SÀN GỖ HORME SỒI EHF907

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi noithatgiahoang, 2/5/19.

 1. SÀN GỖ HORME SỒI EHF907


  Nằm trong BST ván sàn Sồi kỹ thuật mới nhất của thương hiệu Horme Flooring VN, Sàn gỗ EHF907 sở hữu kiến trúc bế mặt gỗ Sồi cao cấp với điểm nhấn vân đảo tự do, mịn màng, không theo bố cục truyền thống mà được phô diễn màu vàng sậm tự nhiên, mang đến cái nhìn rất Tây, rất hiện đại.

  [​IMG]
  Ván sàn Sồi kỹ thuật EHF907

  Horme Flooring là một thương hiệu ván sàn kỹ thuật cao cấp của Việt Nam, chúng tôi hiểu người tiêu dùng cần gì và đáp ứng nhu cầu sử dụng sàn gỗ tự nhiên nhưng bền bỉ cao cấp, mẫu mã cách tân, mới mẻ nhưng vẫn giữ nét đẹp Sồi Mỹ nhờ bề mặt veneer dày lên tới 3mm.

  [​IMG]
  Bề mặt sàn Sồi kỹ thuật EHF907

  Sản phẩm an toàn, thân thiện với điển hình là cấu trúc thuần gỗ veneer bề mặt và cốt gỗ plywood 12mm được làm từ cây gỗ Bạch Dương của Nga, giúp đảm bảo khả năng chống sốc, chống va đập cường độ mạnh, trải qua quy trình chế biến cao cấp giúp ván sàn chịu nước tốt nhờ keo liên kết melamine chống ẩm và keo gốc Phenol chống nước nhưng thân thiện với sức khỏe người sử dụng.

  [​IMG]
  Sồi kỹ thuật EHF907

  Sàn gỗ Sồi kỹ thuật EHF907 hiện đang được phân phối chính hãng tại cửa hàng sàn gỗ Gia Hoàng với tiêu chuẩn bảo hành lên tới 15 năm, cực kì hợp lý với một dòng sản phẩm ván sàn thuần tự nhiên.
   

Chia sẻ trang này