tự nhiên cao cấp


  Để tạo sự đồng bộ cũng như tăng tối đa độ bền của ván sàn gỗ tự nhiên. Phụ kiện sàn gỗ cũng sử dụng chung nguồn nguyên liệu và công nghệ gia công đồng bộ .Len tường sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi cũng được Gia Hoàng thi công sắc nét và bảo đảm đến từng chi tiết .

  [​IMG]

  Ảnh thực tế sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi


  Bàn giao nhiệm thu công tình sàn gỗ tự nhiên cao cấp , Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi tại công trình sàn gỗ quận 2 . Gia Hoàng đã mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Tất cả sản phẩm sàn gỗ tự nhiên và công nghệ lắp đặt đều được bảo hành 1 năm.
  Gia Hoàng
   

Chia sẻ trang này