Tiếp thị kết liên bằng Facebook: 3 cách đơn giản để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook

Thảo luận trong 'Bệnh tiêu hóa' bắt đầu bởi khuong22, 10/10/20.

 1. khuong22

  khuong22 New Member

  bằng Facebook hiện nay đang là một cách làm được phổ thông người lựa chon để kiếm tiền online. Bởi vì sự phổ biến trong cách thức tiếp thị như giới thiệu cho bạn bè người nhà, chạy truyền bá, san sớt trên những diễn đàn…Nếu bạn là người mới khởi đầu với lĩnh vực và chưa biết như thế nào để tiếp thị trên Facebook thì bài viết dưới đây sẽ sản xuất các cách làm khá thuần tuý mà các bạn có thể tham khảo.

  1. Kết duyên với khách hàng tiềm năng trên trang Facebook cá nhân của bạn
  Đây dường như là cách làm hoàn toàn đơn giản và miễn phí. Bạn đã có một tài khoản tư nhân riêng và việc của bạn là kết thân với các người nào mà các bạn cho là quý khách tiềm năng. Bạn phải phân khúc được quý khách mà các bạn đang nhắm tới, từ đó mới có thân xác định được đối tượng mà bạn muốn kết giao.

  Để nhanh và hữu hiệu các bạn nên lập thêm đa dạng account và tham dự vào những group để kiếm tìm bạn bè, kiếm tìm quý khách có can hệ đến sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu. Giả sử các bạn có 10 account Facebook, mỗi tài khoản có 5.000 bạn, tương tự tổng cộng các bạn có thể tiếp cận được 50.000 khách hàng tiềm năng mà ko tốn một đồng truyền bá. Cách tiếp thị kết liên bằng facebook này tương đối tiện dụng với những ai mới thao tác chân vào ngành nghề này.

  [​IMG]Tiếp thị kết liên bằng Facebook tư nhân

  hai. Vun đắp Fanpage để truyền bá sản phẩm
  Ngoài facebook tư nhân, bạn có thể tạo dựng cho mình một fanpage riêng. Tiếp thị liên kết bằng Fanpage cũng là một cách làm khôn cùng hữu hiệu. Điều quan trọng là nội dung fanpage phải nhiều, lôi kéo được nhiều đối tượng, khi đó các bạn mới lôi kéo phổ biến người theo dõi Fanpage của mình.

  [​IMG]Tạo fan page để làm tiếp thị liên kết

  Điều bạn cần để ý đấy là làm sao để PR sản phẩm của mình đến khách hàng một cách tốt nhất. Bạn có thể sử dụng đa dạng cách thức khác nhau, đầu tư về hình ảnh, video để fanpage lôi kéo được lượng tương tác nhất quyết.

  3. Đăng bài trên các Group Facebook
  Một điều mà người nào cũng phải thừa nhận đó là Facebook có được cho các bạn cực nhiều tính năng hỗ trợ. Để có thể tiếp thị liên kết bằng facebook thành công thì ngoài 2 cách làm ở trên các bạn có thể chọn cách đăng bài trên những group diễn đàn. Đấy có thể là diễn đàn do bạn tự tạo hoặc diễn đàn bạn tham dự.

  [​IMG]Tiếp thị liên kết qua các Group Facebook

  Để việc đăng bài hoàn hảo, các bạn cần sắm những group liên quan đến sản phẩm mà các bạn muốn giới thiệu hoặc những diễn đàn có các đối tượng mà bạn muốn hướng tới. Lúc đăng trên các diễn đàn to sẽ bị dừng về nội dung. Cho nên, các bạn cần sản xuất các thông báo mà người mua muốn biết. Hơn nữa bạn cần nắm rõ những quy định của group để việc đăng bài diễn ra trơn hơn.

  4. Lời kết
  như vậy là, 3 cách thức ở trên sẽ giúp bạn tiện lợi hơn lúc làm tiếp thị kết liên bằng facebook. Sẽ rất thuận lợi ví như bạn nắm vững tri thức và tuân thủ những quy định của facebook. Chúc các bạn luôn thành công trên trục đường làm tiếp thị liên kết của mình.

  Nguồn bài viết:
   

Chia sẻ trang này