Thuốc diệt mối tốt nhất hiện nay kiemdichhanoi.com

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Lương Hùng, 20/6/20.

 1. Lương Hùng

  Lương Hùng New Member

  Dưới đây là thông tin 4 loại thuốc diệt mối tốt nhất, được nhiều người tin dùng về chất lượng, hiệu quả cao. Để tìm mua thuốc diệt mối uy tín, chính hãng bạn có thể tìm mua tại kiemdichhanoi.com. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thuốc mối và thuốc diệt côn trùng chính hãng, an toàn và hiệu quả. Hy vọng thông tin chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được các loại thuốc phù hợp.

  Những tiêu chí đánh giá thuốc diệt mối tốt nhất:
  Để đánh giá được thuốc nào tốt, người ta phải tìm ra các đặc điểm tốt nhất của loại thuốc đó. Sau đây là 4 tiêu chí đủ để đánh giá thuốc diệt mối nào tốt nhất.

  Độ hiệu quả của thuốc diệt mối ra sao:
  Tiêu chí đầu tiên mà chúng ta quan tâm đến là thuốc mối hiệu quả như thế nào. Đây là điều quan trọng nhất của trong khâu kết luận thuốc nào tốt. Để diệt được một loại côn trùng nào, thì độ hiệu quả của thuốc sẽ đánh giá cao nhất.

  Thuốc có mùi hay không:
  Nói đến thuốc diệt mối, mọi người nghĩ ngay đến mùi của các loại thuốc trừ sâu hay thuốc diệt côn trùng khác. Mùi của thuốc luôn được khách hàng hỏi ngay khi mua. Thuốc không mùi luôn là sự lựa trọn hàng đầu trên thị trường.

  Thuốc có tác dụng bao lâu:
  Khi mà một loại thuốc có được độ hiệu quả và không có mùi là loại thuốc tốt rồi. Nhưng chúng ta phải quan tâm đến độ tồn lưu của thuốc được lâu không. Thông thường độ tồn lưu của thuốc mối rất cao. Có thể bám dính 3-5 năm.

  Thương hiệu và hãng sản xuất:
  Khi một thương hiệu đã được khẳng định, chắc chắn sản phẩm đó tốt. Được thị trường công nhận và sử dụng rộng rãi. Có nhiều người không quan tâm đến những tiêu chí trên, mà chỉ nghe thương hiệu họ đã có quyết định mua ngay sản phẩm.

  Thuốc diệt mối AGENDA 25EC
  Thuốc AGENDA 25EC là sản phẩm chuyên dùng phòng chống và tiêu diệt mối cho các công trình xây dựng, cầu đường, thủy điện, đê điều,…

  [​IMG]  – Agenda 25 EC do có tính chất theo cơ chế lây truyền, tiêu diệt cả những con mối không tiếp xúc trực tiếp thuốc nhờ hiệu ứng Domino.

  Thành phần thuốc diệt mối Agendaa 25 ec:
  + Fipronil: 25g/L
  + Phụ gia: 975g/L

  Tác dụng thuốc diệt mối Agendaa 25 ec:
  Phòng trừ mối đất hiệu quả, thuốc Agenda 25 EC không mùi nên rất ít gây kích ứng đến hệ hô hấp của người sử dụng và đặc biệt là không cần dừng thi công công trình khi xử lý mối.

  + Do thuốc Agenda 25 EC dùng ở liều thấp, không gây ảnh hưởng đến cây trồng.

  Cách thực hiện thuốc diệt mối Agenda 25 ec:
  Pha thuốc AGENDA 25EC với nước theo tỷ lệ 3% (Pha 30ml thuốc/lít nước) và xịt vào tổ mối. Là một loại thuốc tốt nhất hiện nay, được mọi người tin dùng nhất trong lĩnh vực xử lý mối
   

Chia sẻ trang này