Các lon thép được sử dụng để đóng gói mọi thứ từ thức ăn cho vật nuôi, rau củ đến súp và là một trong những hình thức đóng gói thực phẩm lâu đời nhất, có từ thế kỷ 14. Các lon thép thường được lót bằng thiếc (và do đó đôi khi được gọi là lon kim loại sinh học) để chống gỉ và ô nhiễm thực phẩm, nhưng điều này không ảnh hưởng đến khả năng tái chế của sản phẩm. Tất cae sẽ có trong bài viết sau đây do chính công ty thu mua phế liệu Hương Giang cung cấp. Chuẩn bị tái chế thép Hầu hết các lon thép sẽ có một nhãn giấy, không cần phải gỡ bỏ. Giấy sẽ bị loại bỏ trong quá trình tái chế và vì đó là chất lượng giấy thấp, bạn sẽ không cần phải bỏ thời gian ra và tái chế nó bằng giấy khác. Bạn nên tráng lon để loại bỏ thức ăn thừa. Điều này sẽ ngăn không cho thùng tái chế của bạn có mùi và giảm nguy cơ động vật tấn công thùng tái chế của bạn. Tháo hoàn toàn nắp (cũng làm bằng thép) và lắp vào lon, sau đó kẹp phần trên để nó đóng lại. Điều này cũng sẽ ngăn chim hoặc mèo bị kẹt đầu vào lon. Tìm vị trí trả lon thép gần bạn bằng cách sử dụng Công cụ định vị tái chế của chúng tôi . Tại sao phải tái chế các lon thép Thép có tỷ lệ tái chế cao nhất so với bất kỳ vật liệu nào, hơn 88% . Trong khi điều này phần lớn là do sắt vụn như ô tô, các lon thép có thể được tái chế thành bất kỳ sản phẩm thép nào. Các lon thép có thể được tái chế vô hạn mà không làm giảm chất lượng. Không giống như thủy tinh, giấy hoặc nhựa, kim loại có nguồn cung hạn chế nên việc tái chế càng trở nên quan trọng hơn. Hai phần ba tổng số thép mới được sản xuất đến từ thép tái chế, có nghĩa là một phần ba vẫn phải từ nguyên liệu thô.