Sàn gỗ kĩ thuật - Ứng dụng gỗ tự nhiên Veneer

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi noithatgiahoang, 13/11/18.

 1. Sàn gỗ kĩ thuật - Ứng dụng gỗ tự nhiên Veneer
  Ứng dụng sàn gỗ tự nhiên Venner tạo ra dòng sàn gỗ kĩ thuật mang bề mặt sàn gỗ tự nhiên với kết cấu lớp ứng dụng ngành sàn gỗ, đang là xu thế hot đáp ứng sở thích nhu cầu của nhiều khách hàng.
  [​IMG]
  Gỗ tự nhiên Venner - Bề mặt gỗ tự nhiên mỏng
  Gỗ Venner là gì ? là một sản phẩm từ gỗ tự nhiên được lát mỏng với mục đích ốp bề mặt các sản phẩm nội thất từ gỗ như tủ bếp - ốp tường - tạo bề mặt sàn gỗ. Với mục đích tạo thẩm mỹ bề mặt gỗ tự nhiên với chi phí tiết kiệm tối đa. Trong đó có ứng dụng cho bề mặt sàn gỗ kĩ thuật.
  Sàn gỗ kĩ thuật : Là một ứng dụng của gỗ Venner sử dụng bề mặt sàn gỗ tự nhiên độ dày 2-3 gem đặt trên các lớp gỗ khác nhau tạo độ dày sử dụng làm ván sàn. Với sàn gỗ kĩ thuật bề mặt được cào sần tạo hiệu ứng vân cũng như tăng khả năng chống trơn trượt tạo độ thẩm mỹ tốt hơn.
  [​IMG]
  Bề mặt sàn gỗ kĩ thuật - Gia Hoàng Ltd
  Sàn gỗ kĩ thuật có bề mặt tự nhiên từ các loại gỗ sồi, óc chó, tần bì, xoan đào... được gia công, chế biến để loại bỏ vi khuẩn, tăng độ bền của gỗ và các tác động bên ngoài. Do đó, sàn gỗ Veneer có độ bền cao hơn so với gỗ tự nhiên nhờ mang tính chọn lọc.
  Sàn gỗ kĩ thuật do gem mỏng nên chống cong vênh rất tốt, mối mọt và tạo bề mặt thành phẩm rất sáng. Từ đó, chúng ta có thể sử dụng để trang trí sản phẩm theo nhiều kiểu vân: vân chéo, vân ngang, vân dọc, đảo vân, chạy chỉ,… Những thành phẩm sàn gỗ Veneer kỹ thuật còn cho ta sự đa dạng hơn rất nhiều về màu sắc, vân gỗ, đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng.
  [​IMG]
  Ứng dụng bề mặt gỗ tự nhiên cho sàn gỗ kĩ thuật
  Nguyên liệu từ một cây gỗ tự nhiên có độ dày 300mm, rộng 200mm, dài 2500mm thì có thể sản xuất ra khoảng 1500-3000m2 gỗ Veneer tùy độ hao hụt. Do đó, sàn gỗ Veneer có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Và khi ứng dụng vào sàn gỗ kĩ thuật các thanh gỗ có sự đồng màu và đồng vân cao hơn vì cùng chung 1 cây gỗ nguyên liệu ban đầu.
  [​IMG]
  Cấu tạo sàn gỗ kĩ thuật
  Sàn gỗ kĩ thuật có cấu tạo nhiều lớp. Lớp bề mặt là gỗ Venner tự nhiên cùng nhiều lớp gỗ tạo đế vững chắc để thành phẩm ván sàn. Các sản phẩm gỗ kĩ thuật có đặc tính vượt trội về thẩm mỹ chất lượng nhưng giá thành tiết kiệm hơn rất nhiều. Sản phẩm gỗ kĩ thuật do Gia Hoàng cung cấp 100% sản xuất tại Việt Nam.
  Nếu
  khách hàng là người yêu thích thẩm mỹ tự nhiên một dòng sàn có độ sần hiệu ứng và có khả năng đồng màu rất cao, thì ván sàn kĩ thuật là một sản phẩm đáng được tham khảo. Chất lượng sàn kĩ thuật có thể sử dụng 15-20 năm hoặc hơn.
  Gia Hoàng Ltd
  Cửa hàng sàn gỗ Gia Hoàng
  500A Cộng Hòa, phường 13, Q.Tân Bình,700000 TpHCM
  Hotline: 0905.00.66.96
  Email: kinhdoanh@sangogiahoang.com
  Website: https://cuahangsango.com
   
 2. huythang2a1

  huythang2a1 New Member

  Ứng dụng sàn gỗ tự nhiên Venner tạo ra dòng sàn gỗ kĩ thuật mang bề mặt sàn gỗ tự nhiên với kết cấu lớp ứng dụng ngành sàn gỗ, đang là xu thế hot đáp ứng sở thích nhu cầu của nhiều khách hàng.
   

Chia sẻ trang này