Dịch vụ thu mua phế liệu

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi VU_HONG_TUOI, 23/3/18.

 1. VU_HONG_TUOI

  VU_HONG_TUOI New Member

  Nhận thu mua phế liệu Sắt giá cao ở tất cả các quận huyện trong TP.Hà Nội; Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận như Hải Phòng; Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên; Thái Bình, Thanh Hóa… Thu mua tại các Công ty , xí nghiệp , nhà máy vv… thời gian thu mua vào tất cả các ngày trong tuần.


  [​IMG]

  Giá thu mua phế liệu công ty cung cấp sẽ dựa trên chất lượng, chủng loại phế liệu; và giá thị trường tại thời điểm chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý. Nếu khách hàng đồng ý giá, có thể chốt hợp đồng ngay; chúng tôi sẽ cho người đến tận nơi và tiến hành thu mua nhanh chóng nhất.

  Ngoài ta, Công ty thu mua các loại phế liệu phổ biến hiện nay như thu mua đồng phế liệu, thu mua nhôm phế liệu, thu mua Inox phế liệu, kẽm; thu mua nhựa phế liệu; chì, gang phế liệu... Cam kết thu mua sát giá thị trường, luôn có giá cao nhất. Phế liệu 247 luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng và luôn có nhu cầu hợp tác với tất cả quý khách hàng cũ và mới.

  Tại Phế liệu 247 quy trình thu mua được thực hiện nhanh chóng, giá cả và khách hàng; phương thức thanh toán ngay sau khi thu mua. Khách hàng có nhu cầu thanh lý phế liệu. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để thu mua nhằm tiết kiệm chi phí tốt nhất cho khách hàng.

  CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN PHẾ LIỆU 247

  HN: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

  HCM: Số 159 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Mobile: 0974655133 – 0936300136 – 0983123868
   

Chia sẻ trang này