Tuyển tài xế xe hơi chuyên nghiệp BUTL

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lisha9070, 1/10/17.

Tags:
 1. lisha9070

  lisha9070 New Member

  BUTL là dịch vụ cho thuê tài xế xe hơi trên ứng dụng điện thoại di động hot nhất 2017. Để làm đối tác BUTL, bạn là tài xế lái xe hơi cần tham khảo thêm thông tin trước tham gia tuyển dụng tài xế riêng của BUTL nhé:

  BUTL là dịch vụ gì ?

  BUTL chính là dịch vụ cung cấp tài xế lái xe riêng theo yêu cầu của khách hàng . Dịch vụ cho thuê lái xe riêng đều được thực hiện nhanh chóng qua vận dụng trên điện thoại di động. Rất đơn giản, các bạn chỉ cần tải app BUTL về máy, sau khi tạo thành công tài khoản là có thể sử dụng ngay dịch vụ của chúng tôi.

  BUTL là ứng dụng Bạn Uống Tôi Lái trên điện thoại thông minh. Rất đơn giản, bạn chỉ cần tải app ứng dụng và chỉ thao tác 2 bước là bạn đặt được 1 tài xế xe hơi chuyên nghiệp đưa bạn và xe về nhà an toàn tuyệt đối.

  BUTL – bạn uống tôi lái trên ứng dụng điện thoại di động

  Là một địa chỉ uy tín nên việc tuyển tài xế xe hơi BUTL cũng đề xuất đối tác là người có kinh nghiệm và uy tín. Tại sao nên chọn BUTL? Chỉ cần bạn có kinh nghiệm lái xe chuyên nghiệp và bằng cấp liên quan không ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để có cơ hội việc làm chất lượng, đảm bảo trả lương đúng với năng lực của chính bạn.

  Rất đơn giản khi làm tài xế tại BUTL bởi vì công việc dựa vào sự chủ động của chính bạn. Chỉ cần tải ứng dụn về máy, sau đó nhập đúng thông tin công việc trong bảng đăng ký làm tài xế tại BUTL. Chúng tôi sẽ xác nhận và liên hệ với bạn ngay thức thì . BUTL luôn muốn tạo điều kiện việc làm cho những ai có nhu cầu.

  Đối tác BUTL được quyền lợi đặc biệt gì ?

  BUTL hoạt động nhờ vào thương hiệu uy tín bấy lâu nay, mọi người tin tưởng và chọn BUTL bởi vì độ tin cậy cùng giá cả hợp lý. Còn lý do bạn nên nhanh tay gia nhập vào đội ngũ BUTL vì:
  a. Thoải mái kiếm thêm thu nhập

  Thu nhập sẽ tùy thuộc vào chính năng suất làm việc của chính bạn. Khi bạn chủ động mọi chuyện sẽ trở nên tiện lợi hơn rất rộng rãi .

  b. Tự do về thời gian

  BUTL là một dịch vụ thông minh khi người dùng nêu rõ đề nghị của chính mình và các tài xế sẽ dựa vào đó để nhận suất. Bạn có thể chủ động nhận những suất phù hợp với thời gian của mình.
  c. Tự do và thêm gắn kết

  Gia nhập vào gia đình lớn BUTL bạn sẽ có cơ hội cùng bàn luận và học hỏi kinh nghiệm cùng các thành viên khác tại đây. Những tài xế có rộng rãi kinh nghiệm sẽ không ngần ngại cùng chia sẻ cùng bạn những điều thú vị, tốt đẹp về chuyến đi.

  Đặc biệt khi đã là thành viên của BUTL các bạn sẽ được đào tạo chuyên môn về cách dùng áp dụng BUTL khi làm việc để đạt hiệu quả cao nhất. Nếu như quan tâm đến tin tuyen dung tai xe tại BUTL hãy nhanh tay đăng ký nhé. Chúng tôi luôn luôn chào đón những ai có mong muốn gia nhập BUTL.
  Theo BUTL.vn
   

Chia sẻ trang này