Xe nâng và thiết bị công nghiệp - Chất Lượng từ T&CId

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyenvanphu, 21/11/23.

 1. nguyenvanphu

  nguyenvanphu Active Member

  Xe Nâng và Thiết Bị Công Nghiệp - Chất Lượng từ T&CID

  Giới thiệu về T&CID


  Thành lập từ năm 2006, Công ty Cổ phần Phân phối Công nghiệp T&C (T&CID) là một phần của tập đoàn hàng đầu T&C, chuyên sâu trong lĩnh vực phân phối máy móc và thiết bị công nghiệp. Đã có hơn 15 năm khẳng định vị thế uy tín trên thị trường Việt Nam, T&CID tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn.

  Sản Phẩm và Dịch Vụ Chúng Tôi:

  Trong một thời gian ngắn, T&CID đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam thông qua việc tự vấn lựa chọn phân phối máy móc, thiết bị công nghiệp xử lý khai thác và lưu trữ hàng hóa trong kho vận hay nhà máy của các hãng uy tín trên thế giới như: STILL Đức, BAOLI Trung Quốc, RUSSELL Hàn Quốc, TUSKSROBOT, SEER Trung Quốc... Nhờ tích lũy kinh nghiệm từ các Công ty trong cùng tập đoàn, qua nghiên cứu và tìm hiểu kỹ nhu cầu thị trường, T&CID đã mở rộng các sản phẩm kinh doanh phục vụ trong nhiều ngành nghề: từ việc cung cấp máy móc, thiết bị cho các nhà máy sản xuất, trung tâm kho vận logistics từ đơn giản A0 đến thông tự động hóa thông minh AI.

  Tại sao chọn chúng tôi:

  Đội ngũ kinh nghiệm: Tận hưởng sự chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

  Sản phẩm đa dạng: Từ xe nâng hàng đến giải pháp tự động hóa và robotics, chúng tôi mang đến sự đa dạng và tích hợp để đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng.


  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng các sản phẩm xe nâng hàng đa dạng giải pháp nguồn năng lượng như: chạy dầu, chạy xăng, chạy điện, chạy Hydrogen H2 với chất lượng mới 100% hoặc đã qua sử dụng.

  Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các hệ thống giải pháp về thiết bị số: như tự động hóa từng phần, robotics hoặc tự động hóa toàn phần các thiết bị khai thác, vận chuyển và lưu trữ trong hoạt động của Quý khách hàng.

  * Khi đến với T&CID các bạn sẽ nhận thấy ngay được sự nhiệt tình, trách nhiệm, uy tín từ dịch vụ chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn của hãng mà chúng tôi đem lại....

  Danh mục sản phẩm & dịch vụ cung cấp. Thương hiệu sản phẩm nổi tiếng hàng đầu thế giới: Thiết bị khai thác, vận chuyển và lưu trữ hàng hóa trong kho và nhà máy.

  [​IMG]

  Danh mục xe nâng hàng, xe AGVs, Robots STILL, CHLB Đức. Sử dụng Pin Lithium Ion.

  [​IMG]

  Hãng STILL GmbH CHLB Đức, với lịch sử hơn 100 năm hoạt động trong lĩnh vực khai thác, vận chuyển và lưu trữ hàng hóa trong kho, nhàm máy

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Thiết bị nâng xử lý Pallets hàng trong hoạt động khai thác, vận chuyển hàng hóa trong kho, nhà máy...


  [​IMG]

  Hệ thống tự động hóa tăng an toàn & hiệu suất kho hàng


  Chúng tôi rất vui lòng khi nhận được những thông tin liên hệ từ quý khách.

  Thông tin liên hệ kính mong quý khách gửi đến:
  Công ty Cổ phần Phân phối Công nghiệp T&C
  Số 6A ngõ 49 đường Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội
  Liên hệ: Mr Tuan TC - Sales Manager
  [M]: (84) 0935379977
  [H]: (84) 0936101696
  [E] [email protected]
  [W]: vielog.vn

  #xenanghang #robotics #xenangdien #intralogistics #phutungxenang #nhamay   

Chia sẻ trang này