Dịch vụ diệt chuột tận gốc giá tốt

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Pestcontrol, 18/4/18.

 1. Pestcontrol

  Pestcontrol New Member

  Dịch vụ diệt chuột và kiểm soát những loại côn trùng là công việc bình thường của doanh nghiệp chúng tôi, chúng tôi là chuyên gia bậc nhất về kiểm soát chuột và côn trùng gây hại.
  Ánh Dương Pest Control là công ty cung cấp chuyên nghiệp các kiểm soát chuột giá tốt, vật tư và trang bị Dịch vụ diệt chuột hàng đầu tại Việt Nam. Có loài động vật gậm nhấm đang là nỗi ám ảnh đối với các nhà ở, kho hàng, siêu thị …
  công ty chúng tôi sở hữu phổ biến kinh nghiệm nhà cung cấp kiểm soát chuột và kiểm soát chuột, hãy sử dụng kiểm soát chuột nhiều năm kinh nghiệm của đơn vị chúng tôi :
  với kiến thức, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kiểm soát sinh vật gây hại.
  ĐẶC ĐIỂM sinh học VÀ ĐẶC TÍNH CỦA CHUỘT
  Động vật gặm nhấm và chuột nỗi kiếp sợ của con người chúng ta:
  - Chuột là loại động vật gặm nhấm, răng luôn mọc và không giảm thiểu độ dài. Chính vì thế, Chuột luôn luôn phải cắn phá cây trồng và đồ đạc không phải là căn do loài chuột đói. Mà chúng khiến như vậy để cho răng chúng mòn đi và ngắn lại.
  - Chuột là 1 động vật rất thông minh. Nên là dòng động vật với tính đa nghi rất cao và rất dễ nhờn thuốc.
  - Thường sống thành bầy đàn để đi kiếm ăn. Lúc đi kiếm thức ăn, chúng đi theo những lối mòn cố định.
  - Mỗi cặp chuột cha mẹ chỉ mất khoảng 13 tháng (kể kể từ trưởng thành) có thể cho ra đời 2000 chuột con.

  • quy trình kỹ thuật XỬ LÝ kiểm soát chuột GIÁ tốt
  + bả sinh học
  Để hạn chế đến mức rẻ nhất sự xâm nhập và gây hại của chuột đối với Quý tổ chức, chúng tôi sẽ tiến hành dùng bả sinh học hoặc thuốc Dịch vụ diệt chuột đặt tại các vị trí .
  Trong trường hợp phát hiện thấy những “lối mòn”, nghĩa là những trục đường đi của chuột hoặc những cửa hang chuột, chúng tôi sẽ tiến hành đặt bả vào cửa hang hoặc những đường đi với số lượng nhiều hơn, nhằm diệt trừ triệt để những đàn chuột có trong khu vực của Quý tổ chức.
  - cách đặt bả: Mỗi bả được đặt trong máng hoặc khay chuyên dụng nhằm tạo nơi àn toàn để chuột ăn bả vì chuột là 1 loài động vật rất đa nghi.
  - lúc chuột thâm nhập vào khu vực tầng hầm, chúng gặp mồi bả ngon và ngừng lại để ăn. Lúc ăn xong, chúng không chết ngay mà vẫn khỏe mạnh bình thường, chính nhờ điểm hay này mà chuột ko biết được mình đã ăn phải loại thức ăn gì để thông báo cho những con chuột khác. Sau khi ăn xong, chúng sẽ chạy về tổ và lây bệnh cho cả đàn, gây ra dịch sốt thương hàn để xoá sổ cả đàn chuột.
  dùng bẫy
  - Đối với những khu vực dùng bả không có khả năng kiểm soát được xác chuột chết chúng tôi sẽ nâng cao cường sử dụng những bẫy: bẫy bán nguyệt, keo dính chuột nhằm tiêu diệt tại chỗ và đạt hiệu quả nhanh. Loại bẫy bán nguyệt, keo dính chuột này chủ yếu dùng đặt lối chuột thường xuyên chạy qua (Đó là chúng ta Nhìn vào đường đi, phân chuột, nước tiểu chuột, đồ đồ vật cụ bị chuột phá hoại).

  [​IMG]
  nhà cung cấp Dịch vụ diệt chuột giá rẻ
  thời kì xử lý
  - Định kỳ xử lý: 04 lần/tháng. Đối với những tháng đầu tiên xử lý thì doanh nghiệp sẽ qua kiểm tra và đặt bẫy, bả định kỳ nhiều hơn là 6 lần/tháng. Đồng thời tháng đầu tiên số lượng trung bình cạm hoặc bẫy đặt bả sẽ là 15mhai/cạm hoặc ống đặt bả.
  - những vị trí đặt bẫy chuột hoặc ống đặt bả sẽ được chúng tôi đánh dấu.
  loại thuốc sử dụng
  Stt
  Tên thuốc sử dụng
  phân phối
  Tác dụng
  1
  Thuốc Dịch vụ diệt chuột Biorat
  công nghệ sản xuất CuBa
  Đây là thuốc kiểm soát chuột sinh học với tác dụng kiểm soát chuột rất hiệu quả theo phương pháp lây truyền bệnh (một con chuột ăn phải bả sẽ về lây bệnh cho cả đàn. Thuốc diệt chuột được dùng là vi khuẩn gây bệnh thương hàn).
  2
  Thuốc diệt chuột Storm
  Đức
  Là loại bả viên nén trong Đó đã với bao gồm thuốc và thức ăn để chuột ăn, Dịch vụ diệt chuột theo cơ chế chống đông máu thế hệ mới (chuột ăn phải sẽ gây xuất huyết đường ruột, đồng thời như thế thì chuột sẽ mất nước. Sau Đó chuột sẽ phải tìm nguồn nước mà uống và 3-5 ngày sau lúc ăn bả chuột sẽ chết). Chính nhờ thế mạnh này của thuốc mà tránh được hiện tượng chuột sợ bả (do chúng ko biết được đồng loại của mình ăn phải thức ăn gì mà mấy ngày sau mới chết).
  3
  Keo dính chuột
  Hàn Quốc, hoàng gia
  Chúng ta phải phát hiện đường chuột hay đi qua. Đặt tại các vị trí chuột thường xuyên qua lại, sử dụng đơn giản, hiệu quả lập tức.
  4
  Bẫy bán nguyệt
  Việt Nam
  Đặt tại các vị trí chuột thường xuyên qua lại sử dụng, hiệu quả tức khắc. Loại bẫy bán nguyệt chúng ta có thể đặt tại những vị trí rất khó như là treo trên đường dây điện hay những ngách nghách.
  dự trù KINH PHÍ
  STT
  Nội dung phương án tiến hành thi công
  thời kì thực hiện công tác kiểm soát chuột
  Số lần đặt thuốc và bẫy Dịch vụ diệt chuột
  Diện tích cần xử lý Dịch vụ diệt chuột (m2)
  Đơn giá/tháng
  Thành tiền (VND)
  1
  Phương án một
  1 tháng
  4
  m2
  đ/lần
  đ
  2
  Phương án hai
  03 tháng
  12
  m2
  đ/lần
  đ
  3
  Phương án 3
  6 tháng
  24
  m2
  đ/lần
  đ
  4
  Phương án 4
  12 tháng
  48
  m2
  đ/lần
  đ
  nếu như quý khách có nhu cầu về nhà cung cấp diệt chuột giá phải chăng và phương án diệt chuột như thế nào thì liên hệ với đơn vị chúng tôi qua số hotline: 0938 636 444. Đơn vị chúng tôi sẽ có báo giá và phương án thi công cụ thể cho từng doanh nghiệp.
  Ánh Dương Pest Control là 1 đơn vị đã cung cấp dịch vụ nhiều năm trong ngành nghề phòng chống mối, mọt, diệt chuột và kiểm soát côn trùng, diệt trùng kho, hàng hóa … được các bạn tín nhiệm và tin tưởng.
  Ánh Dương Pest Control luôn luôn đáp ứng phần đông các nhu cầu của quý các bạn về các dịch vụ phòng chống mối, diệt chuột và kiểm soát côn trùng với phương châm: An toàn, hiệu quả và chi phí hợp lý nhất.
   

Chia sẻ trang này