Máy siêu âm - xu hướng chuẩn đoán bệnh hiện đại

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi noithatgiahoang, 11/12/18.

 1. Để nói về một phương pháp thăm khám bệnh hiện đại nhất hiện nay, thật khó để kể thiếu đi công nghệ máy siêu âm cao cấp khi đã góp công lớn trong việc phát hiện, chữa bệnh được toàn thế giới công nhận và áp dụng rộng rãi.

  [​IMG]

  Máy siêu âm được phát triển dựa trên nguyên lý sử dụng sóng siêu âm để xâm nhập và thăm dò từng bộ phận trong cơ thể con người, từ đó vẽ ra hình ảnh chính xác nhất và hiện thị trên màn hình, đưa ra cái nhìn trực quan nhất về bên trong bệnh nhân.

  Có thể nói việc ra đời cảu máy siêu âm đã góp công sức lớn trong việc phát hiện và chữa trị nhiều căn bệnh khó nhằn, khi mà đáp ứng việc đó từ trước khi máy siêu âm ra đời là cực kì khó, và khi mà bước đệm ban đầu đã có thì việc chữa trị sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

  Áp dụng phần lớn trong khi khám nội khoa và sản khoa khi vừa có tác dụng thăm khám chữa bệnh về nội khoa tim mạch, hệ tuần hoàn,... phát hiện sớm bệnh tiền liệt tuyến, bên cạnh đó là theo dõi sự phát triển của thai nhi để giúp tạo ra quy trình chăm sóc sức khỏe tốt nhất hiện có cho thai phụ.

  Nhận thấy giá trị y tế cực to lớn của máy siêu âm phù hợp với tiêu chí phục vụ xã hội, cộng đồng của công ty Y Cao, chúng tôi đã tiến hành nhập khẩu và phân phối các dòng máy siêu âm chính hãng cao cấp, cung cấp cho bệnh viện, phòng khám hỗ trợ y bác sĩ thăm khám.

  Nếu có nhu cầu tư vấn mua máy siêu âm xin quý khách vui lòng liên hệ :
  CÔNG TY TNHH & THIẾT BỊ Y TẾ Y CAO
  Địa chỉ: 46 Nguyễn Hiến Lê, Phường 13, Q.Tân Bình, TP. HỒ CHÍ MINH
  Điện thoại: 028.62 938 259 - Hotline: 0945.687.468
  Email: info@ycaomedical.com
  Website: http://maysieuam.com.vn
   
 2. nghesitangai

  nghesitangai New Member

  máy này giá bao nhiêu vậy bạn
   

Chia sẻ trang này