Trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép implant

Thảo luận trong 'Bệnh răng hàm mặt' bắt đầu bởi trunghieu1763, 8/3/19.

 1. trunghieu1763

  trunghieu1763 New Member

  Cấy ghép implant là một giải pháp mới, thay thế hoàn hảo cho răng mất. Phương pháp này tuy giá thành rất cao nhưng càng ngày được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao, tồn tại được vĩnh viễn và nhất là ăn nhai rất chắc chắn.
  Cấy ghép implant phù hợp với mọi đối tượng từ độ tuổi 17 trở lên với điều kiện có đủ xương hàm. Vậy bản chất của implant là gì và công nghệ cấy ghép implant được thực hiện như thế nào?
  [​IMG]
  Cấy ghép implant tại Nha khoa Minh Khai là gì?

  Trước hết, cần hiểu implant là gì để rõ hơn về cấy ghép implant. Implant là một trụ làm từ titanium, hoàn toàn tương thích với cơ thể. Trụ implant này sẽ đóng vai trò như một chân răng nhân tạo, thay thế chức năng của chân răng bị mất.
  Cấy ghép implant là phẫu thuật cấy trụ implant vào trong xương hàm, ngay tại nơi mất răng. Trụ implant được đặt trong thời gian từ 3-6 tháng để tích hợp và cố định trong xương hàm.
  Quy trình cấy ghép implant tại Nha khoa Minh Khai

  Trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép implant được thực hiện theo quy trình chuẩn và an toàn tuyệt đối tại Nha khoa Minh Khai.
  [​IMG]
  Thời gian phẫu thuật implant khoảng 15 phút. Tuy nhiên, với những bệnh nhân đã mất răng lâu ngày, xương sẽ bị tiêu một phần, bác sĩ sẽ phải tiến hành ghép xương hoặc lựa chọn một giải pháp phục hình răng bằng một hàm tháo lắp bán cố định. Các bước cấy ghép implant được tiến hành như sau:
  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn
  Bác sĩ sẽ đánh giá tổng quát tình trạng răng miệng và điều kiện sức khỏe của khách hàng. Bạn sẽ được điều trị các bệnh lý như viêm nướu, viêm nha chu, trám răng sâu và cạo vôi răng.
  • Bước 2: Chụp X-Quang Cone Beam CT 3D
  Dựa trên các thông số trên phim chụp, bác sĩ sẽ đánh giá được cấu trúc và mật độ xương hàm. Từ đó, sẽ tư vấn cụ thể về kế hoạch cấy ghép Implant.
  • Bước 3: Đặt hẹn thực hiện cấy ghép Implant
  Sau khi được tư vấn và đồng ý với kế hoạch điều trị, bệnh nhận sẽ được hẹn lịch tiến hành ghép implant.
  • Bước 4: Thực hiện cấy ghép implant vào xương hàm
  Tại phòng phẫu thuật vô trùng và thiết bị hiện đại, bác sĩ sẽ phẫu thuật và cắm vào nướu một trụ implant.
  • Phục hình tạm trong thời gian chờ implant tích hợp
  Bác sĩ sẽ gắn răng tạm để ăn nhai và để thẩm mỹ trong thời gian chờ xương và implant tích hợp cố định.
  • Hoàn thành quy trình cấy ghép và hẹn lịch thăm khám để gắn răng sứ, hoàn tất phục hình răng trên implant.
  Cấy ghép implant là giải pháp trồng răng giả an toàn và lâu dài. Hãy gọi Hotline 0898 862 728 cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về implant.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ trang này