lan can cầu thang đa dạng mẫu mã

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thuyunion, 1/10/17.

 1. thuyunion

  thuyunion New Member

  Mẫu cầu thang gỗ màu trắng đen đơn giản với kiểu xoắn ốc độc đáo. Tại sao mẫu cầu thang này lại đẹp xem là đẹp trong tiêu chuẩn về cái đẹp của nhiều người?
  Trong khi đó, mẫu lan can cầu thang màu trắng với mặt bậc và tay vịn màu đen lại thể hiện được nét đẹp tối giản mà cuộc sống hiện đại cần có. Trụ cầu thang gỗ được chạm khắc tinh tế và nhỏ nhắn thay cho những mẫu trụ lớn truyền thống. Trụ cầu thang lớn hình vuông thể hiện được nét chắc chắn cho toàn bộ cầu thang.

  [​IMG]

  Ngày nay mọi người đều hướng đến sự tối giản và hoàn thiện nhất có thể. Những mẫu cầu thang gỗ tự nhiên cao cấp đã không còn phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Những màu gỗ cánh gián cao cấp thường chỉ được yêu thích bởi một số ích người yêu vẻ đẹp truyền thống và cổ điển.

  Có thể thấy ở bức ảnh trên là sự tương phản màu sắc vô cùng tinh tế. Tay vịn cầu thang màu đen đồng màu với sàn gỗ tương phản với nền trắng của bức tường và trắng của con tiện cầu thang tạo nên nét chấm vẻ đẹp ấn tượng cho thiết kế. Mẫu cầu thang bên trên là mẫu cầu thang cong xoắn ốc được lắp đặt trong không gian khá rộng, rất phù hợp với những ngôi biệt thự rộng lớn như ở quận 2, quận 7 tại HCM.

  [​IMG]

  Nam Long cam kết mang đến chất lượng lan can cầu thang kính giá tốt để có được những mẫu mã đưa vào thực tế sử dụng,vui lòng liên hệ 0919 919 312(Mr.Nguyên) hoặc truy cập http://vachngannamlong.com để được hỗ trợ tư vấn cũng như giá thành.
   

Chia sẻ trang này