Máy siêu âm sử dụng có an toàn không?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi noithatgiahoang, 13/12/18.

 1. Mỗi khi nhắc đến một đề tài liên quan đến y khoa chữa bệnh, chắc hẳn ai nấu cũng đều sẽ nghĩ ngay đến công nghệ chuẩn đoán bệnh bằng máy siêu âm với chức năng dò soát bên trong cơ thể người bằng các sóng trường, điều này gây ra sự quan ngại cho nhiều bệnh nhân.

  [​IMG]
  Máy siêu âm ra đời trong xu hướng công nghệ hóa các lĩnh vực khác nhau trong đời sống, đặc biệt là y khoa được ưu tiên phát triển rất nhiều, bên cạnh các kỹ thuật chữa bệnh mới thì việc chuẩn đoán bệnh được đề cao nhất, người ta đã nghĩ đến việc sử dụng sóng siêu âm.
  Sóng siêu âm sử dụng trong y học, hay rõ hơn là máy siêu âm đều là những sóng trường cực kì an toàn, được điều khiển để len lỏi và các bộ phận bên trong cơ thể bệnh nhân và trả về các hình ảnh chính xác nhất về các bệnh lý.
  Máy sử dụng sóng siêu âm cực kì an toàn với sức khỏe người sử dụng, đặc biệt lại có giá thành rẻ, không bị nhiễm tia như khi chụp x-quang.

  [​IMG]
  Hiện nay với công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, các dòng máy siêu âm chính hãng ra đời ngày càng nhiều với màn hình 2D màu, 3D, 4D giúp cho ra các hình chân thật nhất, tất cả được sản xuất từ Nhật, Hàn, Mỹ và được nhập khẩu về Việt Nam bởi công ty Y Cao.
  Mọi thông tin tư vấn và sử dụng máy siêu âm chính hãng xin quý khách vui lòng liên hệ :
  CÔNG TY TNHH & THIẾT BỊ Y TẾ Y CAO
  Địa chỉ: 46 Nguyễn Hiến Lê, Phường 13, Q.Tân Bình, TP. HỒ CHÍ MINH
  Điện thoại: 028.62 938 259 - Hotline: 0945.687.468
  Email: info@ycaomedical.com
  Website: http://maysieuam.com.vn
   

Chia sẻ trang này