Vì sao nên lựa chọn bảo hiểm Dai ichi cho bé ?

Thảo luận trong 'CSSK Trẻ Em' bắt đầu bởi bietthudepsg, 11/4/19.

 1. bietthudepsg

  bietthudepsg New Member

  Làm cha mẹ ai cũng mong muốn con có 1 tương lai tốt đẹp, bảo hiểm nhân thọ cho bé là 1 phương pháp tạo tương lai bền vững cho bé vì nó là lúc không cần thì nên mua - còn khi cần thì mua cũng không kịp.

  Chọn mua bảo hiểm Dai ichi cho bé đang được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Có rất nhiều lý do để bạn không nên từ chối lựa chọn này. Nó sẽ mang đến cho con yêu của mình rất nhiều lợi ích thiết thực ở hiện tại và trong tương lai.

  Vì sao nên lựa chọn bảo hiểm Dai ichi cho bé ?
  • Chọn mua bảo hiểm nhân thọ Dai ichi cho bé là giải pháp tốt nhất mang đến sự bảo vệ toàn diện nhất cho trẻ. Đối tượng trẻ em, đặc biệt là trẻ dưới 1 tuổi sẽ có nhiều vấn đề về sức khỏe nên việc tham gia bảo hiểm sẽ góp phần giải quyết gánh nặng kinh tế cho gia đình một cách hiệu quả nhất.
  • Ngoài ra, tham gia gói bảo hiểm cho trẻ nếu đến năm 18 tuổi sẽ giúp trẻ có được một quỹ giáo dục trong tương lai. Bố mẹ sẽ không phải lo lắng nhiều đến những khoản phí hỗ trợ cho sự phát triển của con trẻ sau này.
  • Hơn thế nữa, mua bảo hiểm nhân thọ của Dai ichi nếu mua càng sớm khi độ tuổi của trẻ càng nhỏ thì chi phí sẽ càng rẻ hơn. Đặc biệt, nếu có bất cứ bất trắc nào thì bảo hiểm sẽ có chính sách bảo hiểm cho người được thừa hưởng, bảo lãnh tiền viện phí… một cách đầy đủ.
  [​IMG]

  Các gói sản phẩm bảo hiểm Dai ichi cho bé nào bạn nên lựa chọn ?

  Khi có nhu cầu mua bảo hiểm Dai ichi cho bé thì bạn cần cân nhắc để lựa chọn được gói bảo hiểm liên việt tốt nhất, đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho trẻ một cách tối ưu nhất. Hiện nay, đơn vị này đang cung cấp một số gói bảo hiểm mà bạn có thể lựa chọn để tham gia cho bé yêu của mình như sau:

  Sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh - Công ty bh Liên Việt

  Thời gian tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Dai ichi cho bé này có thể dao động từ 11 – 25 năm. Thời gian đăng ký tùy theo nhu cầu của phụ huynh dành cho bé. Đây là gói sản phẩm mang đến sự bảo vệ toàn diện cho trẻ trước những rủi ro của cuộc sống và có khoản đầu tư an toàn trong tương lai. Hơn thế nữa, sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh sẽ có khoản thưởng duy trì hợp đồng lên đến 35% rất hấp dẫn. Đặc biệt, nó mang đến cho con của bạn quyền ưu tiên vào Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam và du học sang Mỹ một cách thuận lợi.

  Sản phẩm An Sinh Giáo Dục

  Đây là sản phẩm dành cho bé ở độ tuổi từ 0 – 14 tuổi. Với gói bảo hiểm này thì nó sẽ tạo lập cho bé một khoản ngân sách học đại học và giúp chắp cánh tương lai cho bé. Lựa chọn tham gia gói bảo hiểm này của Dai ichi là bạn đã có thể có được sự yên tâm trước những rủi ro của trẻ trong cuộc sống.


  Nếu bạn đang muốn mang đến sự bảo vệ và chuẩn bị tốt nhất cho con của mình thì đừng bỏ qua cơ hội tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Dai ichi cho bé. Nó sẽ là lựa chọn thông minh để bạn chắp cánh ước mơ cho con sau này.
   

Chia sẻ trang này