Khóa học sơ cấp nấu ăn tại trường dạy nghề Thanh Xuân (Hà Nội) 0948960939

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi linhlinhthuy, 24/10/19.

  1. linhlinhthuy

    linhlinhthuy New Member

    Nghề Đầu bếp – Kỹ thuật chế biến món ăn

    ĐẦU BẾP CƠ BẢN (Sơ cấp):

    1. Thời gian học: 3-6 tháng,

    2. Chương trình học: học viên được học kỹ thuật và nghiệp vụ của người đầu bếp chuyên nghiệp món Á:

    – Lý thuyết: được trang bị những kiến thức cơ bản về những môn học. Lý thuyết kỹ thuật nấu ăn, Thương phẩm hàng thực phẩm, Vệ sinh an toàn thực phẩm….

    – Thực hành: được học trực tiếp cách nấu các món ăn cơ bản, tỉa được các loại hoa, lá bằng rau, củ, quả để trang trí món ăn. Được học sử dụng các loại trang thiết bị hiện đại dùng trong nhà bếp như: lò nướng hiện đại, lò vi sóng, bếp từ, máy xay, cắt, nghiền đa năng của Mỹ.

    – Kết thúc khóa học nấu ăn học viên có tay nghề tương đối vững vàng, làm việc tại các nhà hàng, nhà trẻ, mẫu giáo, khách sạn 3 sao trở xuống.

    – Kết thúc chương trình, học viên được cấp chứng chỉ nghề.

    – Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.
    – Cấp chứng chỉ nghề


    3. Các khóa học:

    1. Lớp cắt tỉa rau, củ, quả và con giống nghệ thuật – 18 buổi (1 tuần học 2 buổi) – Học phí: 5,150,000đ/khóa (Học viên tự chuẩn bị nguyên liệu) Đóng đủ học phí khi đi đăng ký nhập học được giảm 150.000đ/ khóa
    2. Lớp Bếp trưởng Á – 64 buổi (1 tuần học 4 buổi) – Học phí: 10,150,000đ/khóa Đóng đủ học phí khi đi đăng ký nhập học được giảm 300.000đ/ khóa
    3. Lớp Bếp trưởng Âu – 72 buổi (1 tuần học 3 buổi) – Học phí: 10,500,000đ/khóa Đóng đủ học phí khi đi đăng ký nhập học được giảm 500.000đ/ khóa

    ☎️☎️☎️Liên hệ: Phòng tuyển sinh Ms Linh 0948 960 939.
    #ĐỊAĐIỂMNHẬPHỌC: Số 4, Phố Vọng, Đống Đa, Hà Nội (đối diện cổng mới Trường ĐH Kinh tế quốc dân, cách Bệnh viện Bạch Mai 500m
     

Chia sẻ trang này