Hàm niềng răng trẻ em silicon

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Homegift.vn, 3/10/18.

 1. Homegift.vn

  Homegift.vn New Member

  Hàm trainer trẻ em và người lớn là một loại khí cụ tiền chỉnh nha hay còn gọi là niềng răng silicon, dụng cụ niềng răng tháo lắp tại nhà chủ yếu cho trẻ em từ 2 đến 15 tuổi và cả người trưởng thành. Khí cụ được làm chủ yếu từ vật liệu tổng hợp như Silicon mềm và an toàn trong nha khoa và thường dùng cho những bé có các sai lệch ban đầu về răng và hàm trong giai đoạn phát triển để sắp xếp lại các răng mọc bị lệch đi đúng hướng tránh tình trạng răng hô, móm, vẩu khi trưởng thành sẽ tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc để chỉnh sửa.


  Video Hệ thống hàm trainer niềng răng bằng silicon của MYOBRACE mới nhất
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/10/18
 2. Homegift.vn

  Homegift.vn New Member

  Hàm trainer là gì? Hàm trainer có phải là dụng cụ niềng răng tháo lắp hay không?
  Hàm Trainer hay khí cụ chỉnh nha trẻ em là dụng cụ rất quan trọng trong việc điều chỉnh răng cho trẻ nhưng không phải cha mẹ nào cũng biết. Điều này sẽ dẫn đến can thiệp chậm trễ gây ra những sai lệch không đáng có đối với hàm răng của trẻ, khiến các bậc phụ huynh sau này phải hối tiếc, tốn nhiều thời gian, tiền bạc và những bất tiện khác để chỉnh sửa răng, niềng răng bằng mắc cài.
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/10/18
 3. Homegift.vn

  Homegift.vn New Member

  Hầu hết mọi người chỉ biết tới niềng răng mắc cài như là một phương pháp chỉnh nha duy nhất để có một hàm răng đều và đẹp. Nhưng niềng răng chỉ áp dụng được khi trẻ đã thay đầy đủ răng sữa và răng vĩnh viễn đã mọc đủ, độ tuổi từ 12 đến 16 tuổi. Hàm trainer silicon chính là khí cụ hỗ trợ chỉnh nha tại nhà ngay từ giai đoạn răng sữa nhé. Dưới đây là những thông tin cần thiết mà bạn nên tham khảo để giúp hàm răng của trẻ trở nên đẹp, đều đặn hơn ngay từ lúc răng đang phát triển nhé.

  [​IMG]

  Hàm trainer silicon cũng còn thường được gọi là dụng cụ niềng răng tháo lắp tại nhà do được thiết kế chuyên dụng để có thể sử dụng hoặc tháo bỏ dễ dàng bất cứ lúc nào bạn muốn. Có rất nhiều loại hàm trainer được thiết kế cho từng giai đoạn mọc răng khác nhau cũng như từng loại trường hợp lệch răng khác nhau, bạn nên tìm hiểu kỹ và nên được thăm khám tư vấn bởi bác sĩ nha khoa để có chọn lựa và sử dụng đúng nhất cho trường hợp của mình nhé.
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/10/18
 4. Homegift.vn

  Homegift.vn New Member

  Hàm trainer T4K là gì?
  Hàm tiền chỉnh nha T4K (Trainer for Kids) được giới thiệu đầu tiên vào năm 1992, Pre-Orthodontic Trainer for Kids™ (T4K® ) đã trở thành một trong những sản phẩm phổ biến nhất trên thế giới và thành công nhất của MRC (Myofunctional Research Co. Công ty hàng đầu về nghiên cứu và chế tạo các loại thiết bị chỉnh nha và răng hàm của Australia từ năm 1989).

  Các hàm trainer T4K là hiệu quả nhất trong giai đoạn phát triển bộ răng hỗn hợp của trẻ (6 đến 8 tuổi), định hướng sớm để dẫn mọc răng thẳng và sửa chữa những thói quen xấu.

  Hàm trainer T4K được chia làm 2 loại màu xanh (Phase 1 - bằng nhựa tổng hợp mềm) và màu hồng đỏ (Phase 2 - bằng Polyurethane cứng hơn) tương ứng với 2 giai đoạn (phase) và dùng tốt nhất cho trẻ trong khoảng 6 đến 8 tuổi (Tương ứng với dòng K (for kids) trong bản phân loại chi tiết nói đến bên dưới).
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/10/18
 5. Homegift.vn

  Homegift.vn New Member

  [​IMG]
  Bên cạnh loại phổ biến nhất Trainer T4K có bán rất nhiều tại Việt Nam thì Hệ thống MRC Trainer System còn có các loại sau:

  • Hàm infant Trainer: Hàm trainer dùng cho trẻ bắt đầu mọc răng sữa (khoảng 2 đến 4 tuổi) với tác dụng chính là tập cho trẻ làm quen với thiết bị, tránh các tật xấu như ngậm ngón tay, mím môi, đẩy lưỡi, thở bằng miệng và hỗ trợ nhẹ trong việc định hướng phát triển hàm.
  • Hàm trainer T4K: Dụng cụ chỉnh nha tháo lắp cho trẻ từ 6 đến 8 tuổi.
  • Hàm trainer T4A (TRAINER FOR ALIGNMENT): Máng chỉnh nha trẻ em giai đoạn răng vĩnh viễn 12 đến 15 tuổi
  • Hàm trainer T4B (TRAINER FOR BRACES): Hàm trainer dùng khi có khuyến nghị của bác sĩ nha khoa, kết hợp và hỗ trợ trong niền răng bằng mắc cài cố định.
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/10/18
 6. Homegift.vn

  Homegift.vn New Member

  Miếng niềng răng silicon trainer ở trên được phân loại theo hê thống cũ gọi là The Trainer System của MRC. Hệ thống gồm 4 loại và chỉ có một kích thước dùng chung duy nhất, mỗi loại chia ra thành 2 phase (phase 1 màu xanh mềm hơn để làm quen và phase 2 màu đỏ hoặc hồng cứng hơn).

  Hệ thống hàm trainer mới dưới đây Myobrace System sẽ có nhiều kích thước hơn và bao phủ đủ các độ tuổi từ mới mọc răng cho đến người trưởng thành nhé. Phân loại hàm trainer mới này cũng có những thiết kế riêng biệt cho từng trường hợp sai lệch răng hàm cụ thể chứ không sử dụng chung như loại cũ nữa.
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/10/18

Chia sẻ trang này