HỆ CAO ĐẲNG – KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN: Bằng cấp sau tốt nghiệp: 01 Bằng cao đẳng nghề, 01 Chứng chỉ quản lý bếp, 01 Chứng chỉ nghề Bếp trưởng Thời gian đào tạo: 24 tháng, học viên học tập theo tín chỉ Học phí: 27.000.000đ/khóa, học viên đóng đủ học phí khi đăng ký sẽ được giảm trực tiếp 500.000đ Nội dung học: 1. Cắt tỉa rau, củ, quả và con giống nghệ thuật – 18 buổi (1 tuần học 2 buổi) 2. Lớp bếp trưởng Á – 64 buổi (1 tuần học 4 buổi) 3. Lớp bếp trưởng Âu – 72 buổi (1 tuần học 3 buổi) 4. Bếp bánh Á – Âu – 20 buổi 5. Pha chế cơ bản – 20 buổi 6. – Chuyên đề món Nhật,Hoa, Thái, Hàn, và Nghệ thuật chế biến món ăn đương đại cập nhật xu hướng thế giới (50 buổi) + Fusion food (12 buổi) + Ẩm thực phân tử + Sous vide 7. Tiếng Anh chuyên ngành ☎️☎️☎️Liên hệ: Phòng tuyển sinh Ms Linh 0948 960 939. #ĐỊAĐIỂMNHẬPHỌC: Số 4, Phố Vọng, Đống Đa, Hà Nội (đối diện cổng mới Trường ĐH Kinh tế quốc dân, cách Bệnh viện Bạch Mai 500m