Người bệnh tiểu đường có ăn được tổ yến chưng đường phèn không

Thảo luận trong 'Tin tức y học' bắt đầu bởi hongmint, 16/4/22.

  1. hongmint

    hongmint Active Member

    Tổ yến chưng đường phèn có thật sự tốt cho người bệnh tiểu đường không , và người bệnh tiểu đường có được ăn món tổ yến chưng đường phèn không . Đó là câu hỏi được đặt ra đối với người chẳng may mắc phải chứng bệnh tiểu đường . Cùng nhau tìm hiểu phương pháp chưng tổ yeesn đường phèn qua bài viết sau với Sâm Yến Nhật Minh nhé !

    [​IMG]

    Món tổ yến chưng với táo đỏ:
    Đối với món yến chưng dành cho người bệnh tiểu tuyến đường, người bệnh có thể chưng tổ yến với táo đỏ để tăng vị ngọt thanh nhưng mà ko tác động đến sức khỏe. khi bác bỏ người bệnh nên bác khoảng 20 - 30p là yến chín, bác quá lâu sẽ làm mất đi các chất dinh dưỡng sở hữu trong tổ yến.

    [​IMG]

    Nấu cháo tổ yến có gạo mầm :
    Nguyên liệu cần có: 4g tổ yến, nửa bát gạo mầm, 20g làm thịt bằm, hành ngò và những chiếc gia vị vừa đủ.

    Phương pháp nấu: Yến sào sau khi khiến sạch lông thì đem ngâm nước sạch trong 1- phút rồi đem bác bỏ cách thức thủy trong 20 phút. Gạo mầm ngâm nước sạch 40 phút rồi đem nấu cháo cho nở đều, nêm gia vị vừa ăn.

    Chúng ta có thể thêm thịt bằm để món cháo thêm ngon, hấp dẫn. Yến sau khi bác bỏ lên thì cho vào cháo đậy nắp trong 5 phút. Cho cháo ra tô, bạn cũng đừng quên rắc thêm hành ngò cho thơm.

    [​IMG]

    Mặc khác, người bệnh tiểu đường có thể dùng các món tổ yến thành các món mặn để tiêu dùng như: Gà ác hầm tổ yến, canh tổ yến hạt sen… các món ăn này vừa tẩm bổ, không cất con đường, ít tinh bột nên rất khả quan cho người bệnh tiểu đường.

    Nguồn ** https://samyennhatminh.com/cach-chung-yen-cho-nguoi-benh-tieu-duong-an-ngon-hieu-qua
     

Chia sẻ trang này