Vì sao phải sử dụng nhang xanh an toàn sức khỏe?

Thảo luận trong 'Cấp cứu - chống độc' bắt đầu bởi Pronhubacho, 18/2/21.

 1. Pronhubacho

  Pronhubacho New Member

  Trong bối cảnh nhang hóa chất được bán tràn lan trên thị trường gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng. Nhang xanh hoàn toàn từ thảo mộc tự nhiên không chỉ mang lại những giá trị tâm linh vô cùng ý nghĩa mà còn là những giá trị về sức khỏe.

  Nhang xanh được sử dụng như là sợi dây gắn kết giữa trời và đất. Mỗi nén nhang được thắp lên chính là một thông điệp mà trần gian gửi gắm lên bề trên. Cầu mong được bình an may mắn. Người Việt thường sử dụng như là biểu tượng cho tấm lòng thành và sự kính trọng của con cháu hướng về tổ tiên. Dòng khói nhang trắng muốt bồng bềnh dẫn lối những đứa con về với cội nguồn. Con cháu đốt nén nhang để bàn thờ không lạnh lẽo, mong cho ông cha ở thế giới bên kia được ấm áp đủ đầy.

  [​IMG]
  Sử dụng nhang xanh không chỉ tốt cho sức khỏe còn đem lại vận khí tốt
  Bên cạnh đó, xông nhang xanh mang lại những giá trị phong thủy tích cực. Với nguyên liệu hoàn toàn từ thảo mộc tự nhiên, nhang xanh an giúp xua đi tà khí, thanh tẩy không gian. Mục đích của công việc này chính là tạo không gian thơm sạch, thu hút vận tài lộc, may mắn.

  Không những vậy, nhang xanh được làm hoàn toàn từ những thảo dược trong tự nhiên. Dược tính được phát huy khi đốt nhang lên. Hương thơm dễ chịu, an toàn của nhang xanh có tác dụng xua tan căng thẳng mệt mỏi, nâng cao hệ miễn dịch chống lại bệnh tật.

  Nhang xanh đem lại những công dụng vô cùng hữu ích đến người tiêu dùng. Tuy nhiên, một số cơ sở sản xuất vì lợi nhuận mà cho ra thị trường các sản phẩm kém chất lượng gây độc hại người tiêu dùng. Người tiêu dùng cần tìm hiểu và nghiên cứu kĩ lưỡng trước khi lựa chọn sản phẩm an toàn cho gia đình.
   

Chia sẻ trang này