Mở Khóa iPhone 7 7 Plus Bị Disable Chưa Bao Giờ Đơn Giản Như Vậy

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi letylt961, 20/2/19.

 1. letylt961

  letylt961 New Member

  Hướng dẫn cho bạn nào chưa biết, cách để phá khóa disable trên iPhone 7 7 Plus. Giải mã iPhone 7 7 Plus quên mật khẩu màn hình cực đơn giản.
  [​IMG]
  Cách xóa passcode iPhone 7 7Plus

  Bạn Có Thể Tự Xóa PassCode iPhone 7 7 Được?

  Nhiều người dùng sẽ gặp phải tình trạng không biết mật khẩu mở khóa iPhone. Sẽ có rất nhiều nguyên do dẫn đến tình trạng này. Có thể là do bạn sài nhưng quên mật khẩu đã đặt. Máy bạn mua lại hay được cho nhưng không biết mật khẩu máy. Hoặc có thể là bạn đưa máy cho người khác mượn, nhưng bấm lung tung, khiến máy bị "iPhone is disable". Lúc này phải làm sao? Liệu bạn có thể tự làm được không?
  Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Cụ thể việc này có thể gọi là chay lại chương trình (Restore iPhone 7 7 Plus). Và đơn giản là mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách Restore iPhone 7 7 Plus qua iTunes một cách chi tiết nhất.
  Lưu ý: Nếu là máy bạn không biết mật khẩu iCloud trong máy. Hoặc không chắc là có tài khoản trong đó hay không thì đừng thực hiện các bước bên dưới nhé. Lý do mời xem ở bài viết NÀY.
  Cách Xóa Passcode iPhone 7 7 Plus Qua iTunes Đơn Giản

  Chuẩn bị:


  Để có thể thực hiện được điều này bạn cần phải có những công cụ sau:
  • Máy tính: PC hoặc laptop cài sẵn iTunes. Nếu chưa cài bạn có thể tải và cài từ trang chủ của Apple.
  • Kết nối mạng: Kết nối internet/wifi hoặc kể cả là phát wifi từ một điện thoại khác cũng được.
  • Cable: Cáp sạc lightning của iPhone 7 7 Plus.
  • Sạc pin điện thoại trên 30%.
  • Firmware: Bạn chọn tải bản iOS mới nhất (iOS 12.1.4) cho iPhone 7 7 Plus.

  Tiến hành:

  Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ những gì cần thiết bên trên thì bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu thôi.
  Bước 1: Đưa iPhone 7 7 Plus về chế độ "recovery mode"
  Đầu tiên bạn tắt nguồn iPhone 7 7 Plus và đợi khoản 10s. Sau đó nhấn giữ nút giảm âm lượng (volume down). Cùng lúc đó hãy cắm cáp kết nối vào máy tính. Khi logo Apple xuất hiện bạn vẫn cứ giữ nút giảm âm lượng đừng buông ra. Cho đến khi hiện lên biểu tượng như hình là máy đã vào chế độ "recovery mode" trên iPhone 7 rồi.
  [​IMG]
  Chế độ recovery trên iPhone 7 7 Plus

  Bước 2: Restore iPhone
  Lúc này bạn mở iTunes lên và sẽ nhận được thông báo yêu cầu restore iPhone 7 7 Plus. Bạn nhấn giữ phím "Shift" và click vào tùy chọn Restore (Khôi phục).
  [​IMG]
  Chọn firmware để restore iPhone 7

  Chọn đến firmware bạn đã tải lúc nãy theo đúng iPhone của bạn. Bấm "Open" và chờ khoản 15-20 phút là máy bạn sẽ được restore.
  Bước 3: Thiết lập ban đầu
  Sau khi quá trình restore xong. Máy bạn sẽ tự động khởi động lên. Bây giờ bạn phải thiết lập mọi thứ lại từ ban đầu. Việc này thì khá đơn giản, nay trên màn hình iPhone sẽ có từng bước hướng dẫn chi tiết. Như mình đã lưu ý bên trên, thì nếu có iCloud thì bạn phải đăng nhập lại. Còn không biết nữa là khó rồi. Vụ này bạn phải nhờ đến những trung tâm uy tín để mở khóa và giá cũng không phải là con số nhỏ.
  Xem thêm: Dịch Vụ Mở Khóa iCloud iPhone 7 Plus tại Tân Bình
   

Chia sẻ trang này