Thiết Kế Website - Nhanh Chóng - Chuẩn SEO

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi mypage, 4/1/19.

 1. mypage

  mypage Member

  Nhu cầu thiết kế web ngày càng phát triển, được nhiều người, doanh nghiệp cần cũng như có nhu cầu, chính vì điều đó nên các doanh nghiệp cho đó là cơ hội để hình thành công ty thiết kế website, nhưng tìm như thế nào để được một công ty uy tín? Đó là câu hỏi mà tất cả các doanh nghiệp, các khách hàng muốn thiết kế web điểu hỏi, nhưng vẫn chưa được phản hồi, chỉ khi bạn trải nghiệm mới biết được nó như thế nào?

  Câu hỏi mà chúng tôi muốn giải đáp cho khách hàng của mình:

  Để sở hữu 1 website, tôi cần phải làm gì ?

  Đầu tiên bạn sẽ mua 1 tên miền và 1 hosting, sau đó bạn thuê 1 đơn vị thiết kế giúp bạn có 1 trang hoàn chỉnh. Chi phí tên miền và hosting rất nhỏ, bạn hoàn toàn có thể mua ngay tại công ty thực hiện công việc thiết kế cho bạn. Giá đúng như so với thị trường.

  Thời gian hoàn thành 1 web khoảng bao lâu ?

  Phụ thuộc vào từng chức năng theo yêu cầu bạn muốn. Trung bình từ 5-7 ngày làm việc. Nếu website của bạn bán hàng đòi hỏi thêm nhiều tính năng cao cấp hơn thì sẽ phải mất thêm thời gian để lập trình.

  [​IMG]

  Khi thực hiện bàn giao web xong, tôi có thể trực tiếp quản lý được không ?

  Bạn hoàn toàn có thể sở hữu tất cả các tài khoản liên quan, bởi vì giá bên công ty đưa ra chính là giá trọn đời cho bạn ( trừ việc gia hạn tên miền và hosting là bạn phải đóng hàng năm), còn bất kể 1 công ty lập trình website nào cũng đều phải gửi lại bạn toàn bộ dữ liệu thiết kế.

  Tôi có được hỗ trợ khi gặp sự cố hoặc khi muốn thay đổi giao diện ?

  Hoàn toàn được, chúng tôi hỗ trợ khách hàng trọn đời về các trường hợp như website không vào được, lỗi truy cập do bên thứ 3. Trong trường hợp bạn muốn bổ sung hoặc thay đổi giao diện của trang, khi đó bạn sẽ phải mất thêm khoản chi phí nhỏ để chúng tôi lập trình lại. Điều đó không hề ảnh hưởng hoặc gây thiệt hại nào cho bạn.

  Bạn có muốn biết thêm thông tin chi tiết không bạn có thể truy cập vào trang web thiết kế website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

  Thông tin liên hệ tư vấn thiết kế: 082 878 6789

  Bạn có thể tham khảo thêm: Các yếu tố chuẩn seo tinh tế hiệu quả
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/3/19

Chia sẻ trang này