Lợi ích của việc tái chế kim loại phế liệu

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi Phelieuvietduc, 5/10/20.

 1. Lợi ích của việc tái chế kim loại là vô tận đối với cả nền kinh tế và môi trường - chủ yếu là do kim loại phế liệu có thể được sử dụng, tái sử dụng và phân tán nhiều lần. Tái sử dụng kim loại phế liệu có phạm vi từ việc sử dụng trong ngành công nghiệp đến đồ đạc trong nhà và thậm chí ảnh hưởng đến các nghệ sĩ nổi tiếng nhất thế giới.
  Tìm kiếm:

  Từ lon nước ngọt đến xe bán tải, mỗi năm có hơn 150 triệu tấn kim loại phế liệu được tái chế chỉ riêng tại Hoa Kỳ. Nhưng trong khi việc tái chế hộp súp rỗng đó hoặc đồ phế liệu từ dự án mới nhất của bạn có thể không tạo ra sự khác biệt - nó có! Đọc để tìm hiểu một số lợi ích lớn nhất của việc tái chế kim loại phế liệu

  1. Tái chế kim loại phế liệu có lợi cho môi trường[​IMG]
  Tái chế sắt vụn bằng cách tái sử dụng hoặc bán để tái sử dụng đều có tác dụng tích cực đối với kinh tế và môi trường. Khi kim loại phế liệu được tái chế có nghĩa là có ít kim loại phế liệu hơn trong các bãi chôn lấp và có nhiều không gian hơn cho các chất thải thực tế như thực phẩm và các mặt hàng không thể tái chế. Giải phóng không gian trong các bãi chôn lấp của chúng tôi có nghĩa là có ít ô nhiễm hơn trong môi trường.

  Tái chế phế liệu mang lại nhiều lợi ích, nhưng có lẽ quan trọng nhất là nó làm giảm lượng khí thải nhà kính. Khi kim loại mới được sản xuất từ quặng khai thác, nó thải ra lượng khí thải nhà kính lớn hơn nhiều so với khi sử dụng các sản phẩm kim loại tái chế. Không chỉ phát thải khí nhà kính gây ô nhiễm không khí ở các thành phố, mà khí thải còn ảnh hưởng đến biến đổi khí hậu - coi năm 2016 là năm nóng nhất cho đến nay, đây là một vấn đề nghiêm trọng không thể xem nhẹ.

  Nhưng kim loại phế liệu tái chế tốt hơn bao nhiêu khi nói đến môi trường? Các Viện phế liệu tái chế Industries ước tính rằng tái chế kim loại có thể cắt giảm lượng khí thải khí nhà kính bằng cách 300,000,000-500.000.000 tấn. Hơn nữa, Hội đồng tái chế Đông Bắc báo cáo rằng chỉ với thép tái chế, giảm 86% ô nhiễm không khí, giảm 76% ô nhiễm nước và giảm 40% lượng nước sử dụng trong toàn bộ quá trình. Sử dụng kim loại phế liệu thay vì quặng nguyên khai cũng tạo ra ít chất thải khai thác hơn 97%.

  2. Tái chế phế liệu kim loại tiết kiệm năng lượng
  Tái chế kim loại bảo tồn năng lượng mà nếu không sẽ được sử dụng trong các quy trình sản xuất kim loại. Các kim loại khác nhau đòi hỏi lượng năng lượng và tài nguyên khác nhau để sản xuất nhưng hãy cân nhắc điều này: Thép tái chế sử dụng ít hơn 60% năng lượng so với sản xuất từ nguyên liệu thô. Tái chế nhôm tiết kiệm 95%! Điều đó có nghĩa là, nếu bạn tái chế lon nước ngọt của mình, bạn có thể giúp tiết kiệm đủ năng lượng để cung cấp cho bóng đèn 60 watt trong hơn bốn giờ!

  3. Tái chế kim loại phế liệu tạo ra nhiều việc làm hơn
  Theo Viện Y tế Quốc gia, một số lợi ích kinh tế từ việc tái chế kim loại bao gồm việc sử dụng hơn một triệu công nhân trên khắp nước Mỹ và tạo ra 236 tỷ đô la hàng năm. Tái chế kim loại tạo ra số lượng việc làm gấp 36 lần so với việc gửi nó vào lò đốt và gấp sáu lần so với việc gửi nó đến bãi rác.

  Bạn muốn tìm hiểu thêm về tái chế kim loại phế liệu? Kiểm tra những blog tuyệt vời.

  Lợi ích của việc sử dụng thép tái chế
  Khái niệm cơ bản về tái chế kim loại phế liệu

  4. Tái chế kim loại phế liệu có thể kiếm tiền cho bạn
  Nếu bạn cần một động lực khác để tái chế kim loại phế liệu, làm như vậy có thể giúp bạn kiếm tiền. Các bãi phế liệu sẽ vui lòng lấy nhôm, đồng thau, đồng, sắt và thép. Đối với số tiền bạn có thể kiếm được - nó khác nhau. Các kim loại khác nhau có giá trị khác nhau và các doanh nghiệp khác nhau sẽ cung cấp các loại tiền khác nhau. Trong khi lợi nhuận tiềm năng khác nhau, kim loại màu thường có giá trị cao hơn kim loại đen như sắt và thép.

  5. Tái chế kim loại phế liệu giải phóng không gian của bạn
  Các mảnh vụn kim loại tiêu tốn rất nhiều không gian bị chiếm dụng trong nhà để xe, nhà kho, sân và những thứ tương tự. Nó không chỉ gây chướng mắt mà còn không phục vụ nhiều mục đích nếu chỉ được cất giữ. Tái chế kim loại phế liệu của bạn là một nghĩa vụ môi trường sẽ được đền đáp (theo nghĩa đen!). Biết những vật liệu có thể được bán như là phế liệu, tìm đúng người mua và có được giá tốt nhất cho đồ dùng cũ của bạn là tất cả các yếu tố cần xem xét khi bạn muốn nhận lại dịch vụ tốt của mình.

  Đây là cách bán kim loại phế liệu của bạn
  Bước 1. Kiểm tra các vật dụng thông thường trong nhà. Rất dễ dàng bỏ qua một số mặt hàng có chứa kim loại có giá trị có thể được bán. Ví dụ, đèn Giáng sinh chứa đồng có thể được bán dưới dạng phế liệu. Máy nướng bánh mì cũng chứa đồng và có phần thân bằng thép, tất cả đều có thể được tái chế thành một thứ mới thay vì vứt nó đi làm chất thải khi cơ khí của chúng bắt đầu hỏng. Hầu hết các thiết bị đều có thể bán được với giá phế liệu, vì vậy hãy tìm bất cứ thứ gì trong nhà bằng kim loại và bạn đang đi đúng hướng.

  Bước 2. Biết giá trị của kim loại của bạn. Biết những kim loại bạn có sẽ được trả hết tại bãi phế liệu. Một số bãi phế liệu nhất định sẽ trả nhiều tiền hơn cho các loại kim loại cụ thể hơn những loại khác. Bạn luôn có thể gọi điện trước để biết giá mỗi pound kim loại của mình là bao nhiêu để tìm ra người trả giá cao nhất. Giá thanh toán có xu hướng dao động từ $ 0,05 - $ 2,00 mỗi pound.

  Bước 3. Tìm bãi phế liệu phù hợp. Bạn có thể truy cập Ngôi sao năng lượng để tìm các địa điểm gần bạn có thể tái chế sắt vụn. Bằng cách này, bạn sẽ có thể gọi trước và tìm ra ai đang cung cấp nhiều nhất cho kim loại của bạn.
  [​IMG]
  Tampa Steel sẽ mua kim loại phế liệu của bạn
  Tampa Steel & Supply hỗ trợ năng lượng sạch và không khí sạch nên chúng tôi luôn cần kim loại phế liệu của bạn. Chúng tôi sẽ giúp giao dịch không gặp rắc rối trong khi vẫn đảm bảo tiền trong túi của bạn và một môi trường trong sạch hơn cho Tampa Bay.
  xem thêm >>> https://thumuaphelieugiacao.com.vn/thiec-la-gi
  Nếu bạn có kim loại phế liệu muốn loại bỏ ở khu vực Vịnh Tampa, hãy chuyển sang Tampa Steel & Supply. Chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ và cung cấp tiền mặt cho kim loại phế liệu.
   
 2. hphuong

  hphuong New Member

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết.
   
 3. hphuong012

  hphuong012 New Member

  Thanks chủ thớt đã chia sẻ bài viết.
   

Chia sẻ trang này