Thiết Kế Web Uy Tín - Nhanh Chóng - Bảo Mật

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi mypage, 24/1/19.

 1. mypage

  mypage Member

  Các tính năng ưu việt mà bạn nhận được khi thiết kế web uy tín tại MYPAGE

  Giao diện thông minh(Responsive Design): Kỹ thuật của chúng tôi với giao diện thông minh (responsive) với khả năng tương thích với nhiều khổ màn hình, tích hợp và hoàn toàn tương thích với nhiều thiết bị thông minh hiện này như: Smartphone, Tablet, Screen…

  Hiệu ứng slide tuyệt đỉnh (Awesome Sliders): Tích hợp hiệu ứng Layerslider, The Revolution Slider, The Elastic Slider và nhiều hiệu ứng khác được tích hợp sâu vào mỗi giao diện phù hợp.

  Màu sắc không giới hạn (Unlimited Colors): Chúng tôi tích hợp tính năng chọn màu sắc cho phần quản trị với màu sắc không giới hạn, mọi thứ có thể thay đổi kể cả dãy màu của gradients.

  Fonts Cao Cấp: Font chữ là tâm hồn thể hiện trang web, tích hợp hơn 500+ google font thậm chí bạn có thể upload font chữ của chính bạn với những tính năng font ưu việt.!

  Tích Hợp Màn Hình Retina: Chúng tôi không chỉ có thiết kế đẹp mà còn nhiều hơn thế nữa với màn hình retina độ phân giải cao mọi thứ sẽ trông thật sắc nét, rõ ràng tuyệt vời đến không ngờ.

  Font Awesome: Font Awesome là bộ icon font vector cho ta chất lượng rõ nét với nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với từng đối tượng và khả năng tùy biến tuyệt vời.

  Header Thiết Kế Sáng Tạo: Nhiều tùy chọn với những header có khả năng tùy biến cao sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi mà không phải công ty thiết kế nào cũng làm được.!

  Trang Chủ Sáng Tạo: Sáng tạo luôn là kim chỉ nam đối với chúng tôi, trong một sản phẩm nếu không có sự sáng tạo thì sẽ không có hồn, sản phẩm và sự đơn giản sẽ tạo nên sự khác biệt.

  Hỗ Trợ Khách Hàng Tận Tụy: Chúng tôi luôn chú trọng đến khách hàng và chất lượng sản phẩm. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ kỹ sư giỏi về nghiệp vụ, nhiệt tình trong công việc, luôn coai khách hàng như người thân

  [​IMG]

  Giao diên quản trị cao cấp: Với MYPAGE sự đơn giản mới là điều tinh túy nhất. Giao diện admin dễ dàng quản trị và tuân theo những kỹ thuật không đòi hỏi người dùng phải có nhiều kiến thức mới có thể quản trị được. Sự thân thiện trong thiết kế cho website của bạn tạo nên một sức mạnh không ngờ.

  Elite Author: Chúng tôi có một lịch sử chứng minh các sản phẩm chất lượng và sự hài lòng của người dùng. Tin tưởng vào chúng tôi và bạn sẽ không phải thất vọng!

  Đa ngôn ngữ: Luôn lấy tiếng Anh làm chuẩn có thể chuyển qua bất cứ ngôn ngữ nào bạn muốn với khả năng phiên dịch dễ dàng với sự sắp xếp theo một trình tự và đã tích hợp nhiều ngôn ngữ của nhiều quốc gia phổ biến trên thế giới.

  Page Layouts: Chúng tôi luôn đưa ra nhiều lựa chọn cho giao diện, như vậy khách hàng của chúng tôi có thể dễ dàng xây dựng ý tưởng và phát triển tùy theo ý thích!

  Custom Widgets: Sự đơn giản, tiện dụng của hệ thống wedgets được đội ngũ kỹ sư chúng tôi tạo ra với những tính năng ưu việt. Hệ thống này sẽ giúp bạn dễ sử dụng với khả năng tùy biến cao, chỉ việc kéo thả và bạn sẽ có một giao diện mới.

  Shortcodes:
  Bạn nghĩ mình sẽ phải có một kiến thức siêu phàm với kỹ năng chuyên môn mới có thể tự tạo lập cho mình một website như ý?
  Với chúng tôi bạn không cần điều đó. Bạn vẫn có thể tự tạo cho mình một website mà không cần bất cứ một kiến thức lập trình nào với hệ thống shortcode được thiết kế chuyên nghiệp bởi đội ngũ kỹ sư của chúng tôi.

  Sản phẩm DEMO: Ý tưởng thường được hình thành trên những thứ đã có và sản phẩm demo là công cụ hoàn hảo cho lựa chọn của bạn và còn hỗ trợ cho ý tưởng sau này.

  Tài Liệu Hướng Dẫn: Không giống một bức thư của một người viết rồi lại phải đến tận nơi để đọc, với bộ tài liệu hướng dẫn chi tiết sẽ cho bạn hiểu sâu về sản phẩm mà không cần phải tốn thêm bất cứ chi phí nào cho việc gọi điện hay chờ hướng dẫn từ nhà cung cấp.

  Alternate Layouts: Nhiều giao diện, nhiều dự án, các công trình tất cả đều có thể thay đổi một cách dễ dàng với Alternate Layouts

  Multiple Portfolio: Portfolio là thuật ngữ chuyên ngành tiếng anh tuy nhiên chúng ta cũng có thể hiểu nôm na là dự án chưa, sẽ và đã được hoàn thành với nhiều tùy chọn, nhiều giao diện sẽ cho quý vị sự hài lòng cần thiết theo nhiều phong cách khác nhau.

  Multiple Sidebar: Nói về hiệu ứng, hiệu ứng thể hiện phong cách chuyên nghiệp cho một website. Thì sidebar là công cụ không thể thiếu để thể hiện phong cách và thông tin với nhiều lựa chọn, nhiều layout sẽ cho bạn thấy được cái mà bạn cần.

  Dễ dàng tùy biến: Tùy chọn cao cấp với trang tùy chọn, tài liệu hướng dẫn sẽ không có gì phải băng khoăn cho việc tùy biến ý tưởng của bạn.

  Nhiều khả tùy biến khác có thể: Với nhiều tinh năng shortcode, nhiều layouts, người dùng có thể có rất nhiều tùy chọn với những layout khác nhau.

  Video Hướng dẫn: Chúng tôi tạo lập với những video hướng dẫn thông qua video sẽ cho bạn có cái nhìn trực quan và cụ thể đến từng chi tiết.

  Đính kèm: Nói đến website thì không thể không nói tới slider, với slider chuyên dụng sẽ cho bạn có thể tùy biến và đính vào bất cứ chỗ nào bạn muốn!

  Google Maps: Địa điểm luôn là vấn đề để bàn với tính năng định hướng kết hợp google với nhiều kích thước khác nhau có thể dễ dàng thể hiện thông tin địa điểm bạn.

  Social Media: Bạn muốn khách hàng luôn cập nhật được thông tin của bạn? Điều đó hoàn toàn có thể với social media, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận những thông tin mới nhất của bạn.

  SEO tối ưu hóa: Tìm kiếm trên google hay các công cụ tìm kiếm khác luôn là mục tiêu của các nhà lập trình website và chúng tôi cũng không ngoại lệ. Với sự thiết kế công phu và hiểu kỹ thuật được tính toán chi tiết hoàn toàn thân thiện với google sẽ tiết kiệm được cho bạn thời gian và chi phí.

  Luôn luôn cải tiến: Với tiêu chí “thay đổi hay là chết?” chúng tôi luôn cải tiến và cập nhật liên tục những kỹ thuật tiên tiến nhất để phục vụ khách hàng tốt hơn.

  Bạn có nhu cầu thiết kế bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 082 878 6789

  Bạn có thể xem thêm chi tiết tại trang: thiết kế web
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/3/19

Chia sẻ trang này