Một Tháng Để Remove iCloud Trên iPhone XS Max

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi letylt961, 4/3/19.

 1. letylt961

  letylt961 New Member

  Theo thông tin từ các dịch vụ mở khóa iCloud bằng phần mềm cho biết thì những máy iPhone XS Max có thể sẽ phải xác thực qua server lên đến cả tháng đấy.
  [​IMG]

  Remove iCloud iPhone XS Max By IMEI
  Nguồn Lưu Trữ iCloud iPhone XS Max

  Như các bạn đã biết thì việc lưu trữ cũng như quản lý dữ liệu iCloud đều là do Apple cả. Qua đó mọi thông tin, dữ liệu và cách thức quản lý đều được Apple mã hóa trên máy chủ (server).
  Như vậy bạn đủ biết rằng sẽ không có một doanh nghiệp hay cá nhân nào có thể can thiệp đến dữ liệu này. Chỉ trừ khi chính bạn là chủ tài khoản thì có thể sử dụng và quản lý dữ liệu của tài khoản iCloud đó thôi. Như vậy thì những trung tâm dịch vụ mở khóa iCloud iPhone XS Max hay các dòng khác dựa vào đâu để mở khóa?
  Câu trả lời tất nhiên sẽ là dựa vào server Apple. Như vậy có phải là Apple đã tự ý can thiệp đến quyền truy cập dữ liệu iCloud không? Câu trả lời sẽ là không? Thực chất những dịch vụ mở khóa iCloud không chỉ là dự trên iCloud mà còn dựa trên chính máy bạn đang sở hữu. Tức là như vầy, khi thực hiện dịch vụ mở khóa iCloud. Thì các trung tâm sẽ cố chứng minh rằng bạn chính là chủ sở hữu máy. Bằng nhiều cách khác nhau, giúp cho điều đó được chấp nhập từ phía Apple. Lúc đó thì máy của bạn mới được mở khóa. Nhưng chuyện không hề đơn giản như bạn nghĩ một cái nháy mắt là sẽ xong.
  Thời Gian Xác Thực iCloud iPhone iPhone XS Max Có Thể Lên Đến 1 Tháng

  Xét một cách tổng thể thì đây sẽ là dịch vụ có thời gian tương đối lâu nhất trong các dịch vụ của iPhone. Chính vì chính sách bảo mật nghiêm ngặt của Apple. Sẽ phải qua nhiều khâu kiểm xoát.
  Nhưng không phải là máy iPhone XS Max nào dính iCloud thì xóa cũng lâu. Có một vài trường hợp mở khóa iCloud iPhone XS Max rất nhanh. Khoảng chừng 30 phút cũng có, 1 tiếng cũng có, hoặc lâu hơn lên đến 20 ngày làm việc. Ở đây mình đang nói đến dịch vụ phần mềm không phải là dịch vụ phần cứng nhé. Chỉ làm qua số IMEI từ server không có đục đẻo, hay tháo máy gì cả. Lúc này dịch vụ nhanh chậm vào lượng thông tin của máy mà có thể lấy được. Cũng qua đó thì nó cũng quyết định đến giá mở khóa iCloud iPhone XS Max sẽ là bao nhiêu?
  Lại nói tiếp đến thời gian mở khóa. Thì dịch vụ này sẽ làm thông qua server, mà thời gian làm việc chỉ tính trong những ngày làm việc của tuần. Nghĩa là phải trừ ra thứ 7 và Chủ Nhật theo như thời gian lao động bên Mỹ. Trừ qua trừ lại thì thời gian mở khóa iCloud iPhone XS Max khoảng chừng 28 ngày (gần 1 tháng rồi đấy). Và vừa trên cũng là thông tin về cách thức cũng như thời gian thực hiện mở iCloud.
  Xem thêm: Dịch Vụ Remove iCloud iPhone XS Max Uy Tín Tại TPHCM Đà Nẵng
   

Chia sẻ trang này