Những lưu ý khi sử dụng phân bón cho cây ăn trái

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thuypx, 25/10/18.

 1. thuypx

  thuypx Member

  Bài viết dưới đây Phân bón Long Phú giới thiệu đến bà con những lưu ý khi sử dụng phân bón và thời điểm cần bón phân cho cây ăn trái đạt năng suất.
  [​IMG]

  • Biết được đặc điểm của đất đai
  Đất trồng cây tại địa phương minh canh tác thuộc mẫu đất như thế nào chất gì nhiều, chất gì ít buộc phải bổ sung bao nhiêu, đất chua hay kiềm nếu đất chua. Bà con buộc phải bón cái phân sở hữu tính kiềm và ngược lại. Đất cát giữ nước và giữ phân kém bởi thế lúc bón phải chia khiến cho rộng rãi lần bón để hạn chế hiện tượng rửa trôi Trong canh tác cần bón cân đối.
  • Cần bắt buộc biết được đặc điểm của từng dòng cây trồng
  Mỗi mẫu cây trồng khác nhau cần tỷ lệ phân bón và chủng loại khác nhau. Với các cái cây như cây ăn lá thì bà con buộc phải bón phổ biến phân đạm để cây tăng trưởng phải chăng cho đa dạng lá. Đối sở hữu các cây lấy củ quả thì buộc phải vô cùng đa dạng lân và kali, cây mía phải phổ biến kali. Với các giống cây thuộc họ đậu buộc phải ít đạm cực kỳ buộc phải nguyên tố molipđen. Riêng cây hồ tiêu buộc phải siêu đa dạng dinh dưỡng. Ở các công đoạn sinh trưởng cần những dòng phân và tỉ lệ khác nhau với nắm vững đặc điểm của từng cái cây trồng thì chúng ta bón phân mới đúng và đạt hiệu quả.

  Mọi chi tiết xin liên hệ
  CÔNG TY TNHH SX TM DV LONG PHÚ
  Địa chỉ:
  71/65 Ấp 2, xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: 028.3891.3259
  Email: [email protected]
  Website: www. phanbonlongphu.com
   
 2. datnenlongan

  datnenlongan New Member

  Công ty có nhà phân phối hay chi nhánh tại long an không vậy?
   

Chia sẻ trang này