Giải pháp làm răng khểnh tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Bệnh răng hàm mặt' bắt đầu bởi wishbone, 28/9/19.

 1. wishbone

  wishbone New Member

  Có nên trồng răng khểnh giả hay không? Làm răng khểnh bằng phương pháp nào tốt? Trồng răng khểnh bên nào đẹp?…. Tất cả những thông tin này bạn cần phải hiểu rõ trước khi quyết định có thực hiện nay không, để không phải hối hận về sau nhé!

  [​IMG]

  Ý nghĩa đằng sau chiếc răng khểnh

  Thực tế xét về khía cạnh răng – hàm – mặt, răng khểnh chỉ là chiếc răng nanh mọc chếch lên trên nướu răng, có thể là do bẩm sinh hoặc trong quá trình mọc răng có sự lệch lạc.
  Thông thường răng khểnh chỉ có một chiếc, nhưng cũng có một số trường hợp có tận 2 chiếc răng khểnh. Hình dáng của chiếc răng khểnh như thế nào, to hay nhỏ là còn phụ thuộc vào mức độ lệch lạc của các mầm răng vĩnh viễn.
  Răng khểnh chỉ có ý nghĩa là tạo nên nét duyên cho hàm răng, từ đó thu hút ánh nhìn từ phía người đối diện, đặc biệt là các bạn gái.

  Có nên tiến hành làm răng khểnh giả không?

  Như đã nhắc đến ở trên, răng khểnh giúp người sở hữu có được nét duyên khi cười, đặc biệt là đối với các bạn nữ. Vì thế hiện nay, trồng răng khểnh đang trở thành trào lưu làm đẹp được nhiều bạn gái ưa chuộng.Trồng răng khểnh thực sự không gây nguy hại gì đến sức khỏe răng miệng của người thực hiện, cũng như sức khỏe tổng thể, vì thế bạn có thể thực hiện nếu muốn. Tuy nhiên, để bảo đảm an toàn và hiệu quả phục hình răng khểnh, tốt nhất bạn vẫn nên tìm đến nha khoa uy tín, chất lượng để có được kết quả như ý nhé!

  Những phương pháp làm răng khểnh giả hiệu quả hiện nay

  [​IMG]


  Hiện nay, có 2 phương pháp trồng răng khểnh giả mà bạn có thể lựa chọn như sau:
  – Trồng răng khểnh giả bằng phương pháp hàn/trám chất liệu Composite đắp ở bên ngoài.Các nha sĩ sẽ đắp composite lên phần răng nanh, tạo hình cho vật liệu cho giống chiếc răng khểnh tự nhiên và ưng ý thì sẽ chiếu đèn laser vào để đông cừng vết trám.
  Phương pháp này thực hiện đơn giản và chi phí thấp dễ thực hiện. Đặc biệt, bạn có thể đến nha khoa để nhờ bác sĩ tháo ra nếu không còn thích thú nữa. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý vệ sinh răng miệng đúng cách, nếu không sẽ dễ gây ra các vấn đề răng miệng, đặc biệt là hôi miệng.
  – Bọc răng sứ tạo răng khểnh giảVới phương pháp trồng răng khểnh giả bằng bọc sứ cho răng ở vị trí số 2, bác sĩ sẽ mài nhỏ răng thật của bạn và thực hiện bọc 2 mão răng kép: 1 mão răng chụp lên răng số 2 đã được mài nhỏ và 1 mão răng sứ dính vào phần trên của mão răng thứ nhất và nằm ở phía trên nướu, hướng ra ngoài để tạo thành chiếc răng khểnh.
  Chiếc răng khểnh được tạo ra này là răng cố định, nếu bạn muốn tháo nó ra sẽ rất phức tạp. Để giúp bạn có được chiếc răng khểnh ăn nhai bình thường và không bị cộm cấn, gây khó chịu thì việc tìm đến đúng địa chỉ nha khoa có bác sĩ giỏi thực hiện đúng kỹ thuật cho bạn đóng một vai trò rất quan trọng.
   

Chia sẻ trang này