Sản xuất ống gió vuông giá rẻ cực kỳ hiệu quả

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Huyền sociu, 23/10/19.

 1. Huyền sociu

  Huyền sociu Member

  Sản xuất ống gió vuông là một hoạt động được đông đảo các đơn vị sản xuất ống gió tiến hành thực hiện; theo yêu cầu đặt hàng của hệ thống quý khách hàng. Với tỉ lệ kích thước và yêu cầu chất lượng phụ thuộc vào từng công trình lắp đặt cụ thể. Hiện nay, nhằm có thể thúc đẩy tối đa quá trình sản xuất. Rất nhiều đơn vị sản xuất đã tiến hành thực hiện chiến lược phát triển hoạt động sản xuất ống gió vuông giá rẻ; với những bước đi cơ bản. Nhằm gia tăng tỉ lệ cạnh tranh thương hiệu; cũng như thu hút quý khách hàng quan tâm và lựa chọn sản phẩm của đơn vị đó.

  Khác với những hoạt động sản xuất ống gió vuông thông thường khác. Sản xuất ống gió vuông giá rẻ chất lượng sẽ mang tới rất nhiều những lợi ích đặc biệt cho quý khách hàng quý khách hàng trong cả hiện tại và tương lai.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  4 chủng loại ống gió vuông cơ bản được sản xuất tại nhà máy Kaiyo Việt Nam
  Ống gió vuông giá rẻ

  Ống gió vuông giá rẻ chất lượng là chủng loại ống gió vuông được các đơn vị sản xuất với hệ thống nguyên vật chất lượng; được gia công trực tiếp trên hệ thống máy móc hiện đại. Dưới sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao.

  Với chủng loại ống gió vuông giá rẻ chất lượng kém, chúng thường được sản xuất từ hệ thống nguyên vật liệu kém chất lượng; chưa đảm bảo được tính chất thẩm mỹ; thì chủng loại sản phẩm ống gió vuông giá rẻ chất lượng lại hoàn toàn đáp ứng được đầy đủ hệ thống tiêu chuẩn ống gió vuông cơ bản. À! Vậy tại sao chúng lại được bán với giá thành rẻ đến vậy? Đây được coi là câu hỏi chung mà rất nhiều quý khách hàng tỏ ra thắc mắc trong quá trình mua hàng.

  >>> Tham khảo: Đơn vị sản xuất ống gió chất lượng tại miền Bắc

  Nguyên nhân tại sao ống gió vuông chất lượng lại có giá thành rất rẻ

  Nguyên nhân

  Trên thực tế mỗi đơn vị sản xuất sẽ áp dụng những phương thức sản xuất ống gió vuông là khác nhau. Trong đó những yếu tố chi phối tối đa đến giá thành của sản phẩm trong quá trình sản xuất có thể kể đến hệ thống các yếu tố như:

  + Giá thành nguyên vật liệu cần thiết để có thể làm nên sản phẩm. Trong đó hai nguyên vật liệu chính tham gia vào trong quá trình sản xuất đó là: inox và tôn mạ kẽm; cùng một số sản phẩm phụ trợ khác như ke gióc, nẹp c, …

  + Giá nhân công tiêu tốn trong quá trình sản xuất

  + Tỷ lệ hao mòn máy móc ứng dụng trong quá trình sản xuất, cùng rất nhiều các yếu tố khác.

  Lý giải chi tiết

  Với 3 yếu tố cơ bản trên, chúng được coi là 3 yếu tố chính chi phối tối đa đến giá thành của sản phẩm. Cho nên nếu đơn vị sản xuất muốn hạ giảm tối đa giá thành ống gió vuông; nhằm tăng tỉ lệ cạnh tranh thương hiệu; thì việc đầu tư một hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại; hay nâng cao tối đa tay nghề của người thợ, …là những phương pháp mà mỗi đơn vị sản xuất đều hướng đến.

  Nhờ sự tính toán thông minh trong kế hoạch sản xuất mà việc tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất; hay sự hỗ trợ tối đa của hệ thống máy móc hiện đại sẽ làm giảm giá thành bán ra của sản phẩm. Điều đó được thể hiện ngay trong báo giá ống gió vuông. Trước khi bảng báo giá được gửi đến tay quý khách hàng.

  Có thể nói nhờ những điều chỉnh cơ bản và những bước đi vô cùng thông thái; mà mỗi đơn vị sản xuất đều có thể thực hiện được hoạt động sản xuất ống gió vuông giá rẻ này; một cách chất lượng nhất. Trong đó vừa đảm bảo được chất lượng của sản phẩm; vừa có thể đảm bảo tối đa lượng được lượng giá trị thặng dư cho đơn vị sản xuất.

  Hoạt động sản xuất ống gió vuông giá rẻ

  Máy móc hỗ trợ sản xuất

  Hoạt động sản xuất ống gió vuông giá rẻ sẽ được tiến hành triển khai thực hiện với quy trình khép kín quy chuẩn. Trong đó chúng được ra đời với sự hỗ trợ tối đa của hệ thống máy móc. Và một trong những dòng máy tham gia và hỗ trợ trực tiếp trong quá trình sản xuất; không thể không kể đến hệ thống dây chuyền sản xuất ống gió vuông tự động Auto line. Hiện nay qua nhiều lần cải tiến; hệ thống dây chuyền sản xuất Auto line hiện đại nhất hiện nay có thể nhắc đến dòng máy Auto line VII.

  Lưu ý:

  Có thể nói quá trình sản xuất ống gió vuông được thực hiện trải qua rất nhiều công đoạn. Và thời gian tiêu tốn chỉ mất thời gian tính bằng 1 đến 2 phút. Trong đó công đoạn sản xuất lần lượt được thực hiện theo từng bước: Từ nạp nguyên liệu, cắt nguyên liệu, gấp mí, tạo bích. Cho đến gấp ống gió, là mí; cùng rất nhiều các công đoạn bổ trợ khác. Điều này phụ thuộc vào từng chủng loại ống gió vuông. Từ ống gió vuông bích V, ống gió vuông nẹp C, ống gió vuông bích TDC và ống gió vuông bích TDF. Và số lượng nhân công tham gia quá trình sản xuất chỉ tối đa chỉ cần sự hỗ trợ của 2 nhân công.

  >>> Xem thêm:

  Có thể nói sản xuất ống gió vuông giá rẻ được coi là một hoạt động sản xuất vô cùng chất lượng. Chúng được đông đảo quý đơn vị sản xuất hướng tới; được đông đảo quý khách hàng lựa chọn. Vì những giá trị lợi ích mà chúng mang đến cho quý khách hàng là vô cùng to lớn.

  Hãy thử đến với ống gió Kaiyo Việt Nam ngay hôm nay; đặt hàng ngay ống gió vuông giá rẻ; cùng chiêm ngưỡng quá trình sản xuất ống gió vuông giá rẻ thực tế để có thể hiểu thêm về hoạt động sản xuất này nhé!

  Sản xuất ống gió vuông số 1 tại miền Bắc

  Hotline: 0918 101 289


  Mua ống gió – phụ kiện đến: giacongonggio.net

  Facebook: Gia công sản xuất ống gió
   

Chia sẻ trang này