Sửa chữa sàn gỗ đúng quy trình

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi noithatgiahoang, 16/4/19.

 1. Sửa chữa sàn gỗ đúng quy trình
  Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp trong quá trình sử dụng vẫn có thể sảy ra những hư hỏng rủi ro do các trường hợp không mong muốn. Việc thay thế sửa chữa sàn gỗ cần đúng quy trình đảm bảo chất lượng nền sàn.
  Sửa chữa bảo hành sàn gỗ đúng quy trình - Dịch vụ sàn gỗ Gia Hoàng
  Sàn gỗ hay bất kỳ dòng vật liệu nào cũng có những tiêu chuẩn quy định khi sử dụng, Những rủi ro khi nền sàn vô tình bị hư hỏng trong quá trình sử dụng cần được sửa chữa và thay thế. Tuy nhiên việc sửa chữa thay thế sàn gỗ hay bảo hành các vị trí sàn hư không phải ai cũng nắm rõ quy trình.

  1. Vị trí sàn cần thay thế nằm gần tường hay vị trí kết thúc sàn.

  Nếu vị trí sàn cần thay thế nằm gần vị trí kết thúc sàn như tường, cửa hay cầu thang việc thay thế nên được chọn lựa là tháo ra và thay thế sàn gỗ và lắp lại.

  [​IMG]
  Sửa sàn gỗ đúng cách - Sàn gỗ Gia Hoàng

  Hầu hết các dòng sàn gỗ công nghiệp và tự nhiên hiện nay đều sử dụng hèm khóa có thể tái lắp đặt. Việc cần thay thế sửa chữa ván sàn gần nơi kết thúc mà không có các vật dụng cản trở như tủ tường, nội thất nặng khó di chuyển sẽ là tháo ra thay thế và tái lắp đặt sàn gỗ. Quy trình này không có gì khác với việc lắp đặt mới.

  2. Sửa chữa thay thế sàn gỗ tại vị trí khó tái lắp đặt.

  Giữa sàn nhà, hay sử dụng nhiều đồ nội thất khó di chuyển, việc thay thế sàn gỗ bằng phương pháp tái lắp đặt không khả thi. Các chuyên gia sàn gỗ sẽ lựa chọn phương án dùng keo cố định thay thế ván sàn cần sửa chữa.

  Quy trình này bao gồm việc phá hủy hoàn toàn các miếng ghép ván cần thay thế nhưng không ảnh hưởng tới các sản phẩm còn nguyên vẹn.

  [​IMG]
  Sửa chữa thay thế sàn gỗ công nghiệp - sàn gỗ tự nhiên đúng cách

  Sau đó dùng một sản phẩm cùng nhãn hiệu và quy cách vô hiệu hóa hèm khóa và dùng keo cố định sản phẩm, Quy trình cần cố định và cách ly keo với đề lót xốp hay cao su có thể dùng băng dính thông thường.

  [​IMG]
  Sử dụng keo cố định thay hèm khóa khi sửa chữa sàn gỗ

  Keo kĩ thuật thay cho hèm khóa và liên kết với đề nền ( không bị tác động bởi keo ) Giúp ván sàn được cố định gia cố chắc chắn, Kĩ thuật này được đứa ra bởi nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp.

  [​IMG]
  Hoàn tất sửa chữa kiểm tra độ tương xứng của ván sàn

  Sau khi keo khô và hoàn tất sửa chữa, đảm bảo độ tương xứng của ván sàn gỗ. Thẩm mỹ và chất lượng không hề thay đổi. Đây là những kĩ thuật sửa chữa sàn gỗ đúng cách và đúng quy trình.


  Video Hướng dẫn sửa chữa sàn gỗ bằng phương pháp keo thay hèm khóa.

  Sửa chữa sàn gỗ không tốn nhiều thời gian và chi phí, đây cũng là một lợi thế của ván sàn tự nhiên hay công nghiệp. Tuy nhiên kĩ thuật sửa chữa tùy vào điều kiện từng công trình, và có thể cần kĩ thuật tốt để hoàn thiện. Mọi tư vấn thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ :

  Trung tâm sàn gỗ Gia Hoàng
  Địa chỉ: 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình TP. HCM
  Điện thoại: 02822.404.555
  Hotline: 090.500.6696 - 0905.44.55.05
  Website: sangogiahoang.com
   

Chia sẻ trang này