Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp - Chất Lượng - Tạo Nên Thương Hiệu

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi mypage, 14/12/18.

 1. mypage

  mypage Member

  Khi thiết kế web chuyên nghiệp tại MYPAGE chúng tôi đảm bảo rằng:

  - Đưa thương hiệu của bạn vào trong thị trường cạnh tranh một cách nhanh nhất, mang lại chất lượng và sự uy tín trong suy nghĩ của khách khi truy cập vào trang web của bạn.

  - Tiết kiệm được chi phí quảng cáo trên các kênh quảng cáo khác, không mất tiền hoa hồng, được quảng cáo ngay trên website của mình một cách chuyên nghiệp nhất.

  - Đưa được thông tin lan rộng không chỉ ở một đất nước mà còn mở rộng ra thị trường quốc tế.

  - Như vậy, từ chính những thuận lợi khi thiết kế web chuyên nghiệp, đẹp và uy tín, các công ty doanh nghiệp sẽ tìm được giải pháp hiệu quả nhất trong việc kinh doanh của bạn.

  [​IMG]

  Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ và đảm bảo cho bạn các điều kiện sau:

  Được hỗ trợ tư vấn trực tiếp về giao diện, những tính năng và lên ý tưởng thiết kế website phù hợp nhất cho khách hàng ở tất cả các quận trên địa bàn TPHCM. Những khu vực mà chúng tôi đã tư vấn hỗ trợ thiết kế web cho khách hàng như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Bình Dương, Phú Nhuận, Thủ Đức, Đồng Nai…

  Đối với các khách hàng sống và làm việc tại TP.HCM, tư vấn viên của MYPAGE sẽ đến trực tiếp lấy thông tin và tư vấn gói dịch vụ phù hợp. Đối với khách hàng sống ở khu vực ngoài TP.HCM (khách từ các tỉnh thành khác, khách nước ngoài), chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp qua Email, Điện thoại hoặc Skype.

  Chế độ bảo hành trọn đời (nếu sử dụng hosting của MYPAGE) và 12 tháng (nếu sử dụng các hosting ngoài). Bao gồm sửa lỗi lập trình, lỗi code.

  Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua Bugherd, Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.

  TẶNG KÈM video và tài liệu hướng dẫn sử dụng website chi tiết.

  Thông tin chi tiết liên hệ tư vấn thiết kế: 082 878 6789

  Tham khảo thêm dịch vụ >>> thiết kế web chuẩn SEO để biết đặc điểm của một web chuẩn SEO
   
 2. mypage

  mypage Member

  dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, tối đa mọi thiết bị, chúng tôi luôn là lựa chọn tối ưu dành cho bạn - chúng tôi là mypage.vn
   
 3. mypage

  mypage Member

  thiết kế web nhanh chóng, chất lượng, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, bạn đang có nhu cầu thiết kế web liên hệ ngay cho chúng tôi
   
 4. vietphong126

  vietphong126 New Member

  Thiết kết 1 web chuẩn seo giao diện đẹp giờ chi phí bao nhiêu vậy ad
   
 5. motodienspro

  motodienspro Member

Chia sẻ trang này