Một số ưu điểm khi mổ cận thị phương pháp lasik

Thảo luận trong 'Bệnh về mắt' bắt đầu bởi Bùi Thị Bích Phương, 19/1/18.

 1. Ngày nay, nhiều người bị cận thị sẵn sàng phẫu thuật với mong muốn thoát khỏi chiếc kính phiền phức. Mổ cận thị phương pháp Lasik là một trong những phương pháp được áp dụng phổ biến.

  [​IMG]

  Hãy để Bệnh viện mắt Hà Đông cùng bạn làm rõ trước khi quyết định có nên mổ cận thị lasik hay không nhé.

  Phẫu thuật mổ cận thị bằng phương pháp mổ lasik

  Mổ cận thị Lasik là gì?

  Cấu tạo mắt bao gồm một hệ “thấu kính” giúp phản chiếu hình ảnh lên võng mạc, từ đó đưa tín hiệu về não bộ xử lý. Khi bị tật khúc xạ như viễn và cận, hệ thấu kính bao gồm thuỷ tinh thể và giác mạc có vấn đề, khiến hình ảnh không thể hiện rõ trên võng mạc nữa.

  Thuỷ tinh thể thì nằm sâu trong mắt khó can thiệp, nhưng giác mạc thì dễ dàng hơn. Vậy nên người ta đã nghĩ ra phương pháp chữa cận bằng cách dùng tia laser cắt mặt trên giác mạc, rồi mài mỏng mặt trong giác mạc, sau đó đậy nắp giác mạc đã cắt lại.

  Ưu điểm của việc mổ mắt cận thị lasik

  Tạm biệt những chiếc kính

  Tất cả chúng ta đều thừa nhận rằng mang kính thật sự không mang lại sự thoải mái tốt nhất khi đeo. Đeo lâu làm đau sống mũi, bất tiện, hay cọ xát vành tai quá nhiều. Hay cảm giác không tự tin khi đeo kính thì bạn có thể tìm đến bác sĩ để kiểm tra và có thể yêu cầu làm phẫu thuật mắt bằng Lasik.

  Nói không với kính áp tròng

  Kính áp tròng được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn tuy nhiên đây lại là nguyên nhân hàng đầu gây ra ngứa và khô mắt, nặng hơn có thể dẫn đến viêm kết mạc. Bởi vì kính áp tròng làm giảm lượng phân phối oxy tới bề mặt của mắt và cũng ngăn cản nước mắt tự nhiên để rửa sạch mắt khi bạn chớp mắt do đó mắt không thể tự động làm sạch khỏi vi khuẩn và những bụi bẩn vào mắt.

  Tầm nhìn tốt hơn

  Gần 80 % người mổ mắt cận Lasik sẽ cải thiện tầm nhìn sau đó. Khoảng một ngày sau khi mổ, bệnh nhân có thể nhìn thấy khá tốt giống như lúc họ đeo kính, kính áp tròng.

  Trong vòng vài tháng, sau khi mắt khỏi bệnh nhân sẽ có sự cải thiện lớn trong tầm nhìn của họ giữa trước và sau khi phẫu thuật.

  Phẫu thuật nhanh và không đau

  Các phương pháp laser nói chung và mổ mắt cận thị lasik nói riêng thường được điều trị ngoại trú, tiến hành ngay tại phòng bác sĩ không cần phải thực hiện tại các phòng phẫu thuật trong bệnh viện.

  Thời gian điều trị chỉ mất khoảng 20 phút, kết quả sẽ biết được trước khi bạn rời khỏi phòng khám bác sĩ. Thường xuyên theo dõi và đi kiểm tra mắt sau khi làm phẫu thuật cũng sẽ bao gồm trong chi phí ban đầu của ca phẫu thuật.

  Nếu bạn có băn khoăn thắc mắc về vấn đề mổ cận thị, bạn muốn tìm một đơn vị thăm khám mắt uy tín chất lượng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp một cách tốt nhất.

  Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

  Bệnh viện Mắt Hà Đông
  Địa chỉ: 2D Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, Tp Hà Nội
  Điện thoại: 02433.825.059
   
 2. banambktt2

  banambktt2 Member

  mổ cận thị có tái phát lại không bạn
   
 3. huephuong.csfood

  huephuong.csfood New Member

  Cảm ơn thông tin chia sẻ của bạn, rất đáng tham khảo khi có nhu cầu.
   

Chia sẻ trang này