Nơi mở dịch vụ in decal TP Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi cuongcui204, 17/9/18.

 1. cuongcui204

  cuongcui204 Member

  Hiện tại mong muốn sử dụng các in decal đang ngày cành tăng cao, Song Phát cung cấp in decal an toàn giúp quý khách hàng có thể yên tâm hơn. Nhất là mục tiêu chính của Song Phát là phát triển mạnh ở miền Nam và Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu khách hàng đang sinh sống và làm việc tại miền Nam có đòi hỏi sử dụng trải nghiệm có thể đến với dịch vụ với trình độ trình độ cao của công ty chúng tôi.

  Với bảo đảm mang đến phẩm chất cung cấp dịch vụ tốt nhất, Song Phát đã không ngừng nghiên cứu, trao dồi những công nghệ mới, trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm mang đến sự bằng lòng hoàn toàn từ phía quý khách. Bên cạnh đó, người mua hàng sẽ được hàng ngũ nhân viên giàu kình nghiệm, vững khả năng nghề nghiệp hết lòng phục vụ. Nếu quí khách có bất luận thắc mắc gì không hài lòng về dịch vụ chúng tôi sẽ hoàn lại 100% cước phí.  in khổ lớn là kỹ thuật in với khổ lớn đến 3,2m với chiều dài 80cm. Hiện công nghệ in này với mức giá thỏa đáng nhằm phục vụ cho những yêu cầu ngắn ngày và đòi hỏi về sự bền vững và đảm bảo đảm về chất lượng in ấn, thường đeuợc chiếm hữu làm những tấm biển treo, bảng hiệu, tờ treo, áp phích những chương trình ngoại cảnh.
  [​IMG]

  Tính năng của công nghệ in này là do được sản xuất dạng màng phủ ngoài với màng nhiều lớp để tăng tính chống thấm khí, hơi nước, mang đến khả năng in ấn và dễ xé rách để mở bao bì và tạo độ bóng cao. Dùng tạo giấy chuyên để dùng cho ngành in ấn kỹ thuất số cho độ nét cao cũng như rất phù hợp dùng để in tranh ảnh, in lịch, in hình, in banner, in poster, in standee. Trong ngành quảng bá, công nghệ này thường được vận dụng trong các loại in poster trong trọng tâm thương mại, hoặc treo ở bên ngoài.


  Để bày tỏ sự biết ơn đến khách hàng, Song Phát xin gửi lời cảm kích chân thành nhất đến những khách hàng đã tin chọn và chọn lựa in khổ lớn. Sau khi đi vào làm việc Song Phát tự tin khi đã góp phần tích cực cho hoạt động phát triển những dịch vụ đến cho quý khách hàng trên miền Nam. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng và cách thức làm việc để đáp ứng khách hàng ngày một tốt hơn.


  Để phản hồi những vấn đề chưa rõ cũng như những ý kiến góp ý cho Song Phát về in uv. Khách hàng có thể liên lạc đến đơn vị chúng tôi thông qua các thông tin bên dưới, đơn vị chúng tôi sẽ liên lạc lại với khách hàng trong thời giờ sớm nhất.

  CTY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO SONG PHÁT
  • Địa điểm: 106/47/1 Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0939 267 032
  • Website: insongphat.com
  Tags: in uv, in decal, in hiflex, in pp, in khổ lớn, in quảng cáo
   

Chia sẻ trang này