Khóa học nấu ăn hệ cao đẳng tại trường dạy nghề Thanh Xuân (Hà Nội) 0948960939

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi linhlinhthuy, 24/10/19.

  1. linhlinhthuy

    linhlinhthuy New Member

    HỆ CAO ĐẲNG – KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN:

    Bằng cấp sau tốt nghiệp: 01 Bằng cao đẳng nghề, 01 Chứng chỉ quản lý bếp, 01 Chứng chỉ nghề Bếp trưởng

    Thời gian đào tạo: 24 tháng, học viên học tập theo tín chỉ

    Học phí: 27.000.000đ/khóa, học viên đóng đủ học phí khi đăng ký sẽ được giảm trực tiếp 500.000đ

    Nội dung học:

    1. Cắt tỉa rau, củ, quả và con giống nghệ thuật – 18 buổi (1 tuần học 2 buổi)
    2. Lớp bếp trưởng Á – 64 buổi (1 tuần học 4 buổi)
    3. Lớp bếp trưởng Âu – 72 buổi (1 tuần học 3 buổi)
    4. Bếp bánh Á – Âu – 20 buổi
    5. Pha chế cơ bản – 20 buổi
    6. – Chuyên đề món Nhật,Hoa, Thái, Hàn, và Nghệ thuật chế biến món ăn đương đại cập nhật xu hướng thế giới (50 buổi)
    + Fusion food (12 buổi)
    + Ẩm thực phân tử
    + Sous vide
    7. Tiếng Anh chuyên ngành
    ☎️☎️☎️Liên hệ: Phòng tuyển sinh Ms Linh 0948 960 939.
    #ĐỊAĐIỂMNHẬPHỌC: Số 4, Phố Vọng, Đống Đa, Hà Nội (đối diện cổng mới Trường ĐH Kinh tế quốc dân, cách Bệnh viện Bạch Mai 500m
     

Chia sẻ trang này