Địa chỉ sửa chữa bảo trì máy siêu âm uy tín chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi noithatgiahoang, 18/12/18.

 1. Với sự phổ biến ngày càng mạnh mẽ của máy siêu âm trong lĩnh vực y khoa và chuẩn đoán thăm khám bệnh, ngày càng có nhiều bệnh viện phòng khám trang bị từ 1 máy trở lên nhưng vẫn khó tránh khỏi tình trạng hư hỏng cần sửa chữa hay bảo trì.

  [​IMG]
  Dịch vụ bảo trì sửa chữa máy siêu âm uy tín chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hợp lý nếu máy có gặp tình trạng hư hỏng khó bắt bệnh nhưng lại khá eo hẹp về kinh tế để thay, thế nhưng tìm đâu địa chỉ sửa chữa máy siêu âm vẫn là một thách thức khó khăn.

  Để trở thành một địa chỉ sửa chữa bảo trì chuyên nghiệp thì bạn cần tìm những nơi có đầy đủ 3 yếu tố chính đó là thương hiệu nhiều năm, đội ngũ thợ lành nghề và linh kiện phải chính hãng. Nhưng để tìm ra thì khá khó bởi ngày có nhiều địa chỉ mọc lên.

  Với những thương hiệu lâu năm cần ít nhất 10 năm để đạt được sự chuyên nghiệp và ám hiểu về các bệnh lý của máy siêu âm, tuyển được đội thợ sửa giỏi lành nghề và hiểu nên mua những linh kiện nào là phù hợp và có giá thành tiết kiệm nhất.

  Nếu bạn đang đắn đo tìm một nơi có đầy đủ 3 yếu tố thì gợi ý về công ty TNHH Thiết bị y tế Y Cao sẽ là một điểm đến lý tưởng để bạn có thể bảo trì hay sửa chữa máy siêu âm nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp.

  Không cần phải giới thiệu nhiều, bạn chỉ việc đến và cảm nhận dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại :
  CÔNG TY TNHH & THIẾT BỊ Y TẾ Y CAO
  Địa chỉ: 46 Nguyễn Hiến Lê, Phường 13, Q.Tân Bình, TP. HỒ CHÍ MINH
  Điện thoại: 0945.687.468 - Hotline: 0945.687.468
  Email: info@ycaomedical.com
  Website : http://maysieuam.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Lovemama