Dũng Lưới - Nhà cung cấp lưới kim loại giá rẻ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tridatlc, 17/1/19.

 1. tridatlc

  tridatlc New Member

  Dũng Lưới được biết đến là một trong số ít đơn vị tự sản xuất và kinh doanh các sản phẩm lưới kim loại tầm cỡ nhất Hà Nội và các vùng lân cận. Dũng Lưới sở hữu 2 nhà kho chứa hàng với diện tích trên 1.000m2 tại nội thành và một tập khách hàng đại lý rộng khắp tại nhiều tỉnh thành từ Hà Tĩnh trở ra. Tên tuổi Dũng Lưới đã được khẳng định bằng tâm huyết nhiều năm trong nghề của những người đứng đầu. Luôn lấy Dịch Vụ Tốt Nhất - Uy Tín Nhất - Giá Tốt Nhất làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động từ trước đến nay, thương hiệu Dũng Lưới đã quen thuộc và là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng lưới.

  [​IMG]

  Khách hàng luôn là tâm điểm cho mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh của Dũng Lưới. Tập thể cán bộ nhân viên Dũng Lưới lỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm lưới kim loại chất lượng cao nhất với chi phí rẻ nhất như chính những tôn chỉ của mình đặt ra. Xã hội và nhu cầu sử dụng lưới kim loại không ngừng vận động theo phát triển chung, Dũng Lưới đã làm tốt nhiệm vụ tạo ra xu hướng tiêu dùng trong ngành lưới suốt 10 năm qua. Tương lai gần chúng tôi sẽ phát triển hướng đến một nhà cung cấp dịch vụ đi kèm khép kín để hoàn thiện mô hình kinh doanh ngày một tối ưu của mình.

  Hiện tại Dũng Lưới cung cấp nhiều sản phẩm lưới kim loại chất lượng cao bao gồm:

  Lưới Inox: Lưới inox là tập hợp các sản phẩm lưới được sản xuất từ sợi thép không gỉ inox 304, inox 201, inox 316 và 316L. Các sản phẩm lưới inox chất lượng cao của Dũng Lưới có giá không thể rẻ hơn được đại đa số người tiêu dùng đón nhận trong nhiều năm qua. Hiện tại, Dũng Lưới đang sản xuất và kinh doanh chủ đạo lưới inox dạng đan, hàn, đẹt tại nhiều tỉnh thành thông qua hệ thống đại lý rộng khắp. Quý cách lưới phổ thông 1m x 30m hoặc 1.2m x 30m, Mắt lưới từ 400 mesh/inch, Dạng cuộn trọng lượng từ 9kg đến 70kg. Ứng dụng trong đa ngành, đa nghề, đa linh vực của cuộc sống.

  Lưới Đồng: Lưới đồng là một sản phẩm lưới đặc biệt chuyên dụng được dùng phổ biến trong việc chống nhiễu viễn thông hoặc bệnh viện. Hiện tại Dũng Lưới chỉ cung cấp lưới đồng dạng đan và dệt với khổ lưới 1m x 30m, mắt lưới nhiều nhất 100mesh/inch. Quý khách hàng cá nhân xin lưu ý không sử dụng loại lưới đồng này cho mục đích lọc nước vì có thể gây tanh nước được lọc.

  Lưới Thép: Lưới thép của Dũng Lưới được ứng dụng phổ biến trong công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, dân dụng... Lưới có nhiều loại với quy cách khác nhau như dạng tấm hoặc dạng cuộn, khổ lưới từ 1m x 30m đến 1.6m x 30m, dạng lưới đan hoặc lưới hàn với ô lưới lớn nhất 50 x 50 (mm). Một số loại lưới thép được mạ kém hoặc tráng nhựa nhằm tăng tuổi thọ trong quá trình sử dụng.

  Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm lưới của chúng tôi xin vui lòng liên hệ:

  DŨNG LƯỚI - CUNG CẤP LƯỚI INOX, ĐỒNG, KẼM GIÁ RẺ CẠNH TRANH
  Địa chỉ: Số 16, Tổ 11A, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Kho hàng: Số 54A Trung Văn, Văn Quán, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Hotline: 0978 183 238- Website: https://dungluoi.com
   

Chia sẻ trang này